911 Emergency Dispatcher Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)

Bởi mod.team247- Cập nhật Tháng Chín 19, 2021
911 Emergency Dispatcher Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)
Tên 911 Emergency Dispatcher
Phiên bản 1.071
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 114 MB
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên
Chuyên mục Nhập Vai
Cài trên Google Play
Phát hành Supersonic Studios LTD
Genre
Update Tháng Chín 19, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (114 MB)

[MOD V1]

  • Nhận phần thưởng mà không cần xem quảng cáo

[MOD V2]

  • Tiền tăng khi chi tiêu

911 Emergency Dispatcher Mod Apk là game mô phỏng theo một công việc được gọi là điều phối viên chuyên tiếp nhận các cuộc gọi khẩn cấp. Họ sẵn sàng 24/7 để tiếp nhận và giải quyết mọi trường hợp khẩn cấp. Ở Hoa Kỳ cũng có đường dây điện thoại nóng như vậy đó chính là 911. Trong trò chơi mô phỏng này, bạn sẽ hóa thân thành điều phối viên tiếp nhận các cuộc gọi khẩn cấp ấy, hãy cùng tìm hiểu nhé!

911 Emergency Dispatcher – Game nhập vai, điều phối

911 Emergency Dispatcher Mod Apk cho điện thoại Android là một trò chơi nhập vai điều phối viên với các địa điểm trên toàn thế giới được sản xuất từ nhiều năm trước, được sự yêu mến của người hâm mộ và game thủ, do Supersonic Studious LTD xuất bản. Về cơ bản, trò chơi được đánh giá rất cao trên bảng xếp hạng Game store, cùng với việc thu hút hàng trăm lượt cài đặt mỗi ngày đủ để thấy sức hấp dẫn của trò chơi đối với các cá nhân ở bất kỳ đâu trên thế giới.Game có cốt truyện gay cấn chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút hồi hộp trong vai một nhân viên điều phối.

911 emergency dispatcher mod

Xem thêm: RollerCoaster Tycoon Story Mod

Bắt đầu hành trình

Khi bước vào 911 Emergency Dispatcher Mod, người chơi có thể bắt đầu bằng cách chọn một đơn vị trò chơi cung cấp cho bạn ba mô hình hoàn toàn khác nhau, cảnh sát, xe cứu thương và lò sưởi, tương tự như ví dụ về địa điểm họ muốn. Sau đó chọn thành phố bạn cần làm việc và nhấn nút để bắt đầu trò chơi với một hành trình thú vị dành cho bạn. Mặc dù vậy, trong thời gian đầu, bạn sẽ cảm thấy uể oải, nhưng sau vài phút, có thể có rất nhiều tin nhắn, cuộc gọi đến nhanh chóng khiến bạn không kịp trở tay. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng được đánh giá cao cho dịch vụ của mình trong suốt trò chơi.

Một cuộc gọi chính là một mạng sống

Trong bản Mod của 911 Emergency Dispatcher, bạn sẽ nhận được các cuộc gọi rất khẩn cấp, đó là các cuộc gọi về cháy nhà, ăn trộm, tai nạn giao thông,… Tùy thuộc vào từng trường hợp, bạn có thể lựa chọn giúp đỡ họ hay không sau khi lắng nghe vấn đề của họ. Ngoài ra, bạn có thể chọn câu trả lời mà bạn muốn đưa ra sau khi nghe vấn đề của họ. Có thể thành công giải quyết vấn đề hay không phụ thuộc vào khả năng và kỹ năng giao tiếp của bạn! Chỉ một cuộc gọi, bạn có thể cứu sống một người tùy thuộc vào sự lựa chọn của mình.

ban mod cua 911 emergency dispatcher

Nhiều cuộc gọi khẩn khác nhau mỗi ngày

Mỗi năm có khoảng 240 triệu cuộc gọi khẩn cấp tại Hoa Kỳ. Vì vậy, công việc của một điều phối viên vô cùng quan trọng tựa như các công việc bác sĩ, cứu hỏa, cảnh sát,.. Trong Mod 911 Emergency Dispatcher , bạn sẽ làm việc như một người điều phối niên thực sự để tiếp nhận các cuộc gọi khẩn cấp này. Có vô vàn cuộc gọi mỗi ngày với hàng ngàn tình huống xảy ra bạn phải ứng biện một cách linh hoạt để có thể giúp đỡ mọi người.

Chọn câu trả lời chính xác của bạn

Trong 911 Emergency Dispatcher Mod, bạn nhận được nhiều cuộc gọi khẩn cấp, bạn phải tương tác với người gọi để nắm rõ được tình hình từ đó đưa ra phương án giải quyết tốt nhất. Ở đây, luôn có 2 sự lựa chọn và chúng có thể tốt hoặc xấu. Một điều phối viên chuyên nghiệp phải có một cái đầu tỉnh táo mọi lúc để đưa ra những câu trả lời thích hợp nhất tùy thuộc vào tình huống.

mod 911 emergency dispatcher

Game có lối chơi tương tự: Jurassic World The Game Mod

Đồ họa và âm thanh

Hệ thống đồ họa của 911 Emergency Dispatcher (Mod Hack tiền) được thể hiện ở dạng 3D, với màu sắc tươi mới, rực rỡ. Hình ảnh trong game được tái hiện rất bắt mắt, khiến cho người chơi không thể rời khỏi màn hình dù chỉ một giây. Thêm vào đó là âm thanh chân thực. Bạn có thể nghe tiếng reng reng quen thuộc của từng cuộc gọi, cùng tiếng xe cảnh sát, cứu hỏa… Tất cả mang đến một trải nghiệm tuyệt vời và thực tế nhất với công việc của một điều phối viên

Tải game 911 Emergency Dispatcher Mod Apk cho Android

Bạn có muốn trở thành điều phối viên và giải quyết các cuộc gọi khẩn cấp không? Hãy thử các kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, sự bình tĩnh và phản ứng nhanh nhạy của bạn ngay bây giờ trong 911 Emergency Dispatcher Mod Apk ngay nha.

DOWNLOAD (114 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3/5 (2 votes)