A4 Run Away Challenge Mod APK 1.64 (Vô Hạn Tiền)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Sáu 20, 2021
A4 Run Away Challenge Mod APK 1.64 (Vô Hạn Tiền)
Tên A4 - Run Away Challenge
Phiên bản 1.64
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 119MB
Hỗ trợ Android 7.0
Chuyên mục Casual
Cài trên Google Play
Phát hành APM2 Studio
Genre
Update Tháng Sáu 20, 2021 (1 tháng ago)
DOWNLOAD (119MB)
Thông tin MOD
  • Tiền tăng khi chi tiêu

A4 Run Away Challenge là cuộc chạy đua vì sự sống của bạn và những người đồng đội. Gameplay giống như một cuộc đuổi bắt tử thần vậy. Bởi nếu để quái vật bắt được, bạn sẽ bị chúng ăn thịt ngay lập tức. Lối chơi khá đơn giản, chỉ cần thực hiện thao tác chính là điều khiển A4 chạy đến những nơi không có kẻ địch. Khi hết thời gian quy định bạn vẫn còn sống xót là giành được chiến thắng. Tưởng chừng đơn giản nhưng thực chất không dễ một chút nào. Phạm vi bạn có thể chạy được giới hạn trong một khu vực nhất định. Nếu ra khỏi vòng cấm, đồng nghĩa với việc phải chịu thất bại. Hơn nữa quái vật có số lượng rất đông đảo, chúng chia nhau ra để vây bắt bạn. Hãy điều khiển nhân vật của mình di chuyển khéo léo, xuyên qua những khe hở. Đánh lừa kẻ địch đâm vào nhau khiến chúng bị nổ tung. Các con quái vật chính là robot nên khi va chạm sẽ bị chập điện dẫn tới phát nổ. Nếu không thể chạy thoát, bạn có thể dùng cách này để loại bớt kẻ thù ngáng đường.

Tải A4 Run Away Challenge Mod – Điều khiển nhân vật chạy trốn khỏi sự truy đuổi của kẻ địch

Trận chiến diễn ra dưới chân của núi lửa đang chuẩn bị phun chào. Bạn cần nhanh chóng chạy thoát trước khi để núi lửa phun. A4 Run Away Challenge Mod cung cấp cho người chơi những vũ khí để có thể chiến đấu, biến hình. Nhưng nó không có sẵn cho bạn mua mà chỉ có thể tìm thấy được trong trận đấu. Ban đầu bạn sẽ có tối đa là 3 lần hồi sinh. Mỗi lần va chạm vào quái vật sẽ mất đi 1 mạng. Hết 3 lần đó nhân vật sẽ cạn kiệt thể lực, không thể chạy tiếp được nữa. Tuy nhiên người chơi có thể thu thập thêm những trái tim để tăng số lượt hồi sinh cho mình. Như vậy tỉ lệ giành chiến thắng sẽ cao hơn. Bạn có va chạm nhiều lần nhưng sẽ không bị thua cuộc. Đừng cố gắng chỉ chạy và chạy. Số lượng kẻ địch rất đông, cần tấn công, tiêu diệt bớt để mở rộng lối đi hơn. Có nhiều người chơi khác sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường này.

A4 Run Away Challenge mod apk

Nhân vật

Ngoài nhân vật chính là glent ra, bạn còn có nhiều sự lựa chọn khác nữa. Zombie,  Vlab, Faman, Kinder, Police, Greeny, Swatchap, vv…. Là những nhân vật mình đang muốn nhắc tới. Mỗi nhân vật sẽ có mức giá bán mặc định là 0.99$. Muốn sở hữu, trải nghiệm hết thì bắt buộc bạn phải nạp tiền vào mua. Tuy không ảnh hưởng nhiều tới trận đấu, không quyết định chiến thắng của bạn. Nhưng cũng có rất nhiều điều thú vị khi thay đổi phong cách mới. Người chơi nào có nhiều nhân vật, trang phục thì đó đều là những đại gia, những người có thu nhập cao. Nếu bạn chỉ muốn giải trí thì glent vẫn đáp ứng được điều này. A4 Run Away Challenge Mod cho bạn 1 lượng coins khổng lồ ngay từ khi vào game. Mở khóa toàn bộ nhân vật mà không tốn một đồng nào cả. Bạn không nhìn nhầm đâu. Toàn bộ đều là sự thật, nếu không tin hãy click vào link bên dưới, tải game về và kiểm chứng thử nhé.

game A4 Run Away Challenge mod

Nâng cấp

Lên một số cấp độ cao, nếu muốn thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ địch dễ dàng hơn bạn có thể nâng cấp cho nhân vật. 3 thông số cần quan tâm đó là: Life, Rotation, và Speed. Nhân vật nào có 3 chỉ số này đạt max thì sẽ có tốc độ di chuyển nhanh, khả năng tấn công tốt và có tới 5 lần hồi sinh. Điều này giúp tỷ lệ giành chiến thắng cao, thời gian sống xót lâu hơn. Khi muốn nâng cấp bạn cần một lượng tiền nhất định. Thu thập likes trong những ván chơi, có thể ở trên người quái vật, trong những hộp quà, trong bụi cây, vv…. Mỗi trận đấu sẽ có tối đa là 40 likes. Hãy cố gắng tìm kiếm và thu thập hết tất cả nhé. Ở những cấp độ ban đầu lượng tiền bạn thu thập được rất nhiều và cực kì dễ thấy. Nhưng lên cấp độ cao hơn 1 chút là sẽ rất khó tìm thấy, chỉ có từ 15 – 20 like trong mỗi trận đấu thôi. Vì vậy hãy chi tiêu sao cho hợp lí.

game A4 Run Away Challenge mod hack

Nhiều bản đồ

A4 Run Away Challenge Mod không những có nhiều nhân vật mà hệ thống bản đồ trong game cũng rất đa dạng. Mỗi địa điểm sẽ có một cảnh sắc, số lượng quái vật, diện tích khác nhau. Cấp độ càng cao thì diện tích bản đồ càng nhỏ nhưng số lượng quái vật lại rất đông. Không những vậy chúng còn di chuyển rất nhanh, luôn bám sát theo sau lưng bạn. Việc mở khóa bản đồ mới cũng tốn khá nhiều likes. Bạn nên cân nhắc sao cho hợp lí giữa việc nâng cấp cho nhân vật và mở khóa bản đồ mới. Nhân vật mạnh sẽ giúp người chơi giành chiến thắng dễ dàng hơn. Còn bản đồ mới sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

tai game A4 Run Away Challenge mod apk

A4 Run Away Challenge có nhiều phần quà hấp dẫn khi bạn khiến kẻ địch bị nổ tung. Nhìn thấy hộp quà rơi ra, bạn hãy điều khiển nhân vật tiến tới, thu thập hết tất cả. Trong đó có thể là coins, lượt hồi sinh và nhiều vật phẩm khác. Phần thưởng được sắp xếp, bố trí ngẫu nhiên nên bạn cần có sự may mắn trong việc tìm kiếm nữa đấy. Sử dụng những vật phẩm đó sao cho hợp lí để giành được chiến thắng dễ dàng hơn. Tải A4 Run Away Challenge Mod đảm bảo tính mạng cho A4, sống xót đến giây phút cuối cùng.

DOWNLOAD (119MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)