Operate Now: Hospital Mod APK 1.40.1 (Vô Hạn Tiền)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Chín 9, 2021
Operate Now: Hospital Mod APK 1.40.1 (Vô Hạn Tiền)
Tên Operate Now: Hospital
Phiên bản 1.40.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 402 MB
Hỗ trợ Android 5.1
Chuyên mục Nhập Vai
Cài trên Google Play
Phát hành Spil Games
Genre
Update Tháng Chín 9, 2021 (2 tuần ago)
DOWNLOAD (402 MB)
Thông tin MOD
  • Rất nhiều tiền để chi tiêu

Bạn có ước mơ trở thành bác sĩ? Bạn muốn chữa khỏi bệnh cho nhiều người? Operate Now: Hospital sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình. Trở thành bác sĩ chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy. Bạn sẽ được làm việc trong một bệnh viện lớn. Rất nhiều bệnh nhân đang chờ bạn chữa bệnh cho họ. Là người bác sĩ trưởng khoa. Công việc của bạn không chỉ đơn giản là chữa bệnh cho mọi người. Bạn cần quản lí bệnh viện nói chung, khoa phẫu thuật nói riêng nữa. Điều đặc biệt ở bệnh viện này đó là chỉ có một khoa duy nhất. Và bạn là trưởng khoa đó cũng kiêm luôn cả chức giám đốc bệnh viện. Vì vậy có rất nhiều công việc bạn cần giải quyết. Nhưng đừng lo, hệ thống sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi. Cho bạn làm quen dần với cách thức. Dần dần bạn sẽ thấy mọi việc đơn giản, không hề khó khăn một chút nào.

Tải Operate Now: Hospital Mod – Trở thành bác sĩ chữa bệnh cho mọi người

Operate Now: Hospital Mod có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho quá trình phẫu thuật. Mô phỏng chân thực, chi tiết công việc phẫu thuật cho các bệnh nhân của bác sĩ. Cốt truyện của game là thứ làm mình cảm thấy ấn tượng khi lần đầu tiên chơi game. Bối cảnh diễn ra khi nhân vật chính là một anh chàng 30 tuổi bị tai nạn giao thông. Tình trạng cơ thể anh ta lúc này đang rất nguy kịch. Người dân đã đưa anh ta tới bệnh viện do bạn quản lí. Nhiệm vụ đầu tiên ngay lúc này của bạn đó là tiến hành phẫu thuật cho anh ta. Bạn đang nghĩ khi mới vào game đã bắt thực hành ngay thì sao mà làm được đúng không? Đừng lo nghĩ nhiều nhé. Bởi ở ca phẫu thuật đầu tiên này chính là ca phẫu thuật mẫu. Hệ thống sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn cách thức tiến hành, các bước để thực hiện. Sau đó để có kỹ thuật tốt hơn, nâng cao tay nghề. Bạn cần liên tục thực hành hàng ngày với mẫu vật. Từng bước trở thành bác sĩ thực thụ.

Operate Now Hospital mod apk

Phát triển bệnh viện

Bệnh viện mà bạn đang quản lí nó là một bệnh viện rất lớn. Nhưng lại chỉ có 1 khoa duy nhất hoạt động. Vì không đủ nguồn nhân lực cũng như trang thiết bị y tế cho các khoa khác có thể hoạt động. Đây là vấn đề bạn cần giải quyết, có phương án triển khai trong thời gian tới. Bệnh viện rộng lớn có nhiều tầng, nhiều phòng ban. Bạn sẽ phải quản lí tất cả trong thời gian đầu khi mới vào game.Quãng thời gian này sẽ khá khó khăn và vất vả. Thứ nhất là bởi vì bạn chưa quen với cách chơi. Thứ 2 là khối lượng công việc quá lớn khiến người chơi cảm thấy mệt mỏi. Nhưng đối với phiên bản mod do cuuamtruyenky.vn cung cấp. Bạn có thể đầu tư thêm nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất. Tuyển thêm nhiều y tá, bác sĩ, vv…. Phát triển bệnh viện lớn mạnh hơn.

game Operate Now Hospital mod

Tiến hành phẫu thuật

Các ca phẫu thuật cần được tiến hành chi tiết, cẩn thận. Chỉ một sai xót, nhầm lẫn nhỏ có thể khiến cho bệnh nhân không qua khỏi được cơn nguy kịch. Là một người bác sĩ chân chính. Bạn không được cho phép điều đó xảy ra. Các ca phẫu thuật sẽ có độ khó tăng dần theo thời gian. Để người chơi làm quen từ từ với cách chơi game. Không bị quá áp lực khi mới chơi. Mình có thể kể tới một số trường hợp khó khi bạn lên cấp độ cao. Dập phổi, xước màng tim, gan bị vỡ, chấn thương sọ não, vv…. những ca phẫu thuật như vậy đòi hỏi cần phải có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Có kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức phẫu thuật lâu năm. Đồng thời bạn cũng cần trang bị đầy đủ các thiết bị y tế nhé.

game Operate Now Hospital mod hack

Những câu chuyện bí ẩn

Ngoài nhiệm vụ chính là quản lí và tiến hành các ca phẫu thuật cho bệnh nhân ra. Operate Now: Hospital Mod còn có thêm những câu truyện bí ẩn cho người chơi khám phá nữa đấy. Gameplay này giống như cuốn sách và bạn đang là người đọc sách. Khám phá những điều thú vị, uẩn khúc sau những nhân vật trong game. Những y bác sĩ, y tá trong game. Bạn có thể tìm hiểu về gia đình, tiểu sử, xuất thân của họ. Xem trong quá khứ họ đã trải qua những gì. Đây cũng là điều giúp bạn có thể tuyển được những nhân viên chất lượng cho bệnh viện của mình.

tai game Operate Now Hospital mod apk

Các tựa game của nhật bản đang dậy sóng nhờ teaching feeling. Vào vai bác sĩ độc thân ở một thành phố nhỏ cùng cô bé Sylvie với những tình huống bất ngờ do bạn quyết định.

Đồ họa đẹp mắt, chân thực, âm thanh sôi động, mô phỏng thực tế. Những ca phẫu thuật được diễn ra trong phòng kín. Ánh sáng đèn điện, hình ảnh bệnh nhân đang nằm trên giường mổ. Các y bác sĩ, y tá đang đứng quây lại để hỗ trợ cho bạn thực hiện phẫu thuật. Chỉ nghe thôi là cũng đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào? Nếu muốn có được trải nghiệm một tựa game mô phỏng, nhập vai mới mẻ. Thì hãy đến ngay với tựa game này nhé. Tải Operate Now: Hospital Mod phát triển đam mê, trở thành bác sĩ tài ba.

DOWNLOAD (402 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)