Easy Pose Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)

Bởi mod.team9- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Easy Pose Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)
Tên Easy Pose - Best Posing App
Phiên bản 1.5.41
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích Thước 136 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Nghệ thuật và Thiết kế
Cài trên Google Play
Phát hành Madcat Games
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Easy Pose Mod Apk là ứng dụng được phát hành bởi Madcat Games. Ứng dụng này cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo hình dáng, khuôn mặt, động tác di chuyển khác nhau của con người theo sở thích. Cùng Cửu Âm Truyền Kỳ bắt đầu khám phá những điều thú vị của ứng dụng này ngay nhé!

Easy Pose – Thỏa sức đam mê “tạo hình” con người

Easy Pose Mod Apk cho Android mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Không cần phải đến các lớp học vẽ hay trung tâm luyện vẽ, chỉ cần một chiếc Smartphone có kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể rèn luyện, thỏa sức sáng tạo “hình dáng” con người tại nhà.

Xem thêm: House Paint Mod

ban mod cua Easy Pose

Cách sử dụng ứng dụng

Như đã nói ở trên, Easy Pose Mod chính là khắc họa, sáng tạo nên hình dáng, kiểu dáng, biểu cảm của con người. Cách sử dụng app rất đơn giản, dễ dàng thao tác. Đầu tiên, trước khi vẽ bạn cần xác định xem đối tượng mình muốn vẽ là nam hay nữ. Tiếp đến, dựa vào mô hình người nộm cung cấp sẵn, bạn sẽ nghiên cứu, thêm bớt nét vẽ để tạo ra hình dáng ưng ý nhất.

Quá trình tạo nên một hình dáng hoàn chỉnh, đòi hỏi người dùng phải thật tỉ mỉ, kiên nhẫn và cần một chút khéo léo. Hãy căn chỉnh, thêm bớt nét vẽ phù hợp để tổng thể hình dáng, kiểu dáng, khuôn mặt được hài hòa nhất.

Cuối cùng, sau khi đã hoàn thành bài tập vẽ dáng, bạn sẽ thêm màu sắc cho chúng để hình dáng hoàn chỉnh nhất. Màu sắc tông nóng hay lạnh hoàn toàn phụ thuộc vào con mắt thẩm mỹ của bạn.

Ứng dụng có cách dùng tương tự: MediBang Paint – Make Art! Mod

Easy Pose mod

Đa dạng bài học sáng tạo

Mod Easy Pose không đơn thuần chỉ là hướng dẫn bạn vẽ hình dáng, kiểu dáng, khuôn mặt, biểu cảm con người mà còn giúp bạn rèn luyện khả năng sáng tạo các nhân vật hoạt hình đáng yêu, ngộ nghĩnh. Lưu ý, tất cả các hình mẫu trong ứng dụng đều được thiết kế 3D nên có rất nhiều góc nhìn khác nhau. Điều này, sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung các góc để vẽ chuẩn xác nhất.

Vẽ một hay nhiều mô hình cùng lúc

Bản mod của Easy Pose cung cấp cho người dùng 2 loại mô hình chính là mô hình nam và mô hình nữ. Bạn được quyền lựa chọn 1 trong 2 mô hình này để vẽ. Tuy nhiên, bạn có thể vẽ cùng lúc 1 hoặc nhiều mô hình (tối đa là 6 mô hình) không phân biệt là nam hay nữ.

Với số lượng mô hình nhiều, bạn có thể tạo được nhiều hình dáng, kiểu dáng khác nhau cho nhân vật của mình. Hãy hoàn thiện từng nhân vật với hình dáng, trang phục, màu sắc bắt mắt, ấn tượng nhất bạn nhé!

mod Easy Pose

Giao diện và âm thanh

Easy Pose (Mod Mở Khóa Pro) có giao diện không quá khó dùng. Giao diện của game có màu xám đen chủ đạo. Bạn chỉ cần chạm vào các tính năng hiển thị trên màn hình để vẽ và chỉnh sửa. Nhìn chung, nhà phát hành đã tối ưu hóa mọi tính năng của ứng dụng đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên mobile.

Âm thanh của app tuy chua được chú trọng hay đầu tư kỹ lưỡng từng chi tiết song vẫn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Tải Easy Pose Mod Apk cho Android

Easy Pose Mod Apk sinh ra là để dành cho những bạn đang có nhu cầu muốn học vẽ, đang học vẽ hay muốn nâng cao trình độ sáng tạo của mình. Các bước tạo hình, tạo dạng, biểu cảm, khuôn mặt của nhân vật sẽ được thể hiện chân thực, chi tiết, đa góc nhìn trong ứng dụng này! Đừng quên tải ứng dụng phiên bản 1.5.41 mới nhất về điện thoại và bắt đầu sáng tạo các kiểu dáng khác nhau bạn nhé!

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)