Crazy Dino Park Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Kim Cương)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Hai 8, 2022
Crazy Dino Park Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Kim Cương)
Tên Crazy Dino Park
Phiên bản 2.05
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Vô Hạn Kim Cương
Kích Thước 64 MB
Hỗ trợ Khác nhau tùy theo điện thoại
Chuyên mục Câu Đố
Cài trên Google Play
Phát hành Infinite Dreams
Genre
Update Tháng Hai 8, 2022 (2 tuần ago)
DOWNLOAD (64 MB)
Thông tin MOD
  • Tiền xu khi chi tiêu

Crazy Dino Park Mod Apk là tựa game giải đố mang concept khảo cổ học. Nó trở thành một trong những game hot nhất đến từ nhà phát hành nổi tiếng Infinite Dreams. Trò chơi mang đến không gian bảo tàng cổ vật chứa các thử thách liên quan. Qua đó, tựa game mô phỏng khủng long sẽ là nơi người chơi được nghiên cứu về hóa thạch khủng long. Nếu bạn cũng cảm thấy nhàm chán với những tựa game mang concept hiện đại, Crazy Dino Park là một sự lựa chọn hay ho. Trò chơi trực tuyến có thể giúp bạn liên kết với các hóa thạch to lớn đấy!

Crazy Dino Park – Game khám phá thế giới khảo cổ, thu thập và nhân giống khủng long

Crazy Dino Park Mod Apk cho Android là một trò chơi với concept độc đáo cho nền tảng di động. Nó được phát triển bởi Infinite Dreams. Game đã đạt được hơn 10 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng Google Play. Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu ngay hôm nay! Có đến bốn thế giới khác nhau đang chờ bạn khám phá.

crazy dino park mod

 

Trò chơi mô phỏng với chủ đề thú vị

Crazy Dino Park Mod không chỉ đơn thuần là thu thập và nhân giống các loài khủng long. Trò chơi thú vị hơn rất nhiều. Bạn có cơ hội khám phá nguồn gốc kỳ lạ của những sinh vật thời tiền sử này, khám phá cách chúng cư xử. Ngoài ra, bạn sẽ hiểu hơn về những điều khiến chúng gắn kết nhau và điều gì khiến chúng hạnh phúc. Trò chơi khám phá lịch sử khảo cổ đầy thú vị sẽ là nơi bạn tìm hiểu thêm về các loài động vật hoang dã ở thế giới của mình.

Trong game, bạn là doanh nhân và đã mở Công viên kỷ Jura. Bạn có trách nhiệm phải tìm ra hóa thạch khủng long. Về cơ bản, Mod Crazy Dino Park cũng chỉ là một trò chơi giải đố. Nơi bạn cần tìm hóa thạch khủng long là từ cát mắc kẹt bên trong những viên đá. Bạn cần phải đóng những viên đá đó và lấy lại tất cả các bộ phận của khủng long để ghép chúng lại và tạo ra những con khủng long thực sự. Nó sẽ cung cấp ba tài nguyên khác nhau, bao gồm búa, trứng và tiền. Game thủ cũng sẽ cần hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và nâng cao trình độ chơi game của bạn để mở khóa các cấp độ người chơi hiếm nhất.

crazy dino park

Việc xây dựng công viên sẽ dễ dàng với sự trợ giúp của nhiều nguồn tài nguyên khác nhau đó. Trong đó, tài nguyên cơ bản nhất là tiền xu. Bạn có thể dùng tiền xu để mua các cấu trúc và đồ trang trí mới. Cũng có những sinh vật đặc biệt bị thu hút bởi một số loại tiền xu. Điều này chắc chắn sẽ là động lực kích thích bạn kiếm tiền nhanh chóng. Khi bạn muốn xây dựng một bộ sưu tập khủng long lớn, nó cũng mang lại lợi tức đầu tư tốt. Ngoài ra, có nhiều cách để kiếm thêm tiền. Bạn có thể hoàn thành các thử thách và mở khóa các địa điểm bí mật.

Game có lối chơi tương tự: War of Rafts: Crazy Sea Battle Mod

Các tính năng tuyệt vời

Bản Mod của Crazy Dino Park cũng sẽ là cuộc đua của nhiều người chơi trực tuyến. Tại đây, bạn có thể tạo bố cục theo chủ đề cho toàn bộ công viên của mình. Bạn có thể thách đố bạn bè, thành viên gia đình hay những người dùng khác trên thế giới. Bạn có thể xây dựng lực lượng lao động riêng để khám phá những con khủng long mạnh nhất và tham gia vào các thử thách thú vị với những người chơi trực tuyến khác. Chắc chắn phần thưởng cũng như điểm số cao khi bạn giành được chiến thắng.

mod crazy dino park

Crazy Dino Park (Mod Hack Tiền) còn cung cấp cho bạn lượng tiền xu và những viên ngọc không bao giờ hết. Đó là đặc quyền đầu tiên và đẳng cấp nhất. Bạn có thể sử dụng những đồng tiền này. Nó dùng để nâng cấp tài sản trong công viên của mình, đào không giới hạn thời gian. Không những thế, nó còn giúp bạn thu được vô số hóa thạch khủng long và nâng cấp xe tải hóa thạch Dinosaur.

Xem thêm: Dino Hunter: Deadly Shoes Mod

Tải game Crazy Dino Park Mod Apk cho Android

Crazy Dino Park Mod Apk là game mô phỏng giải đố cực hay ho cho mùa dịch này. Hãy tải và trải nghiệm tựa game hot này. Cùng với những chú khủng long hùng dũng của mình, hãy tham gia vào những trận đấu cân sức để thể hiện bản thân nhé.

DOWNLOAD (64 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4.4/5 (7 votes)