Build a Bridge! Mod APK 4.0.8 (Vô Hạn Coins)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Sáu 20, 2021
Build a Bridge! Mod APK 4.0.8 (Vô Hạn Coins)
Tên Build a Bridge!
Phiên bản 4.0.8
Tính năng MOD Vô Hạn Coins
Kích Thước 86MB
Hỗ trợ Android 5.0+
Chuyên mục Câu Đố
Cài trên Google Play
Phát hành BoomBit Games
Genre
Update Tháng Sáu 20, 2021 (1 tháng ago)
DOWNLOAD (86MB)
Thông tin MOD
  • Rất nhiều Coins, xu để chi tiêu

Chúng ta đã nhìn thấy rất nhiều chiếc cầu kiên cố, vững chắc bắc qua dòng sông hay qua vách núi, vv….. Nhưng đã bao giờ bạn thử tìm hiểu về cấu trúc của chúng chưa? Hôm nay, cuuamtruyenky.vn sẽ mang tới cho các bạn 1 gameplay có thể giải đáp được câu hỏi này. Build a Bridge! cho người chơi nhập vai thành kiến trúc sư xây dựng cầu đường. Toàn bộ các công trình xây dựng trong thành phố đều chịu sự quản lí của bạn. Những con đường bị chia cắt bởi sông, suối khiến các phương tiện không thể đi qua được. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia gameplay này là dựng lên những chiếc cầu vững chắc, kiên cố cho xe cộ lưu thông qua lại. Nếu bạn không có kiến thức trong lĩnh vực này thì cũng đừng lo, chúng tôi có phần hướng dẫn rất tỉ mỉ, chi tiết giành cho người mới chơi. Giúp bạn hiểu rõ được các nguyên lí cơ bản để xây dựng thành công các công trình cầu trong game. Hãy cùng bắt tay ngay vào công việc, tạo ra những chiếc cầu vững chắc phục vụ người dân ngay nào.

Tải Build a Bridge! Mod – Xây dựng lên những chiếc cầu để phương tiện lưu thông qua lại

Build a Bridge! Mod có lối chơi đơn giản nhưng không dễ dàng để giành được chiến thắng. Để xây nên được những chiếc cầu kiên cố đòi hỏi người chơi cần có kiến thức trong lĩnh vực xây dựng. Công việc này không khó nhưng yêu cầu sự chính xác cao. Nếu để xảy ra rủi ro dẫn tới tình trạng sập cầu thì sẽ gây ra rất nhiều mối nguy hiểm cho mọi người. Gameplay bắt buộc người chơi phải có kiến thức trong việc thiết kế, xây dựng công trình. Tất nhiên hệ thống sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết cho bạn tham khảo. Muốn thành công, không để chiếc nào bị sụp đổ thì hãy học hỏi các cách xây dựng từ những người đã thành công. Xem cách họ lắp ghép, kết nối các vật liệu lại với nhau. Khung vững chắc thì chiếc cầu mới kiên cố được. Qúa trình này bạn cần sử dụng kiến thức vật lí để có phương pháp thiết kế phù hợp. Không ngừng học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ những người chơi khác và trên các trang mạng xã hội.

Build a Bridge! mod

Nguyên vật liệu

Build a Bridge! Mod cung cấp cho người chơi các nguyên liệu cần thiết để bạn có thể xây dựng được chiếc cầu theo ý mình. Gỗ, nhựa, thép, sắt, vàng, vv…… Là những vật liệu mình mình đang nói tới. Một điều khá đặc biệt trong tựa game này là bạn không cần đổ bê tông cho các cây cầu. Đúng vậy, nhiệm vụ của bạn chỉ cần thiết kế, chế tạo nên phần khung vững chắc là đã hoàn thành rồi. Công việc không có nhiều nhưng đòi hỏi sự chính xác cao. Người chơi cần có sự lựa chọn các vật liệu thích hợp cho từng chiếc cầu. Tùy theo nhiệm vụ hệ thống giao phó, yêu cầu bạn phải tạo ra bộ khung có trọng tải tối thiểu là bao nhiêu. Sử dụng nguyên liệu tương ứng, phù hợp để xây dựng. Ví dụ như: Trọng tải tối thiểu là 10 tấn thì thép sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Đây là khâu rất quan trọng, bạn hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi tiến hành nhé.

game Build a Bridge! mod

Các cấp độ

Có hơn 80 cấp độ khác nhau cho bạn thỏa sức trải nghiệm, không lo bị nhàm chán. Mỗi cấp độ tương ứng với 1 mức độ khó riêng. Và tất nhiên khi lên cấp càng cao sẽ càng khó chinh phục hơn. Có nhiều cấp độ khó thách thức tư duy, sự sáng tạo của bạn. Yêu cầu bạn phải có những phương pháp, tính toán hợp lí để liên kết được chắc chắn các vật liệu lại với nhau. Ban đầu khi mới vào game, bạn sẽ đối mặt với những thử thách khá đơn giản, dễ thực hiện. Chỉ cần xây dựng lên chiếc cầu bằng phẳng, bắc qua sông, suối, hồ, vv….. Vững chắc là được. Các nguyên vật liệu có đầy đủ cho bạn lựa chọn. Khi lên cấp độ cao hơn một chút, bạn sẽ bị giới hạn chỉ có một số loại nhất định. Những cây cầu không còn đơn giản là thiết kế bằng phẳng nữa. Cần phải có cấu trúc phù hợp để các phương tiện có thể lấy đà, đi qua được dễ dàng hơn.

game Build a Bridge! mod hack

Phần thưởng

Khi các cây cầu được hoàn thiện bạn sẽ nhận được số tiền thưởng từ hệ thống.Số lượng sẽ được tính theo mức độ hoàn thiện của công trình. Hệ thống sẽ đưa ra 1 thời lượng nhất định, yêu cầu bạn hoàn thành công việc. Trong các thử thách, mức độ cao nhất bạn có thể đạt được đó là 3*. Để có được điều này thì chiếc cầu của bạn cần có độ hoàn thiện cao, thiết kế tỉ mỉ, chi tiết. Đặc biệt là độ chắc chắn phải đạt mức tuyệt đối 100%. Ở các cấp độ cao, sẽ có cùng lúc nhiều chiếc xe tải lớn đi qua. Đảm bảo cây cầu của bạn đủ trọng tải chịu được hết tất cả các phương tiện đi qua nhé. Số tiền người chơi nhận được sau khi hoàn thành không hề nhỏ một chút nào. Hãy dùng nó vào việc mua nguyên vật liệu, máy móc, vv….. Phục vụ cho những nhiệm vụ mới nhé.

tai game Build a Bridge! mod apk

Build a Bridge! có nhiều thử thách khó để kích thích sự tư duy, sáng tạo của người chơi. Nhưng cũng không khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ, tìm ra cách thực hiện. Nếu cảm thấy thử thách quá khó, mất nhiều thời gian vẫn không có phương pháp thích hợp. Bạn có thể bỏ tiền ra mua những gợi í từ hệ thống để có hướng giải quyết sớm nhất nhé. Cùng bạn bè suy nghĩ, tìm ra các cách giải quyết đúng đắn. Tạo nên những chiếc cầu vững chắc theo ý bạn.

DOWNLOAD (86MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)