Dragon Mania Legends Mod APK 5.6.0j (Vô Hạn Coins/Gems)

Bởi BV- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Dragon Mania Legends Mod APK 5.6.0j (Vô Hạn Coins/Gems)
Tên Dragon Mania Legends Mod
Phiên bản 5.6.0j
Tính năng MOD Vô Hạn Coins/Gems
Kích Thước 96MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Gameloft SE
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (1 giờ ago)
DOWNLOAD (96MB)
Thông tin MOD
  • Vô Hạn Coins/Gems

Rất nhiều tiền và kim cương

Dragon Mania Legends Mod là game dòng nuôi huấn luyện rồng hấp dẫn phát hành bởi Gameloft SE. Từ xa xứa thì rồng là loài thật huyền thoại mang tính thần thánh. Biểu tượng cho sức mạnh của thần linh nên nó được yêu thích rất nhiều trong con mắt của con người. Tham gia game này thì người chơi sẽ nhập hồn trở thành một thánh rồng. Người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ xoay quanh những con rồng mạnh mẽ. Dragon Mania Legends Mod nuôi những con rồng bạn muốn, nhân giống rồng của bạn và tìm ra chủng loại có sức mạnh và thông số mới. Với lối chơi về việc chăm sóc cũng như quản lý rồng, nếu như bạn thực sự là fan của loài rồng thì không nên bỏ qua game này. Bởi nội dung game hấp dẫn về rồng cũng như mang đến cho bạn thêm kiến thức về các con rồng đấy.

Tải Dragon Mania Legends Mod – Nuôi huấn luyện rồng chiến đấu

Dragon Mania Legends Mod ném người chơi chơi vào những hoạt động thú vị mà gameplay tạo ra. Lúc đầu bạn sẽ có những quả trứng rồng, bạn cần làm ấp nó chăm sóc và bảo quản. Một thời gian sau nó sẽ nở ra thành những con rồng. Tùy vào chủng loại rồng mà mỗi con rồng sẽ được chia thành các hệ khác nhau. Mỗi một con rống sẽ chưa một trong các yếu tố dưới đây: lửa, gió, đất, nước, kim loại, chân không, bóng tối, cây cỏ, năng lượng, ánh sáng, huyền thoại, thần thánh. Tùy vào rồng của bạn mà bạn sẽ đưa ra phương thức chăm sóc, nuôi và huấn luyện nó để trở thành con rồng mạnh nhất. Mỗi hệ sẽ có những yếu tố chiến đấu khách nhau, có điểm mạnh yếu của mỗi loài. Bởi vậy trong những cuộc chiến rồng trong đấu trường, bạn cần phải nhnah trí sắp xếp đội hình rồng của mình.

Dragon Mania Legends MOD

Cách tốt nhất là phân chia từng hệ thống thành một khu vực. Ví dụ hệ hỏa thì nuôi tại núi lửa, hệ cây thì nuôi trên các ngọn núi, hệ thủy thì nuổi dưới hồ nước, vv… phải sắp xếp chăm sóc nó theo từng hệ và môi trường phù hợp. Điểm nhấn khac biệt so với Dragon Land của Dragon Mania Legends Mod chính là người chơi có thể sở hữu được 350+ loài rồng, cùng với đó là bạn có thể nhân giống rồng của mình thành những chủng loại mới với chỉ số tuyệt vời hơn. Những cuộc chiến rồng thường xuyên xảy ra, rồng của bạn đã huấn luyện kỹ càng rồi thì tham gia ngay vào đấu trường. Cùng chiến đấu với những con rồng khác đẻ trở thành rồng thần thánh mạnh mẽ nhất.

Nhìn chúng, về hệ thống đồ họa của game thì rất bắt mắt bởi thiết kế chủ lực bằng đồ họa 3D. Tạo nên một cái nhìn chân thực, phác họa thế giới loài rồng ấn tượng cho game thủ. Với chuỗi nhiệm vụ hàng ngày cần bạn thực hiện, ngoài việc cho rồng ăn, huấn luyện kỹ năng thì người chơi cần nâng cấp nữa. Tham gia các sự kiện game sẽ không thể bỏ qua bởi bó mang đến cho bạn khá nhiều phần quà hấp dẫn. Tải Dragon Mania Legends Mod sẽ giúp ích cho bạn hơn trong việc cày cuốc game ngay từ giai đoạn đầu của trò chơi. Với tính năng vô hạn tiền xu/kim cương thì bạn có thể mua mọi thứ trong game để phục vụ việc huấn luyện và nuôi rồng đấy.

DOWNLOAD (96MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3.1/5 (8 votes)