Car Crusher Mod APK 1.5.1 (Vô Hạn Tiền)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Sáu 20, 2021
Car Crusher Mod APK 1.5.1 (Vô Hạn Tiền)
Tên Car Crusher
Phiên bản 1.5.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 102MB
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Casual
Cài trên Google Play
Phát hành BoomBit Games
Genre
Update Tháng Sáu 20, 2021 (1 tháng ago)
DOWNLOAD (102MB)
Thông tin MOD
  • Coins xu tăng khi chi tiêu

Car Crusher cho bạn phá hủy mọi phương tiện giao thông chỉ với 1 nút nhấn. Lối chơi đơn giản nhưng rất độc đáo đã thu hút nhiều game thủ chú ý. Người chơi sẽ điều khiển chiếc máy ép thủy lực nghiền nát hết mọi đồ vật theo nhiệm vụ hệ thống đặt ra. Bất kì thứ gì, dù có cứng đến đâu cũng có thể phá hủy được hết. Chứng kiến các phương tiện bị ép nát thành những mảnh vụn nhỏ. Đây là tựa game giải trí giúp bạn xả stress, quên đi những áp lực trong công việc và cả học tập. Rất nhiều ô tô, xe máy, tàu, thuyền, máy bay, vv…. Có thể bị tai nạn hoặc hỏng hóc nên đã bỏ đi. Kích thước ban đầu của các phương tiện rất lớn. Nhưng sau khi ép thì diện tích sẽ được thu gọn lại. Công việc đơn giản, dễ làm, không có gì khiến người chơi cảm thấy áp lực khi chơi game cả. Tạo không gian thư giãn, giải trí vui vẻ.

Tải Car Crusher Mod – Phá hủy mọi phương tiện với chiếc máy ép thủy lực

Bất kì phương tiện nào bạn không thích đều có thể phá hủy được. Chỉ với 1 nút nhấn, mọi thứ sẽ vỡ tan tành. Nhưng đến 1 cấp độ nhất định người chơi sẽ phải cải tiến chiếc máy ép thủy lực của mình. Đảm bảo đủ sức mạnh để có thể nghiền nát những phương tiện cứng nhất. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành người chơi sẽ nhận được tiền thưởng để nâng cấp. Hoặc cũng có thể mua những chiếc máy mới có công suất lớn mạnh hơn. Car Crusher Mod có hệ thống máy nghiền đa dạng, nhiều loại cho bạn lựa chọn. Hệ thống nhiệm vụ được phân theo cấp độ chơi. Khi mới vào game bạn sẽ phá hủy những chiếc xe có độ cứng thấp. Như xe tải, xe con, xe hơi, xe máy, vv…. Đây là các nhiệm vụ cơ bản mà ai cũng phải hoàn thành. Lên tới cấp độ 20 trở lên bạn sẽ phá hủy các chiếc xe cứng hơn, kích thước to hơn. Máy bay, tàu thủy, tàu hỏa, vv…. Là những phương tiện mà mình đang nói tới. Cải tiến máy để thích nghi được với những thách thức mới nhé.

tai game Car Crusher mod apk

Nghiền nát mọi phương tiện

Hệ thống phương tiện trong Car Crusher Mod đa dạng nhiều thể loại. Có hơn 200 loại khác nhau cho bạn thỏa sức chinh phục, phá hủy những chiếc hầm hố nhất. Trên mặt đất có 50 mẫu xe bao gồm: Xe tải, xe đầu kéo, xe đạp, xe hơi, siêu xe, xe máy, vv…. Cùng với nhiều mẫu xe khác có độ cứng cao hơn nữa. Máy cẩu, máy xúc, xe lu, contaiter là những phương tiện mình đang nói tới. Dưới nước sẽ có tàu thủy, cano, thuyền, vv…. Cho bạn lựa chọn phá hủy. Thường thì những phương tiện lưu thông dưới nước sẽ dễ phá hủy hơn. Bởi các con tàu, thuyền được thiết kế với vật liệu nhẹ để có thể nổi được trên mặt nước. Loại phương tiện cứng, khó nghiền nát nhất trong game là những chiếc xe tăng, xe thiết giáp, máy cẩu. Có kích thước lớn, được thiết kế toàn bộ bằng sắt chất lượng cao. Rất khó để phá hủy trong một lần. Sau mỗi lần phá hủy thành công bạn sẽ nhận được số tiền thưởng và lên cấp cao hơn.

game Car Crusher mod

Cải tiến máy ép

Khi hoạt động hết công suất và thực hiện nhiều lần. Chiếc máy ép của bạn sẽ không thể hoạt động mạnh được như trước nữa. Nếu để điều này xảy ra thì sẽ không thể hoàn thành được hết tất cả các nhiệm vụ hệ thống giao phó. Muốn phá hủy được mọi phương tiện bạn hãy tiến hành cải tiến cho chiếc máy của mình. Không chịu khuất phục trước bất kì loại máy móc nào. Nâng cấp về sức ép, tốc độ, diện tích tiếp xúc của bàn ép, vv….Đó là những thông số bạn cần quan tâm. Lưu ý nếu một phương tiện nào đó bạn không thể ép được, thực hiện nhiều lần cũng không thành công. Lúc này chiếc máy của bạn sẽ nóng nên và có thể sẽ bị cháy đấy. Đừng để điều này xảy ra nhé, vì nếu như vậy bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua máy mới.

game Car Crusher mod hack

Hiệu ứng phá hủy

Car Crusher Mod không có quá nhiều kỹ năng cho người chơi thể hiện. Bởi mục đích chính của nhà phát hành khi tạo ra gameplay là để cho người chơi giải trí, thư giãn hơn. Chính vì vậy lối chơi đã được tối ưu để mọi người có thể tiếp cận dễ dàng. Những hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp, chất lượng cao, chân thật không thua kém gì thực tế. Khi đưa chiếc xe vào trong máy ép, từ từ bạn sẽ nhìn thấy các bộ phận vỡ nát từng tí một. Kết hợp với những hiệu ứng âm thanh sống động, tiếng vỡ ròn tan. Để đầu óc của bạn cảm thấy thỏa mãn, thư giãn vui vẻ hơn. Mỗi chiếc xe sẽ có một hiệu ứng riêng khi bị phá hủy. Hãy trải nghiệm hết tất cả nhé.

Car Crusher mod apk

Car Crusher có lối chơi đơn giản nhưng bù lại bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh tượng đẹp mắt, thú vị. Phá hủy các phương tiện cứng nhất, hiện đại, hầm hố nhất,  tạo cho bạn cảm giác thỏa mãn, thư giãn. Mặc dù máy móc, xe cộ, tàu thuyền, máy bay đều làm kim loại nhưng khi ép lại rất nhẹ nhàng, êm ái. Không khỏi tạo sự hưng phấn cho người chơi. Rất nhiều chiếc xe hiện đại, công nghệ tiên tiến có trong gameplay này. Nhưng bạn không sở hữu được mà chỉ có thể phá hủy thôi. Tải Car Crusher Mod nâng cấp cỗ máy, nghiền nát mọi phương tiện bạn muốn.

DOWNLOAD (102MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)