Instagram Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả)

Bởi mod.team3- Cập nhật Tháng Tám 30, 2021
Instagram Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả)
Tên Instagram
Phiên bản 12.0
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả
Kích Thước 53 MB
Hỗ trợ Android
Chuyên mục Xã Hội
Cài trên Google Play
Phát hành Instagram
Genre
Update Tháng Tám 30, 2021 (6 tháng ago)
DOWNLOAD (53 MB)

Instagram Mod Apk là một ứng dụng vô cùng quen thuộc với cộng đồng người dùng mạng xã hội Việt Nam cùng với Facebook, Twitter,…Là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh, video ngắn phổ biến trên toàn cầu với hàng trăm triệu người dùng trên các nền tảng Android và iOS. Cùng với đó, các tài khoản Instagram còn liên kết với Facebook tạo nên điều tiện lợi cho người sử dụng hai nền tảng lớn nhất thế giới này.

Instagram – Mạng xã hội toàn cầu

Cuộc sống công nghệ số mang mọi người sát lại gần nhau thông qua các ứng dụng mạng xã hội. Instagram Mod Apk trên điện thoại Android là một ứng dụng mang phạm vi toàn thế giới giúp kết nối mọi người với nhau thông qua hình ảnh. Đây là nơi mọi người chia sẻ những khoảnh khắc hàng ngày của bạn và người thân, tạo ra các đoạn video vui nhộn thú vị. Là nơi bạn được nhìn thấy những hình ảnh đời thường của các thần tượng bạn yêu mến từ ngôi sao bóng đá, ca sĩ, diễn viên thần tượng,…

mod instagram

Xem thêm: Canva Mod

Những tính năng độc đáo

  • Là mạng xã hội kết nối thông qua hình ảnh thì ai cũng muốn mình đăng lên một bức ảnh thật đẹp. Với những công cụ cơ bản của ứng dụng cũng đủ giúp bạn tạo nên một bức ảnh đẹp rồi. Bạn tha hồ chỉnh độ sáng, xóa phông, cắt ghép ảnh, chọn hiệu ứng retro, trắng đen,…Cùng với đó rất nhiều người thích chụp ảnh trực tiếp trên app vì nó mang lại camera khá tốt với hình ảnh sắc nét, tươi mới.
  • Instagram Mod cho phép tải video giống như những ứng dụng khác. Bạn có thể tạo ra những video từ hình ảnh bạn đăng tải, bạn chỉ có thể đăng tải những video ngắn hơn 15s nhưng chỉ bấy nhiêu cũng đủ bạn đăng tải những thông điệp thú vị rồi.
  • Chức năng stories tương tự người anh em Facebook của mình giúp bạn chia sẽ những hình ảnh hằng ngày, một thông điệp ý nghĩa nào đó và sẽ tự động xóa sau 24h. Ngoài ra, ứng dụng còn có các chức năng nhắn tin với bạn bè, gọi video trực tuyến, livestream trực tiếp, comment và thả tim cho ảnh giống như các ứng dụng mạng xã hội khác.
  • Cá nhân hóa hồ sơ mang đến những khám phá thú vị phù hợp với những yêu thích của bạn. Instagram Mod sẽ gợi ý nội dung theo sở thích của bạn, tự động các nhóm danh mục khác nhau để dễ dàng tìm kiếm. Tất cả mang đến cho bạn những khám phá thú vị nhất, kết bạn và trò chuyện với những người bạn mới, chia sẻ với nhau cuộc sống đời thường từ đó giúp ta cởi mở hơn với thế giới bên ngoài.
  • Tải ảnh, truyện, video IGTV một cách dễ dàng, không suất hiện quảng cáo, tải ảnh, video chất lượng cao,… là những tính năng mà phiên bản miễn phí không thể nào sử dụng được. Muốn sử dụng các tính năng cấp cao bạn phải sở hữu tài khoản Vip với những khoản phí không hề rẻ chút nào. Hãy sử dụng bản mod của Instagram tại đây để được sử dụng tất cả những tính năng cao cấp nhất hoàn toàn miễn phí.

 

instagram mod

Giao diện tối ưu

Qua nhiều phát triển qua từng phiên bản, giao diện ngày càng tối giản hài hòa với tông nền trắng đen chủ đạo. Thanh công cụ thiết kế đơn giản, tiện ích tạo khoảng trống cho những bức ảnh, video được nổi bật lên.

ban mod cua instagram

Xem thêm: Photo Lab Pro Mod

Tải ứng dụng Instagram Mod Apk cho Android

Instagram Mod Apk là một nền tảng xã hội kết nối mọi người trên toàn thế giới. Với phiên bản miễn phí bạn sẽ đôi khi thấy khó chịu bởi những quảng cáo và một số tính năng bị hạn chế. Hãy tải ngay Mod Instagram để khám phá những tính năng tốt nhất mà ứng dụng mang đến ở ngay trang web của chúng tôi.

DOWNLOAD (53 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)