Project Makeover Mod APK 2.15.2 (Vô Hạn Tiền)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Project Makeover Mod APK 2.15.2 (Vô Hạn Tiền)
Tên Project Makeover
Phiên bản 2.3.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 202MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Câu Đố
Cài trên Google Play
Phát hành Magic Tavern, Inc.
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (10 giờ ago)
DOWNLOAD (202MB)
Thông tin MOD
  • Vô Hạn Tiền

Rất nhiều tiền để chi tiêu

 

Bạn có phải là người thích các câu đố vui nhộn. Hiện nay có một tựa game hay nhất đối với chị em. Đó là game Project Makeover một tựa game thú vị đối vợi hội con gái. Game với chế độ chơi vô cùng dễ dàng và hấp dẫn. Chị em có thể tha hồ lựa chọn trang phục, nhiều điều khác nữa. Hiện nay Gameplay đang rất hot đối với bạn nữ. Tham gia trò chơi bạn sẽ được thực hiện những kỹ năng lựa chọn trang phục và được thiết kế thời trang. Hiện nay game đang được nhiều người chào đón. Hãy tải ngay Project Makeover Mod về cùng nhau chọn những bộ trang phục độc nhất vô nhị. Hãy trình diễn các bộ đồ nào các chị em.

Tải Project Makeover Mod – Mua những món đồ mà mình thích

Khi bước vào trò chơi bạn vẫn là một người bình thường. Bạn muốn trở thành một người sưu tầm các đồ dùng thì bạn cần phải học những kỹ năng của một nhà khảo cổ học. Vào game bạn sẽ tha hồ lựa chọn những bộ trang phục mà mình thích. Khi bạn muốn thực hiện một chương trình thì bạn phải thực hiện các bước sau để trở thành một nhà sưu tầm giỏi. Bước đầu tiên đó chính là: Học hỏi các kỹ năng làm việc, thiết kế và chọn lựa cho nhiều người. Bước hai đó chính là: Bắt đầu đi đến sưu tầm các đồ vật cần thiết. Bạn có phải là một người sưu tầm giỏi? Hãy luyện tập ngay các kỹ năng để có thể đi đến một mức nào đó. Tải ngay Project Makeover Mod về và chơi nào các cô gái xinh đẹp.

Project Makeover mod

Bước đầu của bạn trên con đường sưu tầm các đồ vật

Muốn nhận lấy sự quan tâm của khách hàng. Điều thứ nhất bạn phải làm đó chính là cách để thiết kế một khu có đầy đủ tiên nghi, bạn cần đặt khách hàng lên hàng đầu. Người ta có câu: ” Khách hàng là Thượng đế”.Câu này muốn cho ta hiểu được tầm quan trọng của việc làm sao để khách hàng hài lòng. Bạn phải tạo ra một nơi có thể  để cho nhiều người yêu thích . Từ đó bạn sẽ hiểu về vấn đề làm thế nào để bước vào con đường thiết kế trang phục đẹp. Hãy học hỏi nhiều điều để có thể khiến khách hàng của mình hiểu về mặt hàng bên mình hơn. Hãy thiết kế những bộ đồ lộng lẫy để có thể mang đến cho khách hàng của mình thật sự an toàn về mặt hàng. Hãy học hỏi để có kiến thức nha các bạn gái.

game Project Makeover mod

Hệ thống đồ vật có trong game

Người chơi sẽ được trải nghiệm hết các đồ dùng trong game. Hãy tự thiết kế ra các căn phòng lộng lẫy để có thể để trong hệ thống trang phục trong game. Bây giờ các bạn phải hiểu được các vấn đề bên ngoài xã hội để có thể tạo ra những căn phòng đẹp. Người chơi sẽ tạo ra những sân chơi để cho hệ thống đồ vật của bạn trở nên nổi tiếng hơn. Hiện nay các tập đoàn về lĩnh vực siêu tầm đang có những biểu mẫu để cho bạn tìm hiểu. Bạn hãy tìm hiểu thị trường để có thể đem các đồ vật đẹp trong hệ thống của mình ra thi đấu nha. Nếu người chơi có những bộ đồ thì có thể đem ra đấu giá. Nếu bạn có thêm kinh phí thì bạn nên mua nhiều đồ để thiết kế ra nhiều đồ đạc hơn.

Tham gia tất cả các sự kiện

Người chơi có thể trang điểm cho khách hàng của mình với những bộ đồ đẹp, khuôn mặt  hay những nét son đậm chất quý tộc. Tại sao lại phải làm vậy? Vì bạn rất đẹp trong những buổi tiệc sắp đến. Hãy tạo cho mình trở nên xinh đẹp, cá tính để có thể tham gia vào các sự kiện. Vấn đề bạn có những bộ đồ đẹp là một phần cũng là do nhà phát triển game đã đi tìm hiểu sâu về thị trường bên ngoài. Bạn chỉ có nghiệp vụ vô cùng đơn giản. Đó chính là sưu tầm các đồ dùng cần thiết để người trong game có thể tham gia sự kiện với bộ đồ đẹp lộng lẫy nhất. Vì vậy bạn cần phải biết cách phối đồ cho họ để có thể nổi bật trước ánh nhìn của mọi người trong tất cả các sự kiện.

game Project Makeover mod hack

Sưu tầm và đồ họa trong game

Game với hình ảnh 3D chân thực, sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thật nhất. Trò chơi này còn có những âm thanh vô cùng bắt tai. Vấn đề màu sắc quần áo thì bạn không cần phải lo, vì trò chơi có đầy đủ các tính năng để người chơi có thể trải nhiệm. Cùng với hình ảnh nhân vật chân thực nhất sẽ giúp người chơi có những cảm giác thú vị khi chơi game. Gameplay còn có những giai điệu nhạc nghe vui tai và tạo cảm hứng cho người chơi có thể tập trung vào công việc nhiều nhất. Hãy tận hưởng những phút giây thú vị với tựa game hay nhất hiện nay dành cho hội chị em.

game Project Makeover mod hack.

Project Makeover tham gia trò chơi hóa thân thành những nhà sưu tầm các đồ vật, các đồ dùng cá nhân đứng lên để quản lý mọi người. Luyện tập hàng ngày cùng với nhân vật và những người đồng đội của mình. Bạn sẽ trở thành một nhà sưu tầm giỏi nhất thế giới. Tham gia vào những sự kiện đặc biệt. Trò chơi chỉ mang tính chất giải trí và đem đến cho người chơi những bài học về ngành thiết kế nơi ở,…vv Tải ngay Project Makeover Mod hóa thân thành những nhà sưu tầm tài giỏi. Đưa ra những mục tiêu của riêng mình.

DOWNLOAD (202MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)