ComicScreen Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả)

Bởi mod.team333- Cập nhật Tháng Mười 7, 2021
ComicScreen Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả)
Tên ComicScreen - ComicViewer
Phiên bản 2186
Tính năng MOD Mở Khoá Tất Cả
Kích Thước 12 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Truyện tranh
Cài trên Google Play
Phát hành InstSoft
Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (12 MB)

ComicScreen Mod Apk là một ứng dụng đọc sách đến từ nhà phát hành InstSoft và là một trong những ứng dụng tham khảo phổ biến nhất dành cho những người có đam mê với việc đọc sách truyện. Ứng dụng này rất đơn giản cho phép người dùng đọc truyện tranh ngay trên điện thoại di động của họ bằng cách hỗ trợ một loạt các định dạng và cũng cho phép họ nhanh chóng xem hình ảnh, ảnh chụp, bản sao quét của tệp nén và hơn thế nữa một cách dễ dàng.

ComicScreen là ứng dụng đọc truyện tranh hay nhất. Nó cung cấp nhiều tính năng có thể tùy chỉnh, kiểm soát việc đọc của nó.

ComicScreen – Ứng dụng đọc truyện tranh phổ biến trên toàn thế giới

ComicScreen Mod Apk cho Android là một công cụ đọc tuyệt vời cung cấp rất nhiều chức năng khác nhau nhằm mang đến cho người dùng sự trải nghiệm hoàn hảo nhất như nhiều chế độ xem, xem trước, chỉnh sửa, hỗ trợ nhiều hình ảnh, tệp nén, chế độ xem danh sách, nhập từ điện thoại thông minh và nhiều hơn nữa. Đó cũng là lý do khiến ứng dụng thu hút hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play kể từ khi ra mắt cùng vô số phản hồi tích cực. Hãy cùng nhau bắt tay vào tìm hiểu ngay những tính năng thú vị của ứng dụng này nhé!

Xem thêm: WebComics Mod

Mod ComicScreen

Những tính năng hấp dẫn

Sử dụng

Đầu tiên, Mod ComicScreen là công cụ dùng để khởi chạy các câu chuyện mà người dùng tải trên mạng về chứ không phải ứng dụng cung cấp các câu chuyện đó. Nếu bạn muốn sử dụng, trước hết bạn cần phải tải các file truyện từ trên mạng về trước sau đó khởi chạy ứng dụng. Có hai cách để bạn có thể tận hưởng các câu chuyện một cách thoải mái. Cách thứ nhất là sau khi tải file, người dùng sẽ khởi chạy tệp và chọn ứng dụng này để giải nén tệp, sau đó tận hưởng câu chuyện. Cách thứ hai là khởi động ứng dụng trước và sử dụng ứng dụng để mở các tệp mà người dùng đã tải xuống. Cho dù bạn sử dụng phương pháp nào, bạn sẽ phải đợi một lúc để ứng dụng hoàn thành công việc của nó. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể thưởng thức những trang sách chất lượng nhất.

Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

ComicScreen Mod có rất nhiều loại định dạng ảnh và tệp nén hiếm mà không phải ứng dụng nào cũng hỗ trợ chúng. Với nhiều hỗ trợ định dạng, ứng dụng cho phép người dùng tải xuống bất kỳ thứ gì họ thích đồng thời mở bất kỳ loại định dạng nào họ muốn. Hơn nữa, công cụ này không chỉ hỗ trợ các định dạng ảnh thông thường và có thể nén như JPEG, ZIP, PNG,…mà còn hỗ trợ các tệp GIF, các loại định dạng ảnh khác và nhiều hơn nữa.

ComicScreen

Các công cụ giải nén hiệu quả

Khi người dùng tải xuống một cuốn sách và nó cần một dung lượng lớn, thì sẽ thật khó trong việc tải xuống tất cả mọi thứ trong một lần. Nó không chỉ mất nhiều thời gian mà còn mang lại cảm giác nhàm chán cho người dùng. Vì vậy, các nhà phân phối đã nén các tập tin đó để kích thước trở nên thấp hơn và dễ dàng tải xuống hơn. Nếu người dùng sử dụng các ứng dụng khác không có tính năng giải nén tích hợp sẵn, bạn sẽ cần tải xuống một ứng dụng khác để làm điều đó. Nhưng đối với bản Mod của ComicScreen thì không cần thiết vì tính năng giải nén được tích hợp sẵn trên ứng dụng này để người dùng sử dụng. Ngoài ra, phần mềm này cũng là một công cụ giải nén rất tốt với khả năng giải nén hầu hết các loại tập tin như ZIP, RAR, CBZ, CBR.

Chất lượng hình ảnh và dễ dàng sử dụng

Khi việc giải nén các tập tin được thực hiện thành các thành phần, nhiều ứng dụng sẽ dễ dàng chia nhỏ nội dung nhưng làm giảm chất lượng của hình ảnh và văn bản. Tuy nhiên với ComicScreen (Mod mở khoá tất cả), người dùng hoàn toàn có thể trích xuất các câu chuyện và nội dung của họ mà không cần quan tâm đến điều đó vì nó không hề ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh và nội dung. Nhờ đó, hình ảnh tải về luôn có chất lượng tốt nhất; không có hiện tượng đứt đoạn và văn bản không rõ ràng.

Ứng dụng tương tự: WEBTOON Mod

ComicScreen Mod

Tải ComicScreen Mod Apk cho Android

ComicScreen Mod Apk là ứng dụng hỗ trợ đọc truyện với nhiều tính năng siêu việt. Giờ đây bạn có thể thỏa sức tải và xem các câu chuyện yêu thích của bạn bất cứ khi nào bạn muốn với chất lượng hình ảnh sắc nét. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải và trải nghiệm ngay nhé!

DOWNLOAD (12 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)