Construction Set Mod APK 1.3.1 (No Ads, Thưởng Miễn Phí)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Tám 15, 2021
Construction Set Mod APK 1.3.1 (No Ads, Thưởng Miễn Phí)
Tên Construction Set
Phiên bản 1.4.0
Tính năng MOD No Ads, Thưởng Miễn Phí
Kích Thước 154 MB
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Câu Đố
Cài trên Google Play
Phát hành SayGames
Genre
Update Tháng Tám 15, 2021 (1 tháng ago)
DOWNLOAD (154 MB)
Thông tin MOD
  • Đã xóa hiển thị quảng cáo;
  • Bạn có thể nhận được những thứ miễn phí mà không cần thấy quảng cáo.

Construction Set cho bạn trở thành kĩ sư xây dựng, thiết kế các công trình kiến trúc lớn. Trong thực tế việc xây dựng lên các tòa nhà cao trọc trời là cả một quá trình khó khăn. Cần có rất nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế cùng nhau hợp tác mới có thể hoàn thành được. Đó đều là những người có kiến thức, kinh nghiệm trong nghề lâu năm. Chính vì điều này khiến nhiều người bình thường có niềm đam mê với công việc này khó có thể thực hiện được. Nếu bạn cũng như vậy thì tựa game này rất thích hợp với bạn đấy. Trong game bạn sẽ được vào vai nhiều người trong ngành nghề này. Vừa là kĩ sư xây dưng, kiêm luôn cả ông thầu các công trình. Hoặc bạn muốn khám phá cách để xây dựng lên các tòa nhà. Thì hãy vào vai thợ xây nhé. Rất nhiều vị trí cho bạn trải nghiệm, khám phá những điều thú vị.

Tải Construction Set Mod – Xây dựng công trình từ các mảnh ghép

Khi chơi Construction Set Mod bạn sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng để phát triển bản thân tốt hơn. Trí tuệ của bạn sẽ được hoạt động liên tục. Để tìm ra những cái mới, những điều đặc biệt. Gameplay sẽ kích thích tư duy của bạn phát triển tốt hơn. Nó không quá phức tạp. Nhưng đòi hỏi người chơi cần suy nghĩ để hoàn thành những nhiệm vụ được giao phó. Độ khó trong việc xây dựng lên các tòa nhà sẽ tăng dần theo cấp độ của người chơi. Điều này giúp chánh tình trạng bị nhàm chán với công việc mình đang làm. Hệ thống gạch đa sắc màu giúp người chơi có thể xây dựng lên các ngôi nhà đặc biệt, nổi bật hơn. Có nhiều mô hình nhà, công trình 3D để người chơi tham khảo. Từ đó bạn sẽ sáng tạo ra những tòa nhà mang phong cách độc đáo, vĩ đại hơn. Ngoài các công tình, những tòa nhà từ nhỏ đến lớn. Gameplay còn cho phép bạn xây dựng lên các bức tượng, những vị thần cổ đại. Tất cả đều có thể thực hiện được với phiên bản mod do cuuamtruyenky.vn cung cấp.

Construction Set mod apk

Gameplay kích thích trí tuệ của bạn phát triển

Như mình đã nói trên mục giới thiệu game. Construction Set Mod sẽ tạo ra những hoạt động để kích thích trí tuệ của bạn phát triển tốt hơn. Những nhiệm vụ hệ thống giao phó. Bạn sẽ phải suy nghĩ, tính toán để thực hiện làm sao cho hợp lí. Nếu không các công trình mà bạn xây dựng có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. Não bộ của bạn lúc này sẽ cần hoạt động để tính toán kĩ lưỡng, chuẩn xác nhất. Gameplay phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Không phân biệt người lớn hay trẻ con. Chỉ cần có chung đam mê và sở thích là có thể chơi game một cách thoải mái rồi. Những công trình xây dựng của bạn sẽ được hệ thống lưu lại. Sau những giai đoạn nhất định. Bạn có thể xem lại tất cả những gì mình đã làm và rút kinh nghiệm. Để phát triển tốt hơn.

game Construction Set mod

Xây dựng mọi thứ

Construction Set Mod có lối chơi mở cho người chơi khám phá nhiều điều thú vị, mới mẻ. Trong đó phải kể tới tính năng tự do xây dựng tất cả mọi thứ mà bạn thích. Ngoài những công trình trong nhiệm vụ yêu cầu thực hiện ra. Bạn có thể xây dựng lên bất cứ thứ gì mà mình thích. Miễn sao khi xây lên công trình đó có thể hoạt động vững chắc. Mưa, nắng, giông bão cũng không ảnh hưởng gì. Người chơi có thể sáng tạo thêm những họa tiết hoa văn, những chi tiết thể hiện sự sáng tạo của mình. Hơn 200 bộ phận mẫu gạch, nguyên liệu khác nhau cho bạn thỏa sức phát triển đam mê. Bạn sẽ có cảm giác như được hòa mình vào trong game. Làm công việc mình yêu thích mà không thấy mệt mỏi, chán nản chút nào.

game Construction Set mod hack

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa và âm thanh của game được tối ưu để phù hợp với tất cả các thiết bị và mọi người.Thông qua những bức ảnh trong bài viết này. Bạn sẽ nhận thấy đồ họa Construction Set Mod khá dễ thương. Hình ảnh nhân vật chính vừa chi thức, vừa hài hước vui nhộn. Gameplay gây cuốn người chơi vào những công trình, chơi game nhiều mà không thấy chán. Chất lượng âm thanh thì không có gì phải bàn cãi. Những hiệu ứng như: Đổ vữa, cách gạch, vv…. Mô phỏng chân thực giống với thực tế nhất có thể. Đem lại trải nghiệm như bạn đang xây những công trình trong thực tế thật vậy.

tai game Construction Set mod apk

Đối với những tín đồ yêu thích thể loại game giải đố nói chung. Có đam mê, muốn trở thành kĩ sư xây dựng tài giỏi nói riêng. Thì không thể bỏ lỡ tựa game tuyệt vời này được. Construction Set rất thích hợp với những bé nhỏ. Bởi lối chơi giúp kích thích tư duy, trí tuệ phát triển tốt hơn. Một tựa game lành mạnh mà các bậc phụ huynh có thể cho các cháu nhỏ chơi. Đối với những người lớn tuổi có sở thích xây dựng. Cũng có thể chơi game được không có một chút cản trở nào cả. Lối chơi mở, giúp cho tất cả mọi người có thể trải nghiệm được dễ dàng.

DOWNLOAD (154 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)