LOVELY – Dating App Mod Apk (Mod Mở Khóa VIP)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 24, 2021
LOVELY – Dating App Mod Apk (Mod Mở Khóa VIP)
Tên Đáng yêu - Độc thân. Chat. Miễn Phí.
Phiên bản 8.19.4
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 61M
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Lối sống
Cài trên Google Play
Phát hành Joyride GmbH
Genre
Update Tháng Mười 24, 2021 (4 tháng ago)

LOVELY – Dating App Mod Apk là không gian cho những câu chuyện hẹn hò trực tuyến vô cùng thú vị. Ứng dụng sẽ là phương tiện hỗ trợ để kết nối và gặp gỡ những người độc thân gần đó trong khu vực của mình. Tận hưởng tất cả các tính năng sang trọng của ứng dụng quyến rũ này trên thiết bị của bạn. Với sự trợ giúp của ứng dụng hẹn hò đáng yêu này, bạn có thể thu hút đối tác của mình, lên kế hoạch cho tương lai và giữ liên lạc với những người thân yêu của bạn.

LOVELY – Dating App – Ứng dụng hẹn hò trực tuyến dễ thương

LOVELY – Dating App Mod Apk cho điện thoại Android là ứng dụng hẹn hò tuyệt vời của Joyride và thuộc thể loại ứng dụng phong cách sống. Ứng dụng có kích thước nhỏ này là một trong những cơ hội tốt nhất để gặp gỡ những người mới và kết bạn với họ hoặc hẹn hò với họ tùy thuộc vào mục đích tán tỉnh của người dùng. Nó cực kỳ phù hợp cho các mối quan hệ độc thân dễ thương! Hẹn hò một cách thời thượng và gần gũi xung quanh những người độc thân đang tìm kiếm tình yêu thực sự!

LOVELY Dating App mod

Ứng dụng có tính năng tương tự: Tinder Mod

Trở thành đối tượng tìm kiếm bạn gái/trai cực hot

Với LOVELY – Dating App Mod, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và book ngay một cuộc hẹn hò, tán tỉnh. Nó cũng có thể là tình yêu đích thực của bạn đấy! Tất cả đều bắt đầu bằng cách kết hợp – Match! Tham gia vào ứng dụng, bạn có cơ hội trở thành một phần của hơn 50 triệu người độc thân bản địa mới. Lướt qua hình ảnh những chàng trai và cô gái nóng bỏng, khám phá tính cách của họ, tán tỉnh họ để xem họ có phù hợp để trở thành soulmate tuyệt vời của bạn không nhé.

An toàn và phổ biến

Ứng dụng Mod LOVELY – Dating App này là một ứng dụng an toàn cho người dùng để hẹn hò và tìm bạn đời của mình một cách an toàn. Ứng dụng này tập trung chủ yếu vào phụ nữ vì nó cho phép họ có quyền tự do kiểm soát bất kỳ ai họ muốn hẹn hò và tuy nhiên họ muốn thực hiện các cuộc trò chuyện của mình do đó làm cho điều này rất ứng dụng phổ biến. Người dùng có thể quyết định ai là người khiến họ cảm thấy đặc biệt và ai khiến họ lo lắng để họ lựa chọn cuộc sống trọn vẹn với sự thống trị hoàn toàn từ phía họ.

mod LOVELY Dating App

Chức năng của thần tình yêu

Bản Mod của LOVELY – Dating App hoạt động dựa trên mối quan hệ đồng cảm giữa hai người dùng, nơi nó tập trung vào trò chuyện và kết nối đang được phát triển giữa hai người dùng bằng cách biết chi tiết nhỏ về họ và kết hợp họ với nhau như một thần tình yêu. Ứng dụng này cung cấp quyền kiểm soát hoàn toàn cho người dùng về mức độ họ muốn tiếp tục mối quan hệ của mình và trò chuyện khiến nó trở thành một ứng dụng tuyệt vời cho những người dùng rụt rè trong chuyện tán tỉnh.

LOVELY Dating App

 

Xem thêm: Badoo – Dating App Mod

Giao diện thân thiện và dễ tùy chỉnh

Người dùng LOVELY – Dating App (Mod VIP Unlocked) sẽ chẳng gặp bất cứ khó khăn nào bởi vì ứng dụng siêu thân thiện và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, nó còn cung cấp khả năng cho người dùng rằng họ có thể quyết định người mà họ cho phép nhắn tin cho họ và người nào họ không thông qua ứng dụng này. Một tính năng khác mà ứng dụng này có là khớp vị trí của nó. Ứng dụng này phù hợp với những người ở gần vị trí của người dùng để nếu họ muốn gặp thì sẽ dễ dàng cho họ và cũng cho phép họ duy trì sự quyến rũ và cảnh giác của họ để lựa chọn ai phù hợp và ai không phù hợp.

Tải ứng dụng LOVELY – Dating App Mod Apk cho Android

LOVELY – Dating App Mod Apk có thể giúp bạn tìm kiếm tình yêu thực sự, hẹn hò với những người độc thân, tán gẫu và tán tỉnh hay chỉ là kết bạn mới. Ứng dụng này sẽ giúp bạn có được sức hút tuyệt vời. Chần chờ gì nữa mà chưa tải ngay để trải nghiệm những cảm giác này.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)