Pokémon Quest Mod APK 1.0.4 (Mod XP, Mua sắm miễn phí)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Năm 26, 2021
Pokémon Quest Mod APK 1.0.4 (Mod XP, Mua sắm miễn phí)
Tên Pokémon Quest
Phiên bản 1.0.4
Tính năng MOD Mod XP, Mua sắm miễn phí
Kích Thước 58MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Nhập Vai
Cài trên Google Play
Phát hành The Pokemon Company
Genre
Update Tháng Năm 26, 2021 (4 tuần ago)
DOWNLOAD (58MB)
Thông tin MOD
  • Điểm XP cap và Mua sắm miễn phí

Pokémon có lẽ không còn xa lạ gì với tuổi thơ của mỗi chúng ta rồi. Nếu tuổi thơ bạn không biết tới nhân vật này thì hãy đọc ngay bài viết này nhé. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn một tựa game. Trong đó có sự tham gia với nhân vật chính là Pokémon đấy. Pokémon Quest cho bạn trở về tuổi thơ khám phá thế giới của những con thú ngộ nghĩnh này. Cùng chúng phiêu lưu đến khắp mọi nơi. Nhiệm vụ chính của bạn là huấn luyện chúng trở thành những chiến binh. Mỗi nhiệm vụ sẽ đặt ra mục tiêu bạn phải huấn luyện bao nhiêu con. Số lượng sẽ tăng lên khi bạn đạt level cao hơn. Trên di động có rất nhiều tựa game thuộc thể loại này. Nhưng Pokémon Quest Mod vẫn tạo được nên sự khác biệt. Đó chính là về đồ họa của game. Nếu bạn đã từng chơi tựa game minecraft thì bạn sẽ thấy được nét tương đồng về đồ họa của 2 tựa game. Còn cụ thể thế nào mời anh em đọc tiếp bài viết và xem ảnh dưới đây nhé.

Tải Pokémon Quest Mod – Hóa thân thành những con Pokémon tham gia cuộc chiến

Bắt đầu cuộc chiến bạn sẽ được lựa chọn cho mình một con thú theo ý thích. Ở những cấp độ ban đầu nó sẽ giúp bạn vượt qua được mọi thử thách. Nhưng khi lên level cao hơn bạn sẽ phải mua những con thú mới có sức mạnh lớn hơn. Thì mới có thể tiêu diệt, đánh bại kẻ địch được. Pokémon Quest Mod cho bạn nhập vai thành một người huấn luyện thú. Nhiệm vụ của bạn là huấn luyện chúng và tham gia vào cuộc thi tìm ra con thú mạnh nhất trên đảo. Trên hòn đảo này có rất nhiều kho báu. Những chú Pokémon sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, gợi ý về vị trí của kho báu. Sử dụng trí thông minh của mình tìm kiếm ra kho báu. Đó là một trong số các nhiệm vụ ban đầu. Khi mới vào game bạn sẽ phải thực hiện. Còn nhiều thử thách đang chờ bạn tới khám phá và chinh phục đấy.

Pokémon Quest mod

Sưu tập con thú mới

Ngoài những con Pokémon ra. Hệ thống cho phép người chơi có thể sưu tập thêm những con thú mới. Việc sưu tập không hề dễ dàng một chút nào. Bởi các con thú không được bán trong cửa hàng. Chúng xuất hiện trong tự nhiên trên hòn đảo mênh mông, rộng lớn. Bạn có thể thỏa sức khám phá cảnh đẹp trong các khu rừng. Lại có thể tìm kiếm được nhiều con thú mới. Hãy sưu tầm thật nhiều các loài thú khác nhau. Mỗi loại đều có một đặc điểm, thú vị riêng. Khi tìm thấy chúng bạn sẽ phải thuần phục chúng. Hãy tìm hiểu những cách thuần phục từ hệ thống cung cấp nhé. Khi đã thu phục được chúng rồi. Hành trình mới bạn có thể sử dụng những con thú đó để chiến đấu với những con thú khác trong rừng xanh. Cố gắng thu phục càng nhiều càng tốt nhé.

Pokémon Quest mod apk

Những thử thách

Các thử thách trong game được nhà phát hành phân loại theo cấp độ từ dễ đến khó. Và tất nhiên độ khó sẽ tăng dần theo thời gian rồi. Khi mới vào game bạn sẽ không lo phải chịu quá nhiều áp lực đến từ tựa game này. Những nhiệm vụ cơ bản như: Tiêu diệt một con boss, dành chiến thắng ở chế độ solo, vv….. Đó đều là những nhiệm vụ vô cùng đơn giản. Người chơi mặc dù là lần đầu chơi game nhưng vẫn có thể thực hiện được. Hành trình phiêu lưu của bạn sẽ kéo dài đi qua 12 địa điểm khác nhau. Mỗi điểm điểm sẽ có từ 3 đến 7 màn đấu cho bạn vượt qua. Vượt qua mỗi địa điểm. Bạn có cơ hội thu phục được thêm những con Pokémon mới. Sử dụng con thú mà bạn mới có được để chinh phục màn đấu tiếp theo.

game Pokémon Quest mod

Đa dạng các loài Pokémon

Pokémon Quest Mod có tới hơn 150 loài khác nhau. Thỏa sức cho bạn lựa chọn, trải nghiệm nhiều loài khác nhau. Khi thu phục được những con thú mới. Việc bạn cần làm đó là huấn luyện kỹ năng chiến đấu cho chúng. Trang bị thêm những viên đá sức mạnh. Biến những con thú bình thường trở thành chiến binh, đồng hành cùng bạn. Mỗi loài sẽ có một kỹ năng, chiêu thức riêng. Để hiểu rõ được chúng, thuần hóa được chúng dễ dàng hơn. Bạn hãy truy cập vào mục thông tin nhân vật. Chọn hiển thị tất cả thông tin của con thú đó ra. Mọi ưu, nhược điểm của chúng đều có hết ở đó.

tai game Pokémon Quest mod apk

Đối với những tín đồ yêu thích nhân vật Pokémon thì không thể bỏ qua tựa game này được. Pokémon Quest cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Đồng hành cùng loài thú này. Khám phá thế giới kì diệu bên trong đó. Cùng chúng tham gia cuộc chiến giữa muôn thú trên hòn đảo tử thần. Cố gắng huấn luyện những con Pokémon bình thường trở thành những chiến binh dũng mãnh. Đánh bại tất cả những loài thú khác. Trở thành người thống trị trên hòn đảo. Tải Pokémon Quest Mod cuộc chiến diễn ra dễ dàng hơn.

DOWNLOAD (58MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)