Plants vs Zombies 2 Mod Apk (Mod Max Level, Vô Hạn Coins, Gems, Mặt trời)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Một 13, 2022
Plants vs Zombies 2 Mod Apk (Mod Max Level, Vô Hạn Coins, Gems, Mặt trời)
Tên Plants vs Zombies 2 (pvz2)
Phiên bản 9.4.1
Tính năng MOD Vô Hạn Coins, Gems, Mặt trời, Max Level
Kích Thước 21 MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Thông thường
Cài trên Google Play
Phát hành ELECTRONIC ARTS
Genre
Update Tháng Một 13, 2022 (1 tháng ago)
DOWNLOAD (21 MB)
Thông tin MOD

[MOD V1]

 • Tiền không giới hạn
 • Kim cương không giới hạn
 • Mặt trời không giới hạn

[MOD V2]

 • Tiền không giới hạn
 • Kim cương không giới hạn
Cách sao lưu tiến trình trò chơi
 • Chuyển đến thư mục: Android / data / com.ea.game.pvz2_row / files / No_Backup / pp.dat
 • Và lưu file pp.dat. Đây là chỗ bạn save (lưu). Sau đó, khi bạn cài đặt bản mod, bạn có thể khôi phục tiến độ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Cách sử dụng MOD (Tất cả Thư mục Hack): Cửa hàng tiền xu, Mức độ thông thạo 999999, 0 CN Không tải lại

Tải File Pvz 2 All Hacks.zip, Sau khi giải nén bạn có 3 folders tên như sau:

 1. Pvz 2 0 Sun No Reload v8.8.1
 2. Pvz 2 Mastery 999999 Version 8.8.1
 3. Shop 1 Coin v8.8.1 Official
 • Ở folder đầu tiên di chuyển PlantLevels.rton tới: Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup/CDN.8.8.1
 • Ở folder thứ 2 di chuyển PlantMastery.rton tới Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup/CDN.8.8.1, Và di chuyển file pp.dat tới Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup
 • Ở folder thứ 2 di chuyển toàn bộ file tới Android/data/com.ea.game.pvz2_row/files/No_backup/CDN.8.8.1
 • Mở game và thưởng thức

Plants vs Zombies 2 Mod (pvz2 hay game zombie 2) đưa người chơi đến cuộc chiến không khoan nhượng của đội qua hoa quả và lũ zombie. Với cốt truyện quen thuộc trong phiên bản thứ nhất, hứa hẹn đến với version 2 người chươi sẽ còn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa. Câu chuyện lần này đi xa hơn, đội quân hoa quả kêu gọi thêm được nhiều đồng mình và sáng chế ra khá nhiều vũ khí siêu chết tróc. Không kém phần, đội quân zombie cũng trở nên hùng hậu và tàn bạo hơn. Cuộc chiến trong plants vs zombies 2 hack max level sẽ hết sức tàn khốc, kịch tính và mang những trải nghiệm đầy ấn tượng. Khác biệt lớn về thiết kế, giờ đây diện mạo game mới lạ, hình ảnh đẹp mắt với đồ họa 3D siêu độc đáo.

Tải Plants vs Zombies 2 Mod – Cuộc chiến giữa hoa quả và zombie

Plants vs Zombies 2 là game Casual mang tính siêu giải trí cho người chơi có những màn chơi thú vị, kịch tính nhất trên điện thoại di động. Được phát hành bởi ELECTRONIC ARTS, một ông trùm về game mobile. Trong phiên bản thứ 2 này thì họ vô cùng đầu tư về thiết kế, đồ họa cũng như nội dung để khiến chinh phục người chơi. Lối chơi tượng tự như ver 1, người chơi sẽ về phe đội quân hoa quả dễ thương. Sắp xếp đội hình, xây dựng chiến thuật, đặt vị trí hoa quả để chiến đấu và tiê diệt zombie. Mục đích vẫn là không để zombie tiến vào căn nhà của ông chủ. Plants vs Zombies 2 mang đến nhiều chế độ chơi hơn gồm có 3 lựa chọn chính như Adventure, Penny’s Pursuit và Arena. Mỗi chế độ chơi đều có những luật chơi và sự khác biệt tạo nên độ hot của phiên bản này. Hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Nhà phát hành công bố phần tiếp theo Plants vs Zombies 3 hứa hẹn sẽ có nhiều thứ mới hơn nữa.

plants vs zombie 2 mod

Xứng đáng để chơi bởi gameplay kết hợp rất nhiều yếu tố tuyệt vời. Đáng kể đến chính là người chơi có cơ hội lựa chọn nhiều loại hoa quả có những skin khác nhau để chiến đấu. Thêm nhiều tuyệt chiêu phòng thủ và tấn công khác. Đề cao tính sáng tạo của bạn trong mỗi trận chơi, đặc biệt là những level sau đó. Cơ hội khám phá 11 thế giới điên rồ, bằng qua các khu vực từ Ai Cập cổ đại đến Tương lai xa và hơn thế nữa. Hack Plants vs Zombies 2 của Cuuamtruyenky sẽ giúp bạn có những trải nghiêm nhanh chóng tất cả mọi thứ trong phiên bản 2 này. Game cung cấp thêm cho bạn những tính năng MOD tiện ích, trong số đó bao gồm tiền vô hạn miễn phí. Cụ thể bạn sẽ nhận được vô hạn tiền xu và đá quý/kim cương nha.

Plants vs zombies 2 hack max level

plants vs zombies 2 mod

Người chơi có thể mở khóa các loại cây, vật phẩm, skin trong game dễ dàng bằng tiền có sẵn. Trải nghiệm ngay những loại cây mới cập nhật trong phiên bản 2 mới nhất ngay từ khi cài đặt game. Plants vs Zombies 2 Mod được đánh giá cao bởi nó là siêu phẩm game ăn khách nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Với những gì mà game mang lại công thêm tính năng mod siêu tiện ích, vô hạn tiền nữa thì bạn sẽ có những trải nghiệm mang tính khám phá tuyệt vời. Tải game Plants vs Zombies 2 Mod để giúp cho đội quân hoa quả của bạn tấn công và diệt lũ zombie bảo vệ ông chủ.

DOWNLOAD (21 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3.6/5 (147 votes)
Bình luận
Thai
Chỉ mình cách tải games đi mình nt nhiều rùi mà ko bt tải về như thế nào
Reply -
Thai
Tải game về như thế nào mình nt nhiều rùi mà ko biết cách tải
Reply -
gau
tải ko thành công là sao
Reply -
gam
tai kieu meo chi ma khong duoc
Reply -
Thiện
Tui thì ko tải được
Reply -
Võ hữu tình
Tải cái này lên kênh mk kids chỉ hack
Reply -
Siu
Tải sắp xong rồi thì nó ngắt truyền tải :)) Quá đáng.
Reply -
Sơn
Có bản mod cho ios k bạn ơi
Reply -
Nguyễn thanh kiều
Tôi hài lòng
Reply -
khang
tải kiểu j bạn ơi
Reply -
Để Lại Bình Luận