Cửu Âm Truyền Kỳ
"Cửu Âm Truyền Kỳ" xây dựng dựa trên thế giới võ hiệp rộng lớn của Kim Dung. Cùng với các nội dung – tính năng hấp dẫn, Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm về một thế giới võ hiệp chân thực và sống động nhất.
Thế Giới Cửu Âm Truyền Kỳ
Thế Giới Võ Hiệp Lịch Sử Mở Rộng

“Cửu Âm tái xuất
Họa loạn giang hồ
Thiếu niên thôn dã
Xây mộng bá đồ”

Từ thôn trang Yên Vũ, thiếu niên ôm hoài bão khám phá giang hồ, tiếp xúc Ngũ Đại môn phái, vượt ngàn dặm đường gia nhập sư môn học tập công pháp.

Nam nhi quyết chí tự cường, vượt qua gian khó mở đường công danh! Chợt nghe chiến hỏa liên thành, thường tình nhi nữ thôi đành chia xa. Ngày sau yên nước non nhà, thần tiên quyến lữ hát ca chung đường.

Minh triều năm 1415 - Trung Nguyên đang trong thời kỳ Vĩnh Lạc thịnh thế, các môn phái cũng lần lượt quay lại giang hồ sau thời gian dài bế quan ẩn thế vì đại chiến chống Nguyên.

Cùng với sự trở lại của các môn phái, lộ số võ công trên giang hồ cũng xuất hiện ngày càng nhiều, nhiều bí tịch tưởng chừng đã mai một qua thời gian cũng bất ngờ hé lộ. Giang hồ bước vào một thời kỳ phát triển chưa từng có, cũng tiềm ẩn mối họa loạn lạc khó lường.

Giữa lúc nước ngầm cuồn cuộn, các phái minh tranh ám đấu không ngừng, giang hồ bỗng lưu truyền tin đồn về bí tịch Cửu Âm Chân Kinh cùng Hàng Long Thập Bát Chưởng vốn đã thất lạc từ lâu nay lại xuất hiện....

Đông Doanh – nơi này hải tặc hoành hành, hải trình xa xôi khiến nhân sĩ giang hồ cũng vì ngán ngại mà dần quên mất sự tồn tại của một thế lực đặc biệt. Đào Hoa Phái mỗi đời tuy có rất ít môn hạ đệ tử rời đảo du nhập giang hồ, nhưng mỗi người đều là nhân trung long phượng, tinh thông cầm kỳ thi họa.

Tây Vực – tại đỉnh Côn Luân quanh năm tuyết phủ, môn phái cổ lão thuộc dòng dĩ Tam Thánh Hà Túc Đạo sau thời gian dài bế quan cách biệt nhân thế cũng dần phục hồi nguyên khí, chỉ còn chờ một cơ hội để quay lại giang hồ.

Nam Cương – nghe đồn, con gái người Miêu tại Nam Cương tính tình thẳng thắn, dám yêu dám hận, cả đời chỉ yêu một người hận một người. Chư vị, nếu có dịp ghé qua mà vô tình vương vấn tơ tình nơi này, xin thật tâm đối đãi, hoặc bảo trọng!

Bắc Địa – biên cương nơi chân núi Trường Bạch quanh năm tuyết phủ, khiến dân phong nơi này cương mãnh bộc trực. Nữ nhân nơi biên ngoại này cũng khác hẳn nữ tử Trung Nguyên, thiếu đi một phần e lệ thanh thuần mà nhiều hơn một điểm nhiệt tình hỏa bạo.

Môn Phái & Kỹ Năng
Hoạt Động PVE & PVP
Cấm Địa Thi Đấu Tỷ Võ BOSS Chiến Trường

Hán Vương Bảo Tàng một phần chứa vàng bạc châu báu và vật phẩm quý trọng, nghe nói tìm được phần bảo tàng này có thể mua hết binh sĩ trong thiên hạ. Mặt khác, phần còn lại chính là tuyệt học giang hồ đã thất truyền, võ lâm mật truyền, thần binh lợi khí và vô số linh đan diệu dược.

Người tìm được phần bảo tàng này, nhất thống giang hồ, xưng bá thiên hạ quả thực dễ dàng.

"Giang sơn cười khói mưa diêu
Sóng xô thế tục bao nhiêu bụi hồng
Thương sinh cười tịch liêu chẳng đặng
Hào tình còn si ngốc vì đâu"

Giang hồ tỷ võ diễn ra mỗi ngày, nhân sĩ khắp nơi đều có thể tham gia thử sức cùng các lộ anh hùng.

"Bồ đào rượu rót chén lưu ly
Muốn uống, tỳ bà giục ngựa đi
Bãi cát say nằm, chê cũng mặc
Xưa nay chinh chiến, mấy ai về"

Đông TàTây ĐộcNam Đế - Bắc CáiTrung Thần Thông! Mỗi ngày đều sẽ có cao thủ Ngũ Tuyệt hạ sơn chỉ điểm quần hùng.

Đại chiến Boss Hoàng Kim – đoạt trang bị môn phái!

"Thề diệt hung đồ không tiếc thân
Năm nghìn tướng sĩ đã lìa trần
Bên dòng vô định đầy xương cốt
Thương kẻ khuê phòng mộng gối xuân"

Giữa thời Minh, Hoàn Nhan A Cốt Đả thống nhất các bộ lạc Nữ Chân thành lập triều đình Hậu Kim, xua quân tiến công Trung Nguyên. Quần hùng nghĩa sĩ cấp tốc lên đường báo danh nhập binh tiến ra chiến trường bảo vệ Nhạn Môn Quan.

Trang Bị Chế Tạo
Trang Bị Chế Tạo Kỳ Binh Các

Người ta thường nói: “Ngựa tốt phải có yên tốt, nhân sĩ võ công tuyệt đỉnh ắt có một bộ binh khí vừa tay!

Sở hữu binh khí rồi, luyện thành thần binh hay phế khí, có lẽ phải trông chờ vào vận may của mỗi người!

Sử dụng các mảnh nguyên liệu khi phân giải trang bị nhận được có thể tiến hành chế tạo thành trang bị mới với phẩm chất tùy chọn.

Trang bị tạo ra sẽ ngẫu nhiên loại hình và thuộc tính.

Các trang bị thuộc các bộ trang bị không thể nhận được khi chế tạo phổ thông, chỉ có thể tiến hành thu thập các loại nguyên liệu tương ứng để hợp thành.

Trong giang hồ vốn từ lâu đã tương truyền về sự lợi hại của Kỳ Binh Các khiến bao lớp nhân sĩ tranh giành đổ máu.

Sở hữu Kỳ Binh Các luôn là niềm ao ước của mỗi nhân sĩ, hãy để Cửu Âm Truyền Kỳ đưa những bộ thần binh đó trở nên tuyệt thế độc nhất!

Anh Hùng Thiếp