AccuWeather Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả)

Bởi mod.team7- Cập nhật Tháng Mười 13, 2021
AccuWeather Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả)
Tên AccuWeather: Weather alerts & live forecast info
Phiên bản 7.14.0-3
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả
Kích Thước 77 MB
Hỗ trợ Android
Chuyên mục Thời tiết
Cài trên Google Play
Phát hành AccuWeather
Genre
Update Tháng Mười 13, 2021 (3 ngày ago)
DOWNLOAD (77 MB)
 • Đã mở khóa các tính năng Pro / Paid;
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
 • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
 • Quyền / Dịch vụ / Nhà cung cấp Quảng cáo đã bị xóa khỏi Android.manifest;
 • Liên kết quảng cáo bị xóa và gọi các phương pháp bị vô hiệu hóa;
 • Khả năng hiển thị bố cục quảng cáo bị vô hiệu hóa;
 • Quảng cáo Native comscore libs bị xóa và vô hiệu hóa;
 • Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
 • Đã xóa mã gỡ lỗi;
 • Loại bỏ tên thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
 • Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa;
 • Không có trình theo dõi hoặc quảng cáo đang hoạt động [amazon, Pilon, urbanairship, comscore, apsflyer, mapbox, mparticle, v.v.];
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
 • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64;
 • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
 • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu;

AccuWeather Mod Apk (Pro / Paid Features Unlocked) là ứng dụng dự báo thời tiết trên thiết bị di động, được sản xuất bởi nhà phát hành AccuWeather. Đây là một trong số những ứng dụng cập nhật thông tin thời tiết nhanh, chính xác nhất. Được nhiều người khen ngợi và sử dụng, có thể xem thông tin chi tiết thời tiết ở địa điểm của bạn đang sống. App có nhiều chức năng thú vị như bạn có thể bật bản đồ lên và tìm kiếm thông tin ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới, dự báo chuyên sâu, cập nhật những gì mới nhất, báo cáo cảnh báo khi có bão sắp đổ bộ, trời nắng quá gắt. Một ứng dụng vô cùng hữu ích hiện nay, nó giúp bạn trong mọi hoàn cảnh.

AccuWeather – Dự báo thời tiết chính xác nhất

AccuWeather Mod Apk cho Android luôn cập nhất những tin tức mới nhất về thời tiết, cung cấp tất cả các địa điểm khác nhau trên thế giới. Dự báo chuyên sâu, các chỉ sổ rõ dàng từ tia uv đến nhiệt độ theo giờ. Là một trong những ứng dụng có độ chính xác nhất, không những cập nhật nhanh mà còn có thể đưa ra các thông tin dự đoán hàng ngày. Có thể đưa ra nhiệt độ, thời tiết trực tiếp bất cứ khi nào người dùng cần, có thêm ảnh để minh họa cho bạn thấy rõ hơn. Mỗi chiếc điện thoại thông minh cần phải cài đặt ứng dụng này, vì nó giúp cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp hơn.

Xem thêm: The Weather Channel Mod

AccuWeather

Thông tin chi tiết

Bản Mod của AccuWeather hiển thị đầy đủ thông tin trên màn hình, các thông tin có độ chính xác lên tới 99%. Trong quá trình sử dụng sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi, như việc báo cáo tình hình một cơn bão sắp đổ bộ đến địa điểm của bạn, để có thể kịp thời tránh những cơn mưa. Các thông số đều chi tiết và cụ thể trong từng khu vực có trên bảo đồ, nếu bạn di chuyển đến một khu vực khác nó sẽ hiển thị dự báo thời tiết của khu vực đó. Kỹ càng đến mức dự báo từng phút một, chủ yếu giúp người dùng kiểm tra những biến động của thời tiết. Nếu muốn tìm kiếm thời tiết ở một khu vực cụ thể, bạn cần nhập tên và đợi thông tin.

Ứng dụng tương tự: Weather Elite by WeatherBug Mod

AccuWeather Mod Apk

Tính năng

Tuy chỉ là một phần mềm nhỏ nhưng AccuWeather (Mod Mở Khóa Tất Cả) lại được vận hành như một trang web, giúp bạn xem thời tiết mọi nơi. Với tính năng GPS sẵn trong ứng dụng, không cần tốn thời gian tra google maps xem mình đang ở đâu. Tự động cập nhật ví trị của bạn mọi lúc, các hiện tượng của thời tiết đều được diễn biến thay đổi thời tiết theo từng giây, từng phút. Rất hữu ích cho ai hay đi du lich và công tác, nó cung cấp mọi thông tin cần thiết về địa điểm của bạn.

Thiết kế giao diện

Mod AccuWeather mang tới một giao diện hài hòa, đơn giản và nhẹ nhàng. Bố cục được sắp xếp theo trình tự, đẹp mắt, các thông tin chính được hiển thị nổi bật và chi tiết. Nổi bật với hiệu ứng bánh xe, mỗi khu vực người dùng đi đến sẽ hiện một màu sắc khác nhau. Màu sắc hài hòa, sáng sủa không gây khó chịu cho người dùng. Phông chữ ấn tượng, hiển thị rõ dàng, tất cả mọi thứ đều được bố trí hợp lý.

AccuWeather Mod

Tải AccuWeather Mod Apk cho điện thoại Android

AccuWeather Mod Apk là ứng dụng dự báo thời tiết mang lại nhiều tiện ích cần thiết cho bạn, người dùng sẽ được trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ khi sử dụng. Giúp bạn có thể sắp xếp các lịch trình làm việc dễ dàng, theo dự báo thời tiết. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không cần tốn bất cứ khoản phí nào để mua bản quyền hay trả cho ứng dụng. Nhanh tay tải ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời thôi nào!

DOWNLOAD (77 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)