Lustful Shores Mod Apk (Mod Miễn Phí Mua Sắm)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Chín 20, 2021
Lustful Shores Mod Apk (Mod Miễn Phí Mua Sắm)
Tên Lustful Shores
Phiên bản 6.2.0
Tính năng MOD Miễn Phí Mua Sắm
Kích Thước 63 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục NSFW
Cài trên Google Play
Phát hành Nutaku Publishing
Genre
Update Tháng Chín 20, 2021 (26 phút ago)
DOWNLOAD (63 MB)

1. High Money to buy Tower (battle) – Số tiền cao để mua tháp (trận chiến)
2. Free Shop
3. Free Talents – Tài năng miễn phí

Lustful Shores Mod Apk là cái tên được nhắc nhiều trong thời điểm hiện tại, thoạt đầu chúng ta cứ nghĩ nó là một game thuộc thể loại 18+, nhưng không nó là một trò chơi mang lối chơi chiến thuật thủ thành. Bạn sẽ phải ra sức bảo vệ vương quốc của bạn, bảo vệ cuộc sống của thường dân khỏi những sự xâm chiếm của muôn loài thú dữ. Đừng để chúng mất kiểm soát, nếu không muốn những điều tồi tệ đối với thường dân của bạn.

Lustful Shores – Game phòng thủ thành hấp dẫn

Lustful Shores Mod Apk cho điện thoại Android có thể phù hợp với những người lớn tuổi, các hình ảnh trong game có một chút gì đó gợi cảm. Tuy nhiên nội dung game lại đối nghịch hoàn toàn, trò chơi sẽ đưa bạn đến một hòn đảo bí ẩn cùng với những bí mật đang bị che dấu hàng ngàn năm qua. Nơi đó là vùng đất sinh sống của những người phụ nữ trẻ hấp dẫn và nóng bỏng. Gần đây, những thế lực đen tối luôn dần phát triển, đe dọa đến cuộc sống của họ, hãy ra tay tương trợ bọn họ nhé.

Mod Lustful Shores

Game có lối chơi tương tự: Empire Defender TD Mod

Sức mạnh của những nữ anh hùng

Khi vương quốc của Mod Lustful Shores bị những con thú hung tợn tấn công, những người con gái tưởng chừng yếu ớt, họ đã đứng lên và chiến đấu một cách kiên cường, như những nữ anh hùng thực sự. Cùng với hệ thống phòng thủ là những ngọn tháp tấn công. Lắp đặt chúng một cách hợp lý tại các đường mòn lối mở, nơi mà chúng có thể len lõi vào đó, xâm nhập vào vương quốc của bạn. Sự di chuyển của chúng là âm thầm lặng lẽ, hãy cảnh giác cao độ với những con đường này.

Nhìn chung, trò chơi không có nhiều khó khăn. Việc đặt những tháp trụ là khá đơn giản, bạn sẽ được cung cấp một vài mẹo vặt để có thể chơi tốt trò chơi này, bạn có thể bỏ qua nếu không thích. Những màn đầu bạn chỉ có thể tiếp cận được những con quái còn non yêu như những con quái xanh mà thôi, hãy tập quen việc sắp xếp các trụ phòng thủ để đối mặt với những thứ đáng sợ hơn sắp xuất hiện.

Lustful Shores Mod Apk

Xem thêm: Battle Angels: Online Defence Mod

Những khó khăn luôn bủa vây

Bản Mod của Lustful Shores sẽ nâng cấp mức độ khó của những thử thách, nhìn chung từng thời gian trải qua là những thử thách mới sẽ mở ra. Bối cảnh chiến đấu sẽ diễn ra liên tục vì sự sinh sôi của chúng là không giới hạn. Hãy lựa chọn cho mình những chiến thuật hợp lý, tăng cường các tháp phòng thủ, hiểu được sức mạnh của đối thủ cũng như bạn đã nắm được năm phần thắng rồi đấy.

Sẽ có những thử thách đưa bạn đến sự phòng thủ một lúc 2 cổng chiến, bạn sẽ có đôi phần bấn loạn khi mới chấp nhận thử thách này. Hãy tập trung tối đa nhân lực, phân bố hợp lý, để chiến đấu chống lại số lượng lớn quái vật đi vào một lúc. Những màn hạ sát bọn chúng sẽ khiến bạn vô cùng thích thú đấy. Hãy sử dụng kết hợp với ma thuật để tăng khả năng chiến đấu của mình. Chúng được xem như là một vũ khí lợi hại, sát thương lớn và có diện rộng, đó là hệ thống item sẽ hổ trợ bạn đấy.

Lustful Shores Mod

Âm thanh và đồ họa

Lustful Shores Mod có hệ thống nhiệm vụ phong phú, trò chơi sẽ dẫn bạn đến hàng loạt những bản đồ khác nhau, sự khác biệt đến từ từng bản đồ, bạn sẽ cảm nhận được sự hùng vĩ của từng vùng đất qua những đồ họa vô cùng sắc nét, những đoạn nhạc dạo đầu nghe muốn rã tâm tư. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều thứ hấp dẫn hơn nữa của Lustful Shores (Mod Free Shopping).

Tải game Lustful Shores Mod Apk cho Android

Thay đổi thể loại game một chút, một sự thay đổi cũng sẽ làm cho cuộc sống bạn thêm phần thú vị. Hãy tải ngay Lustful Shores Mod Apk để cùng chia sẻ với tất cả mọi người nhé.

DOWNLOAD (63 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)
Để Lại Bình Luận