Meditopia: Anxiety, Breathing Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Chín 18, 2021
Meditopia: Anxiety, Breathing Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Meditopia: Sleep, Meditation, Breathing
Phiên bản 3.15.1
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 43 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Chuyên mục Sức khỏe và Thể hình
Cài trên Google Play
Phát hành Meditasyon
Genre
Update Tháng Chín 18, 2021 (2 ngày ago)
DOWNLOAD (43 MB)

Meditopia: Anxiety, Breathing Mod Apk là một ứng dụng khá thú vị, được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ tài năng của Meditasyon. Ứng dụng này cung cấp một loạt các tính năng xoay quanh việc hỗ trợ thiền cho người dùng và nó là một trong những cái tên đi tiên phong trong lĩnh vực đầy mới mẻ này. Xã hội phát triển nhanh một cách đáng sợ như hiện nay càng khiến con người dễ gặp phải các vấn đề về tinh thần, các hội chứng tâm lý, trầm cảm. Chúng được hình thành từ các nguyên nhân sâu xa xảy ra trong quá trình học tập, làm việc hay thậm chí là hoàn cảnh sống của mỗi người. Không ai muốn sống trong một viễn cảnh tăm tối và mệt mỏi đó, chính vì thế nên hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người Meditopia – công cụ khá hữu hiệu giúp bạn có một bộ óc tỉnh táo, minh mẫn và lạc quan hơn.

Meditopia: Anxiety, Breathing – Khám phá sâu sắc tâm hồn bạn

Meditopia: Anxiety, Breathing Mod Apk cho Android có một nhà sản xuất am hiểu khá tốt về lĩnh vực thiền này, nên mọi tính năng mà họ tích hợp vào ứng dụng đều rất cơ bản và mang tính cốt lõi. Đơn cử như tính năng hướng dẫn và hỗ trợ thực hành việc thở, đây là một kỹ năng điển hình của con người trong trạng thái thiền. Nếu không tìm hiểu sâu hơn thì chắc chắn sẽ không có nhiều người hiểu được những tác dụng to lớn của nhịp thở đối với sức khỏe của bản thân họ. Việc thở đều và đúng cách sẽ giúp cho quá trình lưu thông khí huyết diễn ra tốt hơn, ổn định hơn, tinh thần minh mẫn và điềm đạm hơn, sáng suốt để hiểu rõ cũng như đưa ra câu trả lời mọi vấn đề trong cuộc sống. Meditopia sẽ tích hợp một loạt những hướng dẫn dựa trên khoa học để bạn hiểu và thực hiện kỹ năng này, đảm bảo tính chính xác, độ hiệu quả cho người dùng khi tiến hành theo các tư liệu quý giá đó.

Meditopia Anxiety Breathing mod apk

Xem thêm: Pacer Pedometer: Walking, Running, Step Challenges Mod

Thư giãn và thư giãn

Hít thở là một ví dụ tiêu biểu trong rất nhiều tính năng mà Mod Meditopia: Anxiety, Breathing có được để giúp bạn thư giãn. Mục tiêu cuối cùng mà ứng dụng muốn hướng đến là giúp người dùng cảm thấy thỏa mái nhất với ngôi nhà tâm hồn của mình, giúp họ luôn luôn tỉnh táo, hạnh phúc và kiên định với một tiêu sống đã đặt ra. Chính vì lẽ đó, Meditopia đã mang đến rất nhiều bài thiền định với nhiều nội dung phong phú để bạn hiểu về tác dụng và cách thức thực hiện những bài tập đó như thiền buổi sáng, thư giãn như thế nào cho hiệu quả, giảm thiểu tối đa stress, đi dạo và tác dụng của nó,… tất cả đều rất chi tiết, dễ hiểu để bạn áp dụng.

Meditopia Anxiety Breathing mod

Nhiều chủ đề mang ý nghĩa thực tiễn

Meditopia: Anxiety, Breathing Mod còn được xây dựng với nhiều chủ đề có chương trình rèn luyện cụ thể bao gồm hiểu và nhận thức rõ cơ thể, lòng biết ơn, sự tự tin, giải phóng áp lực, thương hại là gì?! Các đề tài thú vị đó sẽ đi kèm với hơn 250 bài thiền để người dùng có thể nghe bất kỳ lúc nào, và chúng sẽ liên tục được cập nhật các bài học mới.

Xem thêm: Wallet Mod

Giao diện

Meditopia: Anxiety, Breathing (Mod Mở Khóa Premium) có giao diện thân thiện đáng mơ ước của mọi ứng dụng. Giống như mục tiêu của nó đưa con người tìm lại với chính bản thân mình, thì Meditopia cũng đã tự biến mình thành một thứ gì đó vô cùng đơn giản – nơi khởi sự cho mọi sự phát triển thần kỳ sau này. Ẩn đằng sau sự tối giản đó là một kho kiến thức khổng lồ và vô cùng bổ ích cho người dùng, giúp họ lấy lại cân bằng trong cuộc sống vốn đầy rẫy sự phức tạp này.

mod Meditopia Anxiety Breathing

Tải ứng dụng Meditopia: Anxiety, Breathing Mod Apk cho Android

Không ai có thể tự tin nói rằng cuộc sống họ chỉ toàn niềm vui và sẽ có đôi lúc tâm hồn của bạn sẽ bị tổn thương sâu sắc. Đó là lúc cần phải trở về nhà và thả hồn vào sâu bên trong thế giới của riêng bạn, đó là lúc bạn cần một người bạn đồng hành thật sự. Meditopia: Anxiety, Breathing Mod Apk sẽ là một liều thuốc an thần tốt nhất ở thời điểm ấy và đưa bạn quay trở về với những điều tốt đẹp nhất.

DOWNLOAD (43 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)