Drive Ahead Mod APK 3.7.0 (Vô hạn tiền/ Không Ads)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Tám 16, 2021
Drive Ahead Mod APK 3.7.0 (Vô hạn tiền/ Không Ads)
Tên Drive Ahead
Phiên bản 3.7.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền/ Không Ads
Kích Thước 88 MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Đua Xe
Cài trên Google Play
Phát hành Dodreams
Genre
Update Tháng Tám 16, 2021 (1 tháng ago)
DOWNLOAD (88 MB)
Thông tin MOD
  • Đã tắt quảng cáo
  • Bạn có thể nhận được những thứ miễn phí mà không cần xem quảng cáo (ví dụ: quay bánh xe roulette sau khi kết thúc trận đấu)

Đến với Drive Ahead nơi bạn được thả hồn về tuổi thơ của bạn. Hồi bé chắc ai chắc cùng muốn được bố mẹ mua cho chiếc xe mô hình. Hay được đưa ra công viên chơi lái xe mô hình. Mà không phải lái theo cách bình thường. Lúc đó chỉ muốn lái xe để húc nhau. Nhưng không phải ai cũng được chơi. Tham gia vào gameplay này bạn vừa có thể nhớ lại về tuổi thơ dữ dội vừa được thỏa mãn đam mê còn dang dở. Trong game bạn sẽ được lái những chiếc xe địa hình, xe chở rác, xe tăng và rất nhiều loại xe khác. Mà bạn không phải lái xe về đích như các game khác cùng thể loại . Mà với gameplay này bạn phải vừa lái xe vừa tiêu diệt địch để dành chiến thắng. Thể hiện tài năng lái xe của bạn và trở thành người đấu sĩ xe hơi đỉnh cao!

Drive Ahead

Tải Drive Ahead Mod – Điều Khiển Xe Hạ Gục Đối Thủ Khác

Drive Ahead Mod là một trong những game được bình chọn hay nhất năm 2015. Bởi những điểm khác biết tạo điểm nhấn cho game. Với lượt tải xuống trên Ch Play là hơn 50.000.000 cùng với hàng nghìn lượt đánh giá tích cực. Những lý do này đủ khiến bạn tin gameplay hot như thế nào chưa? Nếu lý do trên chưa đủ thuyết phục bạn, thì hãy theo tôi bắt đầu vào game. Lúc đầu mới vào game bạn sẽ được sở hữu những chiếc xe 1 sao. Hay còn gọi là xe tân thủ, bạn cần lái chiếc xe này tham gia vào những bài tập hướng dẫn. Khi hoàn thành bạn sẽ được nhận rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Sau đó bạn sẽ tham gia vào các trận chiến xe hơi khốc liệt, chiến đấu trong bản đồ chật hẹp. Dành chiến thắng để mở khóa những chiếc xe cao cấp hơn.

Drive Ahead mod android

Hoàn thành các thử thách từ dễ đến khó

Ở mức dễ bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ hướng dẫn tân thủ. Hãy luyện tập thành thục các kỹ năng hướng dẫn nhé. Bởi nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn tiếp cận với mức độ cao hơn. Ví dụ như nếu bạn không thành thục với kỹ năng cơ bản. Bạn rất khó có thể dành chiến thắng trong những trận chiến với độ khó cao. Ở độ khó càng cao thì các cạm bẫy càng nhiều và càng nguy hiểm đòi hỏi bạn phải có kỹ năng tốt với vượt qua được. Nhưng đừng lo lắng quá vì bạn không nắm chắc kỹ năng cơ bản 100%. Vì bạn có thể rèn giũa kỹ năng của mình ngay trong những trận chiến. Luyện tập khả năng phản xạ của bạn, kiểm soát tốc độ, xử lí tình huống, làm quen với địa hình của từng map,….

Drive Ahead mod apk

Sưu tầm hết tất cả các loại xe

Ngoài việc có kỹ năng điều khiển xe ra thì yếu tố xe cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc dành chiến thắng. Bạn có thể dùng kỹ năng của mình lái chiếc xe 1 sao chiến thắng chiếc xe 2 sao là chuyện bình thường. Nhưng chiếc xe 1 sao mà thắng chiếc xe 5 sao thì là điều không thể. Vì chỉ số của xe chênh lệch quá nhiều. Nên song song với việc rèn luyện kỹ năng thì bạn hãy mở khóa thêm những chiếc xe có sao cao hơn. Sưu tầm hơn 300 chiếc xe để bước vào những đấu trường chiến đấu nguy hiểm. Xây dựng đội đua chiến đấu trên xe của bạn, tăng cấp sức mạnh của xe. Bắt đầu trở thành nhà sưu tầm nhiều loại xe nhất trong game.

Drive Ahead mod

Cách chơi và các tính năng chính

Thao tác chơi đơn giản, kể cả người mới chơi cũng có thể làm quen được. Khi bạn vào một trận đấu, trên màn hình của bạn sẽ hiện 4 phím. Phím mũi tên bên bên trái dùng để di chuyển sang trái còn phím mũi tên bên phải thì để di chuyển sang phải. Phím mũi tên hướng lên trời, khi bạn ấn nó xe của bạn sẽ bay lên trời. Khi xe bạn bay trên trời hãy kết hợp thao tác di chuyển để xe của bạn rơi đúng vào xe của đối thủ. Lúc đó bạn sẽ được nhận 1 sao, tích đủ số sao trước đối thủ là bạn có thể dành chiến thắng. Ngoài ra còn một phím nữa là phím tạm dừng trận đấu. Với phím này bạn không lo đang chơi mà có việc bận phải thoát trận nữa. Bạn chỉ cần tạm dừng trận đấu và tiếp tục trận đấu khi bạn có thể chơi được.

game Drive Ahead mod

Để trở thành một nhà sưu tầm xe thì trước hết bạn cần có rất nhiều tiền để có thể mở khóa được hết các loại xe. Nhưng để tích đủ tiền mở khóa một chiếc xe đã khó rồi thì mở khóa hàng trăm loại xe là điều không thể. Hay bạn đang chơi mà có quảng cáo xen ngang thì bạn cảm thấy rất ức chế phải không nào. Đến với phiên bản mod của Drive Ahead bạn sẽ khắc phục được tình trạng trên. Với tính năng vô hạn tiền bạn dễ ràng mở khóa tất cả các loại xe. Hay tính năng không quảng cáo thì bạn không cần phải xem quảng cáo nữa. Tải ngay phiên bản mod của game trên trang web cuuamtruyenky.vn để có những trải nghiệm tốt nhất!

DOWNLOAD (88 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)