Manor Cafe Mod APK 1.110.4 (Menu, Tiền, Sao, Mạng)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Tám 14, 2021
Manor Cafe Mod APK 1.110.4 (Menu, Tiền, Sao, Mạng)
Tên Manor Cafe
Phiên bản 1.111.3
Tính năng MOD Menu, Tiền, Sao, Mạng
Kích Thước 125 MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Câu Đố
Cài trên Google Play
Phát hành GAMEGOS
Genre
Update Tháng Tám 14, 2021 (6 tháng ago)
DOWNLOAD (125 MB)
Thông tin MOD

MOD V1

  • Vô Hạn Tiền
  • Sử dụng MOD này với Internet được kích hoạt, bạn có thể bị cấm!

MOD V2

  • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, trong đó bạn có thể bật  tiền tệ vô hạn (tiền, sao và mạng)

Manor Cafe Mod là game xây dựng một cửa hàng cafe khang trang theo phong cách match 3 phát hành bởi GAMEGOS. Với cốt truyện thủ xị khi một cô gái quyết định mua lại một quán cafe cũ đã bỏ trống lâu năm. Bây giờ người chơi cần giúp cho cô ấy gây dựng lại quản cafe cho khang trang và đẹp mắt. Từng chi tiết nhỏ đều cần thay đổi, thiết kế quản cafe cho phù hợp và có được một không gian độc đáo cho khách hàng đến uống cafe. Manor Cafe Mod sở hữu lối chơi kiểu xếp hình các đồ vật trong quán cafe để mở khóa chúng, sau đó sắp xếp nó vào quán cafe của bạn. Cố gắng tạo nên một không gian mới lạ, giải trí cho khách hàng của mình. Nhìn chung thì gameplay có một giao diện đẹp mắt, đồ họa thiết 3D cho người chơi cảm giác giống như mình đang thực sự thiết kế lại quán cafe đó vậy.

Tải Manor Cafe Mod – Xây dựng lại quán cafe theo phong cách match 3

Công việc của bạn sẽ rất bận rộng trong thời gian đầu. Bởi bạn phải dọn dẹp lại cửa hàng của mình để nó trở nên sạch sẽ. Sau đó lên ý tưởng để để tu sửa lại nhà hàng này. Bạn cần mở khóa bà ghế, quầy bán hàng, ánh sáng, màu sơn, thảm nền, kệ đựng đồ, đồ trang chí và các thiết bị khác trong quán cafe. Sau đó sắp xếp chúng lại ở một vị trí phù hợp trong cửa hàng, làm sao để nhà hàng trở nên đẹp mắt cũng như thuận tiện cho việc kinh doanh sau này. Cửa hàng của bạn sẽ bán khá nhiều thứ như đồ uống, cafe hay các loại bánh ngọt. Bởi về bạn cần thiết kế cửa hàng sao cho phù hợp cũng như thuận tiện nhất cho kinh doanh các mặt hàng trên. Hack Manor Cafe mang đến cho người chơi các mini game, tham gia bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng với rất nhiều những phần quàn dành tặng cho bạn. Vượt qua những level màn chơi trong game, bạn sẽ mở khóa được 1 đồ vật mới. Thực hiện giải đó để hoàn thành các level, người chơi sẽ có thể trang trí cũng như tu sửa lại nhanh chóng cửa hàng của mình.

Manor Cafe MOD

Lên ý tưởng là tất cả mọi thứ mà bạn phải làm, định hình được cửa của mình sẽ như thế nào. Sau đó thực hiện giải đố bằng cách xếp hình các đồ vật phù hợp để sở hữu nó. Có khá nhiều hiệu ứng khi bạn xếp hình như 3 đồ vật cùng nhau thì nó sẽ biến mất và bạn sẽ ghi được điểm số cùng tiền. 4 đồ vật cùng nhau sẽ tạo thành một tên lửa. 5 đồ vật cùng nhau sẽ tạo thành một quả bom. Mỗi đồ vật như thế sẽ có những tính năng đặc biệt giúp bạn có thể dễ dàng qua màn chơi hiện tại đấy. Manor Cafe Mod với hiệu ứng gamepay đẹp mắt, tạo ra những màn nổ khi bạn xếp hình cực đã. Một chế độ chơi cơ bản, hàng trăm level để thách thức bạn giải đố. Hứa hẹn sẽ tạo cho bạn những màn chơi thú vị, những giây phút giải trí tuyệt vời. Đặc biệt còn giúp bạn thông minh hơn, rèn luyện khả năng tư duy và nhanh tay nhanh mắt. Với mô tuýp này thì Candy Crush Saga cũng là game xứng đáng để bạn trải nghiệm đấy.

Manor Cafe Mod yêu cầu người chơi quan tâm đến hai đơn vị tiền tệ là sao và xu. Cùng với đồ số đời hay lượt chơi để bạn có thể qua mỗi level. Sẽ có 5 lượt chơi cho mỗi level. Hết 5 lượt chơi mà bạn chưa qua level đó thì bạn sẽ phải đợi một thời gian để nó hồi lại lượt chơi. Nếu như bạn qua level thì lượt chơi sẽ lại lên là 5 lượt. Điều này khá khó chịu cho bạn khi trải nghiệm. Tuy nhiên Manor Cafe Mod phiên bản cập nhật mới của Cuuamtruyenky đã giải quyết vấn đề này. Bây giờ bạn có thể sử dụng tiền vô hạn, sao và xu miễn phí không hết. Lượt chơi vô hạn cho bạn thoải mái mà cày cuốc nhé. Còn chờ đợi gì nữa mà không bắt đầu game với bản mod siêu tiện ích này ngay bây giờ.

DOWNLOAD (125 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)