Shadow Fight 2 Mod APK 2.14.0 (Menu, Vô Hạn Coins, Gems)

Bởi BV- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Shadow Fight 2 Mod APK 2.14.0 (Menu, Vô Hạn Coins, Gems)
Tên Shadow Fight 2
Phiên bản 2.14.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Coins, Gems
Kích Thước 184.7 MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành NEKKI
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (4 giờ ago)
DOWNLOAD (184.7 MB)
Thông tin MOD

MOD V1

  • Vô Hạn Tiền, Coins, Gems

MOD V2

  • Giá của các vật phẩm được bán trong trò chơi là “1”

MOD V3

  • Chế độ thần thánh
  • Một chiêu khống chế kẻ thù
  • Tốc độ trận đấu nhanh gấp 3 lần bản gốc
  • Tích lũy nhiều kinh nghiệm sau trận chiến
  • Tặng nhiều tiền (chế độ trực tuyến, mua tài nguyên trực tuyến không được đã sử dụng)

MOD V4

  • Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod với khả năng bật tiền vô hạn (sẽ xuất hiện sau khi chiến thắng bất kỳ trận chiến nào).
    Bạn nên chơi trò chơi trên phiên bản gốc cho đến thời điểm khi bạn cần trang bị vật phẩm, sau đó bạn có thể cài đặt bản mod.

Shadow Fight 2 Mod ném bạn vào cuộc chiến khốc liệt và kịch tính của các anh hùng bóng tối. Trong game, bạn sẽ trở thành một chiến binh bóng tối, được trang bị vũ khí và sử dụng kỹ năng của mình để chiến đấu đánh bại kẻ thù. Với một cốt truyện buồn được xây dựng, NEKKI đã tạo nên một nội dung vô cùng cuốn hút game thủ. Shadow Fight 2 người chơi sẽ chiến đấu tiêu diệt hết những chiến binh của từng cửa ải để qua level tiếp theo. Độ khó của game tăng dần, bạn sẽ đối mặt với nhiều cao thủ hơn. Do đó bạn cần phải liên tục tập luyện, sáng tạo ra những kỹ năng tuyệt chiêu mới để tấn công kẻ thù. Thực hiện mục tiêu bảo vệ thế giới, loại trừ thế lực xấu xa. Nếu như bạn muốn trải nghiệm một cuộc chiến mới, phỏng cách và giao diện đẹp hơn thì Shadow Fight 3 đã làm được điều đó.

mod Shadow Fight 2

Tải Shadow Fight 2 Mod – Game hành động đối kháng võ thuật mạnh mẽ

Shadow Fight 2 Mod là tựa game hành động đối kháng võ thuật mạnh mẽ vô cùng kịch tính. Một cuộc chiến không khoan nhược nổ ra, bạn phải đánh bại kẻ thù hoặc bị nó hạ gục. Năm bắt điểm mạnh điểm yếu của kẻ thì là vô cùng quan trọng, bạn sẽ có thể chiến đấu theo một chiến thuật hơn lý để đánh bại kẻ địch thật dễ dàng. Trong mỗi cuộc chiến người chơi chỉ được sử dụng một loại vũ khí mà thôi. Đối thủ của bạn cũng sẽ sử dụng vũ khí, bất kỳ món vũ khí nào trong cửa hàng có. Vì thế bạn cần phải lựa chọn loại vũ khí phù hợp cho nhân vật của mình để có thể khắc chế kẻ địch. Từ đó giành được chiến thắng, vinh danh anh hùng.

Vũ khí & nhân vật

Hack Shadow Fight 2 với hệ thống vũ khí đa dạng để bạn chọn lựa, có thể dùng kiếm, côn, dìu, đao, thương, vv… Các nhân vật cũng khá đa dạng, tuy nhiên về thiết kế thì chỉ là những cái bóng đen tối mà thôi. Mỗi nhân vật đều có những skin đặc biệt, tuyệt chiêu giúp gây sát thương lên đối thủ. Hãy chọn cho mình một anh hùng mạnh mẽ, trinh chiến để đánh bại kẻ thù ngay bây giờ. Mutant Fighting Cup 2 khám phá cuộc chiến của nhưng con thú đột biến, đối kháng kịch tính không khoan nhượng.

Shadow Fight 2 MOD

Gameplay độc đáo

Được đánh giá là game đối kháng bạo lực hay nhất hiện nay, nó làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng trong đó có Facebook. Với cơ chế chiến đấu kiểu mới, người chơi cần kết hợp các chiêu thức của tay và chân. Tạo ra những chiêu thức đẹp mắt cũng như khả năng sát thương cao để hạ gục kẻ thù. Đây cũng là một tựa game đối kháng võ thuật mạnh mẽ hấp dẫn có giao diện đẹp mắt, mọi thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D. Âm thanh tuyệt vời, phác họa lại âm thanh của một cuộc chiến chân thực. Shadow Fight 2 Mod hứa hẹn sẽ không làm thất vọng với những tính năng mod được tích hợp bên trong bởi Cuuamtruyenky nha. Phiên bản này người chơi nhận được vô hạn tiền xu/ đá quý hay kim cương. Bạn có thể sử dụng để mua mọi thứ trong cửa hàng như nhân vật, vũ khí, vật phẩm khác.

Shadow Fight 2 mod cho android

Chiến đấu khốc liệt

Shadow Fight 2 hack ném bạn vào một cuộc chiến khốc liệt mà những người không thể khoan nhượng lẫn nhau có thể nói giống như Shadow of Death. Một là bạn phải đánh bại kẻ địch, hai là bạn sẽ bị đánh bại hoàn toàn. Sử dụng tính năng mod của Shadow Fight 2 mà bạn có hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm dễ dàng. Vô hạn tiền giúp cho bạn mua và sở hữu tất cả. Cò chờ đợi gì nữa mà không Tải Shadow Fight 2 Mod để trở thành một chiến binh bóng tối. Chiến đấu đối kháng để tiêu diệt kè thù xấu xa nguy hiểm, bảo vệ hòa bình của thế giới.

DOWNLOAD (184.7 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3.5/5 (162 votes)
Bình luận
Trg
Ad ơi đã fix được lỗi enchantment chưa ạ
Reply -
Hiếu
Lên lv8 rồi vào khu trang bị là bị lỗi ko làm gì được nữa. Rất mong ad fix lỗi này
Reply -
Cảnh
Tôi tải được
Reply -
Say
Chua tai duoc
Reply -
Đinh Sang
Đinh Sang
Bạn không tải được thì lên youtube tìm kênh Hiếu Lê mình có clip hướng dẫn rồi nhé
Reply -
Hay
...
Reply -
Bắc
Hello
Reply -
Mạnh
Sao mik ko tải đc
Reply -
Vương
Sao mình tải không đc
Reply -
Do van
Hay
Reply -
Nhà
Mod Shadow Fight 2
Reply -
phúc
phúc
Tôi ko có vô hạn ngọc
Reply -
Để Lại Bình Luận