Beat Blade: Dash Dance Mod APK 2.5.0 (Vô Hạn Coins)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Sáu 21, 2021
Beat Blade: Dash Dance Mod APK 2.5.0 (Vô Hạn Coins)
Tên Beat Blade: Dash Dance
Phiên bản 2.5.0
Tính năng MOD Vô Hạn Coins
Kích Thước 119MB
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Âm Nhạc
Cài trên Google Play
Phát hành BattleCry HQ Studio
Genre
Update Tháng Sáu 21, 2021 (1 ngày ago)
DOWNLOAD (119MB)
Thông tin MOD
  • Đồng tiền vô tận;
  • Tất cả vũ khí đều mở;
  • Đã mua Blade Pass trả phí và quảng cáo bị vô hiệu hóa;
  • Bạn có thể nhận được những thứ miễn phí mà không cần nhìn thấy quảng cáo.

Điều khiển nhân vật của mình chém đồ vật với thanh kiếm ánh sáng. Chém hết những khối lập phương xuất hiện trên màn hình. Đó là nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia Beat Blade: Dash Dance. Gameplay cho bạn nhập vai thành những chiến binh bóng tối. Cầm trên tay thanh kiếm ánh sáng. Khi có nhạc phát lên, các khối ánh sáng hình lập phương sẽ chạy trên màn hình. Bạn sẽ điều khiển nhân vật, di chuyển cầm kiếm đập tan hết những khối lập phương đó. Mỗi phát chém chúng bạn sẽ ghi được 5 điểm. Bạn sẽ chém liên tục cho đến khi kết thúc bản nhạc. Đừng để bất kì hình lập phương nào lọt qua nhé. Để cảm nhận được nhạc và tung ra được những pha chém chuẩn xác hơn. Bạn nên đeo tai nghe, sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều đấy. Đây là tựa game giúp người chơi giải trí, xả stresss vô cùng hiệu quả.

Tải Beat Blade: Dash Dance Mod – Nghe nhạc và chém các khối hình lập phương

Beat Blade: Dash Dance Mod có nhiều thể loại nhạc khác nhau cho bạn lựa chọn. Khi vào game hệ thống sẽ có màn hướng dẫn chi tiết cách chơi. Bởi đây là tựa game 3D mới đang rất hót hiện nay. Trong thực tế bạn chỉ có thể chơi ở những khu vui chơi giải trí. Nhưng khi đến với gameplay này bạn được chơi ngay trên chiếc điện thoại của mình. Bắt đầu cuộc chơi bạn sẽ đối mặt với 2 thử thách chính. Đó là các khối lập phương và cạm bẫy trên đường đi. Có rất nhiều những cạm bẫy nguy hiểm khiến bạn phải dừng cuộc chơi bất cứ lúc nào. Bạn chỉ cần chạm vào thôi cũng đã thua cuộc rồi. Gameplay đòi hỏi người chơi cần có sự khéo léo, độ chuẩn xác cao trong từng nhát chém. Mỗi bản nhạc sẽ có một độ khó riêng, một thử thách riêng biệt. Độ khó sẽ tùy theo bạn lựa chọn. Chinh phục hết tất cả bài hát trong game nhé.

game Beat Blade Dash Dance mod hack

Nhiều bản nhạc hay

Các thể loại nhạc trong game đấu đều là những bài hát sôi độc, kịch tính. Tạo nên một sân chơi vui nhộn, thi đấu hăng say hơn. Người chơi sẽ có cảm giác như mình được hòa mình vào trong game thật vậy. Nếu bạn đeo kính thực tế ảo khi chơi game. Trải nghiệm hình ảnh chân thực có thể sẽ khiến các thao tác như nhân vật trong game đấy. Với những thể loại nhạc nổi tiếng trên thế giới như: EDM, ROCK, HIP HOP, KPOP, vv… Cùng với nhiều thể loại nhạc khác sôi động hơn, hấp dẫn hơn thế nữa. Có những bản nhạc hệ thống đã mở khóa tự động cho người chơi trải nghiệm. Nhưng cũng có những bài để chọn được bạn phải bỏ coins ra để mở khóa. Dành chiến thắng trong các cuộc chơi. Thu về tiền thưởng bạn có thể mở khóa được những bản nhạc mới.

game Beat Blade Dash Dance mod

Vũ khí

Vũ khí chính mà nhân vật của bạn sử dụng để chiến đấu đó là thanh kiếm. Có nhiều loại với các mức giá bán khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi loại sẽ có một sức mạnh riêng. Nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn theo sở thích của mình. Hãy lựa chọn và trải nghiệm nhiều thanh kiếm khác nhau. Hứa hẹn mỗi loại sẽ đem lại cho bạn 1 cảm giác riêng biệt. Đối thủ của bạn trong hành trình là các khối lập phương. Nếu để chúng dù chỉ 1 hộp lọt qua người bạn. Cuộc chơi sẽ dừng lại ngay lập tức. Vì vậy bạn phải kết hợp các kỹ năng: Sử dụng vũ khí, nhanh tay, nhanh mắt chém hết tất cả đồ vật tiến về phía bạn. Flying Pan, Star Wand, Demon Blade, Watermelon, là các vũ khí trong game bạn có thể lựa chọn. Cùng với nhiều vật dụng khác mà trong đời sống bạn thấy. Kẹo mút, chảo, que kem, thanh sắt, vv…. Từ từ khám phá hết tất cả nhé.

Beat Blade Dash Dance mod apk

Đồ họa

Mình đá giá cao chất lượng hình ảnh của Beat Blade: Dash Dance Mod. Thiết kế độc đáo, mới lạ, đặc biệt phải dành lời khen cho nền đồ họa 3D. Tạo dựng nên hình ảnh nhân vật, vũ khí, các khối lập phương, vv…. Mọi thứ di chuyển linh động, chân thực. Mang lại cho người chơi cảm giác như mình đang được nhập vai thành nhân vật chính trong game thật vậy. Các thao tác chém, những hiệu ứng được thể hiện chân thực, mượt mà. Không hề có một chút dật lang nào khi chơi game. Đặc biệt dung lượng của game rất nhẹ. Dù điện thoại của bạn có cấu hình  không cao cũng có thể chiến game dễ dàng.

tai game Beat Blade Dash Dance mod apk

Cuộc chạy đua vô tận với âm thanh mở ra sân chơi âm nhạc hoành cháng, chuyên nghiệp. Bạn được đứng trên sàn đấu, cầm trên tay vũ khí chiến đấu. Đập tan hết những khối lập phương đang tiến tới gần mình. Kho âm nhạc của game rất đa dạng. Được cập nhật liên tục để người chơi không cảm thấy bị nhàm chán vì chơi mãi với mấy bản nhạc cũ. Thật tuyệt vời cho một tựa game miễn phí. Tải Beat Blade: Dash Dance Mod cảm nhận những giai điệu nhạc tuyệt vời.

DOWNLOAD (119MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)
Để Lại Bình Luận