Room Planner Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Chín 15, 2021
Room Planner Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả)
Tên Room Planner: Trang trí nhà và thiết kế phòng 3D
Phiên bản 1046
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả
Kích Thước 90M
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Nhà cửa
Cài trên Google Play
Phát hành iCanDesign LLC
Genre
Update Tháng Chín 15, 2021 (5 ngày ago)

Room Planner Mod Apk là một ứng dụng đặc biệt, nó có khả năng giúp bạn thiết kế nội thất trong căn nhà của mình. Ai cũng biết từ những ý tưởng cho đến hiện thực là cả một quá trình khác biệt, nhất là trong việc định hình phong cách cho tổ ấm của mình, sao cho sang trọng và hài hòa nhất. Đó là lý do tại sao các gia chủ thường thuê một đơn vị thiết kế 3D trước khi bắt tay vào công việc thi công nội thất, điều đó giúp cho họ có một cái nhìn cụ thể nhất, bao quát hết tất cả xem có cần chỉnh sửa gì thêm không, rồi sau đó mới bắt tay vào làm. Và chi phí để lên bản thiết kế đó cũng không hề rẻ, nhưng giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đã có một công cụ giúp bạn tự tay làm việc đó. Tự do dựng lên các bố trí mà mình yêu thích, giúp bạn có cái nhìn tổng quan từng khu vực chức năng trong căn nhà của mình.

Room Planner – Ứng dụng thiết kế nội thất độc đáo trên điện thoại

Room Planner Mod Apk cho điện thoại Android đã làm được một điều mà chưa có ứng dụng nào có thể làm được, đó là thực hiện được công việc vốn chỉ dành cho các chiếc máy tính, biến người dùng trở thành một designer đúng nghĩa. Khi sở hữu cho mình một căn nhà rồi bạn sẽ hiểu, cơn đau đầu đến từ quá nhiều vấn đề phải quyết định, vô số những món đồ nội thất cần mua mà không biết nó có thật sự phù hợp hay không. Bạn sẽ phân vân giữa việc nên mua từng món riêng lẻ hay sẽ đặt làm toàn bộ nội thất để có được sự đồng bộ, nhưng chi phí sẽ đội lên gấp nhiều lần. Đó cũng chính là lý do mà bạn cần đến Room Planner, công cụ thiết kế không gian nội thất chuyên nghiệp.

Room Planner mod apk

Xem thêm: Logo Maker 2021 Mod

Nhiều tài nguyên được tích hợp sẵn sàng cho bạn sử dụng

Nói thì có vẻ đơn giản nhưng thực chất để thành thạo thì bạn sẽ phải cần thời gian. Mod Room Planner hiểu được rằng, với những người dùng chưa có định hướng rõ ràng về gu thẩm mỹ của mình thì họ cần một điểm tựa để khai mở dần và từ đó giúp họ phát triển thành ý tưởng. Ứng dụng đã xây dựng một hệ thống tài nguyên phong phú từ bàn ghế, tủ giường, đèn trang trí, rèm cửa,… với vô số chủng loại, màu sắc để bạn dần dần xây dựng nên một không gian hoàn chỉnh theo ý mình.

Room Planner mod

Tính năng preview và kết xuất hình ảnh cuối cùng

Đây là một tính năng cực kỳ độc đáo của Room Planner Mod không khác gì phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính, nó cho phép người dùng kiểm tra lại và nhiều sản phẩm của mình ở nhìn góc độ khác nhau. Tiền đề quan trọng để tìm ra những điểm chưa phù hợp cần chỉnh sửa lại trước khi bạn lưu vào máy thành một bản vẽ hoàn chỉnh cuối cùng và chia sẽ với mọi người.

Xem thêm: AudioLab Mod

Giao diện

Room Planner (Mod Mở Khóa Tất Cả) có giao diện sử dụng cực kỳ chuyên nghiệp, từ màu sắc, hình ảnh cho đến vị trí đặt của các công cụ tùy chỉnh. Mọi thứ được coi là hoàn hảo để người dùng bắt tay vào công việc thiết kế của mình, bắt đầu khai phá thư viện nội thất khổng lồ mà hệ thống đem đến và liên tục được cập nhật nhiều mẫu mã mới của các thương hiệu nổi tiếng.

mod Room Planner

Tải ứng dụng Room Planner Mod Apk cho Android

Bây giờ việc băn khoăn về  ý tưởng bố trí không gian nội thất cho căn nhà yêu quý đã không còn là vấn đề của bạn nữa, việc của bạn chỉ là tải ngay Room Planner Mod Apk và thực hiện ngay ý tưởng của mình trên ứng dụng này. Không hề phức tạp, chỉ cần bạn tỉ mỉ, kiên nhẫn trong việc kết hợp các món đồ lại với nhau là sẽ có ngay một concept vô cùng lộng lẫy. Chúc bạn sớm có được bản thiết kế ưng ý và tối ưu nhất về chi phí trong việc sắm sửa đồ đạc cho tổ ấm to lớn của mình.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)
Để Lại Bình Luận