Botworld Adventure Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)

Bởi mod.team88- Cập nhật Tháng Mười 14, 2021
Botworld Adventure Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)
Tên Botworld Adventure (Truy cập sớm)
Phiên bản 0.16.34
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 385 MB
Hỗ trợ Android
Chuyên mục Nhập Vai
Cài trên Google Play
Phát hành Featherweigh
Genre
Update Tháng Mười 14, 2021 (2 ngày ago)
DOWNLOAD (385 MB)
  • Miễn phí mua sắm

Botworld Adventure Mod Apk là game đưa bạn đến nhiều vùng đất hoang sơ khác nhau để giải mã các bí ẩn và tìm kiếm kho báu quý hiếm. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi nhập vai vào một con vật và tự xây dựng kế hoạch tác chiến, bắt đầu khám phá rộng lớn từ rừng núi xanh tươi cho đến cao nguyên đất đá.

Botworld Adventure – Phiêu lưu thế giới rộng lớn đầy thú vị

Botworld Adventure Mod Apk cho Android là phiên bản game mô phỏng lại thế giới động vật với nhiều con bot khác nhau cả về ngoại hình và các chỉ số. Bạn sẽ bắt đầu nhập vai vào một con vật và cải tiến làm cho nó trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy đến thật nhiều nơi, chiến đấu với nhiều bot hoang dã và thu phục bot cho đội ngũ của mình.

Trò chơi tương tự: Adventure Reborn Mod

botworld adventure mod

Hành trình trở thành Botmaster

Để bắt đầu Botworld Adventure Mod, bạn phải tạo dựng và tùy chỉnh cho bot của mình trở nên xinh đẹp. Bạn hãy quản trị bot của mình và luôn không ngừng cải tiến sức mạnh của bot. Sau đó bạn sẽ có cơ hội lựa chọn một trong 3 loại bot nếu bạn hướng dẫn bot con của anh ta đến đích một cách an toàn. Hành trình này có vẻ đơn giản nhưng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ.

Xem thêm: WILL: A Wonderful World Mod

botworld adventure

Tham gia vào các trận chiến bot

Tiếp tục hành trình của mình, bạn sẽ tham gia vào các cuộc chiến để đánh bại bot hoang dã ở nhiều cấp độ. Để giành chiến thắng, bạn phải tự xây dựng đội hình bot và chiến lược tấn công một cách thông minh. Các bot sẽ tự chiến đấu mà không cần sự điều khiển của người chơi, nhưng bạn vẫn có thể hỗ trợ các bot của mình bằng các thanh năng lượng trên màn hình. Bản Mod của Botworld Adventure trang bị cho người chơi nhiều hệ thống và vũ khí để tấn công, nhưng bạn cần phải vận dụng trí óc sử dụng nó một cách hiệu quả.

Thu thập nhiều bot khác nhau

Mod Botworld Adventure yêu cầu người chơi phải đạt một mốc tài nguyên nhất định để mở khóa các bot. Có nhiều hình thức để bạn gia tăng sỉ số trong đội hình bot của mình như từ phần thưởng hay các trận qua các trận đấu, bạn có thể gặp gỡ và thu phục.

Khi đội của bạn đã đủ số lượng, hãy tập trung rèn luyện các kỹ năng, trở nên mạnh mẽ và bền bỉ hơn. Nếu không bot của bạn sẽ bị hạ gục dưới tay các đối thủ hoang dã đầy sức mạnh và kinh nghiệm. Hành trình thu nhận bot thật sự không dễ dàng như bạn nghĩ, vì vậy hãy luôn cố gắng và tỉnh táo trước mọi trận đấu.

Tính năng hấp dẫn

Mod Botworld Adventure gồm có nhiều tính năng chính sau đây:

  • Bộ sưu tập bot đang dạng từ chủng loại cho đến các tính năng;
  • Tùy chỉnh ngoại hình và đội hình bot tùy ý;
  • Lối chơi mở, giống với Pokemon đầy thử thách tạo nên sự lôi cuốn cho người chơi.

mod botworld adventure

Âm thanh và đồ họa

Đồ họa Botworld Adventure (Mod Hack Tiền) được thiết kế với nhiều màu sắc gần gũi với người chơi ở mọi độ tuổi. Hình ảnh các nhân vật hoạt hình đầy ngộ nghĩnh và bắt mắt. Bạn có thể quan sát trận đấu ở nhiều góc nhờ chế độ thu phóng và góc camera từ trên cao. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh được lồng ghép khéo léo trong các bối cảnh và hành động của các nhân vật làm người chơi bị lôi cuốn hoàn toàn vào các trận đấu.

Tải Botworld Adventure Mod Apk cho Android

Đây là trò chơi nhập vai mang tính giải trí nhưng yêu cầu bạn phải vận dụng khả năng tư duy của mình. Hãy tải ngay Botworld Adventure Mod Apk về thiết bị để bắt đầu cuộc phiêu lưu đến những vùng đất đầy thú vị, thu nhận thật nhiều bot và hạ gục những kẻ mạnh nhất.

DOWNLOAD (385 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)