Mood Messenger Mod Apk (Mod Mở Premium)

Bởi mod.team8- Cập nhật Tháng Mười 30, 2021
Mood Messenger Mod Apk (Mod Mở Premium)
Tên Mood Messenger - SMS & MMS
Phiên bản 2.2p
Tính năng MOD Mở Khoá Premium
Kích Thước 51 MB
Hỗ trợ Android cho 4.4 trở lên
Chuyên mục Liên lạc
Cài trên Google Play
Phát hành Mad Seven
Genre
Update Tháng Mười 30, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (51 MB)

Mood Messenger Mod Apk là ứng dụng cho phép người dùng quản lí tất cả các nguồn và lượng thông báo cũng như tin nhắn đến từ nhiều app khác nhau. Đây là một công cụ vô cùng tiện lợi, lí tưởng và đa năng trong việc giúp người dùng kiểm soát những lượng thông tin đồ sộ mà không phải lo ngại về vấn đề bị lạc hoặc trôi mất. Nếu như bạn là một nhân viên văn phòng hay làm nghề phải sử dụng nhiều phương tiện liên lạc thì đây chính là một chiếc app lí tưởng mà bạn không thể nào thiếu trong máy.

Mood Messenger – Ứng dụng quản lí tất cả nguồn thông tin từ các phương thức khác nhau

Mood Messenger Mod Apk cho Android được sản xuất và phát hành bởi Mad Seven. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng liên lạc phổ biến và được người dùng tin cậy như Messenger, Instagram, Zalo, Viber, Telegram,…nhưng việc truy cập một lúc nhiều app có thể dẫn đến tình trạng các nguồn thông tin bị trôi và thất lạc tin nhắn. Đây luôn là một vấn đề nan giải đối với nhiều người, đặc biệt là với những người có nghiệp vụ văn phòng hoặc thường xuyên giao tiếp với đối tác, khách hàng. Nhưng đừng lo vì đã có ứng dụng này, nó sẽ trở thành vị cứu tinh của bạn với những vai trò hữu ích và tiện dụng nhất.

Xem thêm: Viber Messenger Mod

Kho tàng tính năng đồ sộ

Mood Messenger Mod sở hữu một kho tàng tính năng khổng lồ và đồ sộ. Đây là nơi cập nhật và lưu trữ rất nhiều lượng thông tin khác nhau của bạn và tránh xảy ra tình trạng bị trôi tin nhắn. Chính vì vậy, kì vọng và nhu cầu của người dùng đặt ở ứng dụng khá cao. Có thể nói rằng thật tuyệt vời khi các nhà sản xuất đã đáp ứng và thoả mãn nhưng mong muốn của khách hàng một cách triệt để và tối ưu nhất bằng những tính năng vô cùng vượt bậc và hiện đại.

Tất cả các tin nhắn từ những ứng dụng khác nhau đều được tổng hợp trong app Mod Mood Messenger. Ở trước mỗi tin nhắn đều sẽ hiển thị tên của ứng dụng gốc, còn ở trên đầu là họ và tên của người gửi, như vậy bạn có thể tránh được tình trạng bị nhiễu loạn thong tin đấy. Ứng dụng sẽ phân ra cho bạn thành 3 cột, cột thứ nhất là tất cả tin nhắn, cột thứ hai là đã đọc tin nhắn và cột cuối cùng là chưa đọc tin nhắn. Phương pháp này có thể giúp người dùng dễ dàng phân biệt nguồn tin nhắn và sắp xếp trả lời một cách hợp lí, hiệu quả.

Mod Mood Messenger

Ứng dụng tương tự: WhatsApp Messenger Mod

Trang trí giao diện của ứng dụng

Sẽ có rất nhiều kiểu trang trí trong Mood Messenger (Mod mở khoá tất cả) để làm cho cuộc trò chuyện giữa bạn và đối phương trở nên hấp dẫn và sinh động hơn. Ứng dụng sở hữu những tính năng như thay đổi nền giao diện, đặt biệt danh, thay đổi màu của cuộc trò chuyện, thiết kế icon, gửi nhãn dán, gửi các hiệu ứng động,…

Ngoài ra, bản Mod của Mood Messenger còn có bong bóng chat, thu nhỏ và phóng to tuỳ theo sở thích của người dùng. Nếu bạn thoát các ứng dụng nhưng vẫn muốn cập nhật các thông báo hay tin nhắn mới một cách nhanh nhất thì bong bóng chat sẽ là một sự lựa chọn giành cho bạn. Ứng dụng còn có chế độ gọi bằng giọng nói lẫn chế độ video để tăng thêm tính đa dạng trong các sự lựa chọn người dùng.

Mood Messenger

Tải Mood Messenger Mod Apk cho Android

Mood Messenger Mod Apk là một ứng dụng có tính thực tiễn cao và vô cùng tiện lợi trong cuộc sống, đặc biệt là đối với những người làm công việc giao tiếp hay luôn túc trực ở văn phòng. Hãy tải và trải nghiệm những tính năng thú vị của app ngay bây giờ.

DOWNLOAD (51 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)