Baby Manor Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền/ Bottles)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Chín 18, 2021
Baby Manor Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền/ Bottles)
Tên Baby Manor: Home Design Dreams
Phiên bản 1.11.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/ Bottles
Kích Thước 319 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Thông thường
Cài trên Google Play
Phát hành MAGIC SEVEN
Genre
Update Tháng Chín 18, 2021 (2 ngày ago)
DOWNLOAD (319 MB)
  • Có một số lượng không giới hạn tiền vàng bị khóa và bình sữa trẻ em!

Baby Manor Mod Apk là trò chơi theo lối Match 3 quen thuộc hấp dẫn. Baby Manor Mod kể về câu chuyện tình giữa anh chàng Bobby, một nghệ sĩ Piano tài năng kết hôn cùng cô gái tên Sarah, một cô tiếp viên trong nhà hàng. Họ đã có nhau nhiều năm hẹn hò và tiến đến hôn nhân. Và rồi Sarah đã có đứa con đầu lòng cho họ. Tuy nhiên, cuộc sống công việc quá bận rộn, cô ta không có nhiều thời gian để chăm sóc con nhỏ, họ quyết định về lại căn nhà xưa của người bố Sarah. Bạn sẽ phải giúp họ để trải qua giai đoạn khó khăn này.

Baby Manor – Câu chuyện gia đình cảm động

Baby Manor Mod Apk cho điện thoại Android giờ đây khôn đơn thuần là một trò chơi Match 3 đơn giản, trò chơi còn mang tới nhiều ý nghĩa xâu xa trong cuộc sống, sự trách nhiệm của một người cha đối với con cái, một người bố đối với một gia đình. Trở về lại căn nhà xưa, bố Sarah thật sự không thích điều này, tuy nhiên bà phải làm mọi cách để thay đổi suy nghỉ ông ấy. Tiến hành xây dựng lại ngôi nhà, làm mới lại nó và tiến hành chăm sóc em bé.

Baby Manor Mod

Game có lối chơi tương tự: Family Hotel Mod

Lối chơi Match 3 quen thuộc

Bản Mod của Baby Manor là một trò chơi Match 3 thông thường. Mặc dù có một cốt truyện vô cùng tuyệt vời bạn cũng sẽ phải hoàn thành những thử thách Match 3 cơ bản, mở khóa các thứ mới mẽ để có những phần thưởng ban đầu. Bạn sẽ ghép các vật phẩm giống nhau thành hàng 3 để nhận lấy những điểm số nhất định, sẽ có nhiều vật phẩm khác nhau để bạn trải nghiệm.

Mỗi màn sẽ có những nhiệm vụ khác nhau, hãy thu thập chúng thật nhiều nhé, vì số lần đi của bạn là có giới hạn. Hãy tận dụng tối đa trước khi tiến hành những bước đi. Ở những cấp độ cao hơn, bạn sẽ có những thử thách khó nhằn, diện tích các vật phẩm sẽ được thu hẹp lại, khoảng cách giữa các vật phẩm sẽ gia tăng lên. Vì thế để tìm được một vị trí hàng 3 vật phẩm là cực kì khó, bạn sẽ có những quyền trợ giúp nếu đã không còn đường đi đấy.

Baby Manor Mod Apk

Xem thêm: Hawaii Match-3 Mod

Thu thập các item, mở ra các trang phục mới

Mod Baby Manor cung cấp cho bạn một lượng nước đi giới hạn, trong khi hệ thống nhiệm vụ càng ngày càng nhiều hơn. Bạn sẽ đau đầu để tìm bài giải này đấy. Điều đặc biệt đó chính là bạn sẽ được tích lũy những item, kết hợp chúng lại để tạo một tên lửa, sức công phá của tên lửa là không thể bàn cải, vuốt nhẹ tên lửa theo hướng chiều dọc hoặc ngang để nó có thể pha tan hang hoặc cột đó, quá hấp dẫn đúng không nào.

Nếu ghép 5 item giống nhau, bạn sẽ tạo rột một quả bom nguyên tử, thứ có thể nổ tung tất cả mọi thứ, mang lại một lượng điểm số vô cùng lớn. Hãy suy nghỉ trước khi có cho mình một bước đi bất kì, nhận  lấy những phần thưởng, mua những trang phục đẹp mắt cho đứa bé của mình.

Mod Baby Manor

Chăm sóc em bé của bạn

Bạn là một người bố vụng về, em bé thường xuyên khóc nhòe, đói và khát. Những lúc này em bé cần được cho uống sữa, bạn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ hàng ngày để có những thứ này cho em bé đấy. Ngoài ra bạn cần mua thêm đồ chơi cho em bé, mua những bộ áo mới để em bé thêm phần thích thú. Hãy mở khóa tối đa cấp độ có được, bạn sẽ mở khóa được nhiều vật phẩm khác giá trị hơn trong Baby Manor (Mod Hack Tiền).

Tải game Baby Manor Mod Apk cho Android

Bạn là một người bố bỉm sửa hay là một người chuẩn bị có em bé, Baby Manor Mod Apk có thể là một môi trường trải nghiệm tuyệt vời trước khi có em bé đấy.

DOWNLOAD (319 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)