My Story – Mansion Makeover Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)

Bởi mod.team69- Cập nhật Tháng Mười 15, 2021
My Story – Mansion Makeover Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)
Tên My Story - Mansion Makeover
Phiên bản 1.78.108
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 230 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Câu Đố
Cài trên Google Play
Phát hành ZenLife Games Ltd
Genre
Update Tháng Mười 15, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (230 MB)
  • Kim cương không giảm khi chi tiêu
  • Lưu ý: Trò chơi có cơ chế phát hiện backfile. Khi bạn phát hiện ra rằng tiền tệ của mình lớn bất thường, hoạt động backfile sẽ được thực hiện. Do đó, vui lòng không chơi phiên bản trận đấu 3 đã được sửa đổi hiện tại để tăng đơn vị tiền tệ là sao và kim cương. Đã được kiểm tra.

My Story – Mansion Makeover Mod Apk là một game giải đố hấp dẫn đến từ nhà phát hành ZenLife Games Ltd. Hiện nay game đã có hơn 10 triệu lượt người chơi tải về máy và nhận được tổng điểm đánh giá trong cộng đồng game thủ là 4,6 /5 điểm. Những con số này đã thể hiện được sức hút và chất lượng mà trò chơi đem đến cho người chơi. Bạn không chỉ chơi mà còn học kỹ năng, kế hoạch và sáng tạo qua tựa game mang tính thực tế cao này.

My Story – Mansion Makeover (MOD, Unlimited Money) có các phòng để người chơi sắp xếp và cải tạo với nhiều chế độ chơi tùy chỉnh.

My Story – Mansion Makeover – Game giải đố vui nhộn

Cốt truyện của My Story – Mansion Makeover Mod Apk cho điện thoại Android là game kể về một cô gái sống một mình, bất hạnh. Cô tự mình đi làm thuê, bươn trải kiếm tiền nuôi thân. Cuộc sống vô cùng khó khăn, vất vả. Nhưng bước ngoặt đã đến với cô làm thay đổi cả vận mệnh cuộc đời. Vào 1 buổi tối, khi đang ngủ bỗng có sấm sét đánh vào ngôi nhà cô ấy. Giật mình tỉnh dậy thì thấy mình đang ở trong một ngôi nhà vô cùng sang trọng, giàu có. Xung quanh có người hầu hạ, chăm sóc. Cô thử đập vào đầu mình 1 cái và đây không phải mơ, đó là sự thật. Ngôi biệt thự rộng lớn này hóa ra là của người dì đã khuất để lại cho Alfred. Bạn sẽ nhập vai thành nữ nhân vật chính trong tựa game này. Tiếp nhận tài sản của dì và bắt đầu khôi phục, trang trí lại ngôi biệt thự.

mod my story mansion makeover

Xem thêm: My Story: Choose Your Own Path Mod

Lối chơi của game

Trong bản Mod của My Story – Mansion Makeover có lối chơi match-3 cổ điển. Trong quá trình chơi, người chơi cần di chuyển các khối màu sao cho nó tạo được một đường thẳng gồm ít nhất 3 khối. Càng nhiều khối đồng nhất thì bạn sẽ nhận được các khối đặc biệt. Các khối này có sức phá hủy rất lớn, giúp ích rất nhiều cho quá trình hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Vượt qua mỗi màn như vậy, bạn sẽ đưa nhân vật của mình đi xa được xa hơn 1 chút. Cuộc hành trình cứ tiếp tục như vậy cho đến khi đi đến nơi cất chứa bản di trúc của bà dì. Trên chặng đường này, bạn sẽ thu thập được các công cụ, đồ vật, tiền vàng, vv…. Để cải tạo ngôi nhà mới hơn, sang trọng như đúng bản chất của nó.

my story mansion makeover mod

Thiết kế, cải tạo biệt thự

Phần thưởng khi hoàn thành mỗi cấp độ sẽ giúp bạn có lượng kinh tế lớn. Sử dụng tiền kiếm được để mua các vật chất cần thiết cho biệt thự của bạn. Chọn đồ nội thất, đồ trang trí, đồ dùng… để tạo một nơi đầy đủ tiện nghi và sang trọng như đời thực. Dần dần mở khóa các phòng mới, mở rộng diện thích, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Thành quả cuối cùng là một lần “thay da đổi thịt” cho cả ngôi dinh thự hoành tráng. My Story – Mansion Makeover (Mod Hack Tiền) đòi hỏi người chơi cần có sự kiên nhẫn trong hành trình đầy gian nan, thách thức này.

my story mansion makeover

Game có lối chơi tương tự: The Addams Family – Mystery Mansion Mod

Đồ họa và âm thanh

My Story – Mansion Makeover Mod phù hợp với mọi giới tính và lứa tuổi nhờ lối chơi đơn giản và lôi cuốn. Bên cạnh đó, một điểm hấp dẫn trong trò chơi hấp dẫn không kém đó là đồ họa và âm thanh. Bối cảnh 3D của một căn biệt thự sang trọng với các đồ dùng tiện nghi. Tất cả được thiết kế chân thực, sinh động, bạn sẽ thấy được một nơi đầy màu sắc như trong mơ. Bạn cũng sẽ thấy thích thú với nhạc nền được lồng ghép trong trò chơi.

Tải My Story – Mansion Makeover Mod Apk cho điện thoại Android

Hãy tải My Story – Mansion Makeover Mod Apk về máy để có những thời khắc thư giãn tuyệt vời nhất trong ngày nhé.

DOWNLOAD (230 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)