Star Traders: Frontiers Mod Apk (Full Paid Version) 

Bởi mod.team7- Cập nhật Tháng Mười 13, 2021
Star Traders: Frontiers Mod Apk (Full Paid Version) 
Tên Star Traders: Frontiers
Phiên bản 3.2.9
Tính năng MOD Full Paid Version
Kích Thước 205 MB
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên
Chuyên mục Nhập Vai
Cài trên Google Play
Phát hành Trese Brothers
Genre
Update Tháng Mười 13, 2021 (3 ngày ago)
DOWNLOAD (205 MB)

Star Traders: Frontiers Mod Apk là trò chơi phiêu lưu vũ trụ được sản xuất bởi nhà phát hành Trese Brothers. Mô phỏng một vũ trụ rộng lớn có sự sống của con người, và những người ngoài hành tinh. Những cuộc chiến đấu không ngừng, nhiều mối đe dọa từ những người ngoài hành tinh và kẻ xấu xa. Các âm mưu đều được tính toán, trước khi tham gia chiến tranh. Người chơi cùng những người bạn của họ đang trên đường đi phiêu lưu vũ trụ, bằng một con tàu vũ trụ thì gặp những tên xấu xa, chúng là kẻ phản bội có trên tàu, cùng những người bạn tốt đánh bại chúng ngay thôi.

Star Traders: Frontiers là một vũ trụ rộng lớn, nơi người chơi sẽ có cơ hội lái tàu vũ trụ và trải nghiệm không gian rộng lớn, đồng thời người chơi phải đối mặt với những nguy hiểm chết người.

Star Traders: Frontiers  – Những cuộc phiêu lưu vũ trụ đầy nguy hiểm

Star Traders: Frontiers Mod Apk cho Android là trò chơi có lối chơi phong phú, bất cứ ai cũng muốn trải nghiệm nhiều lần, ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Người chơi sẽ điều khiển và quản lý phí thuyền của mình, cùng nhau đi vào vũ trụ. Các không gian hành tinh khác nhau, du hành đi khắp mọi nơi song sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm, khó khăn. Cùng hợp sức với những người có mặt ở trên thuyền của bạn, để đánh bại những kẻ xấu xa. Những kẻ thù sẽ xuất hiện một cách bất ngờ trên đường đi mà không báo trước, cho nên lúc nào cũng cần phải chuẩn bị tinh thần chiến đấu sẵn sàng.

Xem thêm: Star Warfare: Alien Invasion HD Mod

Star Traders Frontiers Mod

Nhiệm vụ

Mang đến cho người chơi một không gian lạ lẫm, khám phá các vũ trụ có trong bản đồ thiên hà vô tận. Có thể di chuyển nhiều khu vực khác nhau, đối mặt với các nguy hiểm có ở đây. Nhiệm vụ của bạn là trở thành thuyền trưởng, đảm nhận 26 vai trò khác nhau: một điệp viên, buôn lậu, thám hiểm, cướp biển, thương gia, thợ săn tiền thưởng, v.v Lắp ráp, hãy trang bị đầy đủ các vũ khí. Mở khóa các nhiệm vụ, hoàn thành mục tiêu và các thử thách. Có thể tùy chọn các chế độ chơi khác nhau: chế độ cổ điển và chế độ bổ sung. Tiêu diệt các con tàu của kẻ thù bằng tất cả đòn kỹ năng mà bạn có, ựa chọn giữa nhiều phương pháp khác nhau như chiến đấu hoặc trốn thoát.

Game có lối chơi tương tự: Alien Creeps TD Mod

Mod Star Traders Frontiers

Nhân vật

Đến Với Bản Mod của Star Traders: Frontiers người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật sẽ có một lợi thế riêng biệt. Muốn chọn được nhân vật phù hợp cho mỗi vòng chơi, bạn cần xem công việc và nhiệm vụ của mình là gì khi bắt đầu vào game. Đây là một bước rất cần thiết, tìm hiểu các chỉ số và kỹ năng sẵn có xem có phù hợp hay không. Lưu ý từng nhân vật sẽ đảm nhận vị trí khác nhau, đều mang lại lợi ích cho bạn và phi thuyền. Các cấp độ của nhân vật sẽ được tăng dần lên theo bàn chơi, nhưng sẽ cần một khoảng thời gian ngắn.

Âm thanh và hình ảnh

Mặc dù dung lượng rất thấp nhưng Star Traders: Frontiers Mod Apk (Mod Hack Tiền, Mở Khóa Tất Cả) lại có đồ họa một hành tinh 3D siêu mượt mà, sắc nét với mọi góc nhìn. Hình ảnh các con tàu vũ trụ được họa chân thực, đan dạng hình thù và nhiều màu sắc. Phong cảnh xung quanh được phác họa sinh động, có gam màu trầm ấm. Âm thanh nhẹ nhàng  đôi lúc kịch tính hòa vào những trận đấu, tạo cảm giác thu hút khi chơi.

Star Traders Frontiers

Tải Star Traders: Frontiers Mod Apk cho điện thoại Android

Star Traders: Frontiers Mod Apk mang đến cho người chơi những trận đấu thú vị, có nhiều đòn tấn công đặc biệt và hay. Lối chơi đơn giản, nhiều tính năng khác nhau, nhưng lại chơi hoàn toàn miễn phí. Trò chơi đã thành công với sự đón nhận rất tích cực của những gamer trên thế giới, nhanh tay tải ngay để trải nghiệm những trận chiến tuyệt vời.

DOWNLOAD (205 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3/5 (2 votes)