Star Wars: Galaxy of Heroes Mod Apk (Mod Menu, Sát Thương)

Bởi mod.team9- Cập nhật Tháng Chín 20, 2021
Star Wars: Galaxy of Heroes Mod Apk (Mod Menu, Sát Thương)
Tên Star Wars™: Galaxy of Heroes
Phiên bản 0.25.807167
Tính năng MOD Menu, Sát Thương
Kích Thước 55 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Nhập Vai
Cài trên Google Play
Phát hành ELECTRONIC ARTS
Genre
Update Tháng Chín 20, 2021 (28 phút ago)
DOWNLOAD (55 MB)
  • MENU MOD
  • Một cú đánh giết luôn đối thủ
  • Chế độ thần

* Nếu trò chơi bị kẹt ở màn hình khởi chạy, hãy sử dụng bất kỳ VPN nào để truy cập như Express VPN1.1.1.1

Sau gần 6 năm phát hành, Star Wars: Galaxy of Heroes Mod Apk vẫn là tựa game do ELECTRONIC ARTS sản xuất được rất nhiều game thủ yêu thích. Vai trò của bạn trong game là thu thập các mảnh vỡ/thẻ bài để ghép chúng lại với nhau thành các trợ thủ đắc lực cùng bạn chiến đấu với bọn người ngoài hành tinh ở xứ sở Star Wars.

Star Wars: Galaxy of Heroes – Game tiêu diệt người ngoài hành tinh đỉnh cao

Có thể thấy, Star Wars: Galaxy of Heroes Mod Apk cho Android là một trong số rất ít các tựa game lấy chủ đề khoa học viễn tưởng nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ. Chắc chắn với bối cảnh thú vị cùng nhiều tình tiết hấp dẫn trong game sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng khám phá những điều vị trong trò chơi này ngay nhé!

Bối cảnh game tương tự series Star Wars nổi tiếng

Nếu bạn đã từng xem qua series phim Star Wars, chắc chắn sẽ thấy bối cảnh của game Star Wars: Galaxy of Heroes Mod khá tương đồng. Theo đó, bối cảnh game xoay quanh cuộc chiến giữa siêu anh hùng và người ngoài hành tinh.

Xuyên suốt trò chơi, ngoài việc nhập vai vào nhân vật, bạn cần thu thập các mảnh ghép/thẻ bài, sau đó ghép chúng thành nhiều trợ thủ đắc lực, đồng hành cùng bạn tiêu diệt người ngoài hành tinh.

Xem thêm: Galaxy Attack Alien Shooter Mod

Ban Mod Cua Star Wars Galaxy of Heroes

Sử dụng thẻ bài/mảnh ghép linh hoạt

Tiêu diệt được một người ngoài hành tinh sẽ giúp bạn có thêm năng lượng và thẻ bài. Càng thu thập được nhiều thẻ bài/mảnh ghép trong game Star Wars: Galaxy of Heroes Mod càng có lợi cho bạn.

Thẻ bài không chỉ dùng để tạo nên các trợ thủ đắc lực, mà còn giúp bạn mở khóa hơn 150 trợ thủ sẽ đồng hành cùng mình. Hoặc dùng nó để nâng cấp các kỹ năng của trợ thủ trở nên ưu việt hơn. Ngoài ra, việc tích lũy được càng nhiều thẻ bài cũng cải thiện đáng kể thứ tự xếp hạng của bạn trên bảng thành tích.

Game có lối chơi tương tự: Galaxy Invaders: Alien Shooter Mod

Star Wars Galaxy of Heroes Mod

Thu thập nhiều trợ thủ đắc lực

Xuyên suốt trò chơi Mod Star Wars: Galaxy of Heroes, bạn sẽ thu thập được rất nhiều trợ thủ đắc lực. Mỗi trợ thủ sẽ có các kỹ năng và thế mạnh riêng.Tuy nhiên, nhược điểm của trò chơi này là giới hạn sự tự do. Tức là, bạn chỉ được phép điều khiển 5 trợ thủ trong game theo sự sắp đặt sẵn của trò chơi. Dù đây là một bất lợi lớn với người chơi, song Cửu Âm Truyền Kỳ tin chắc rằng bằng sự thông minh trong việc lập kế hoạch, chiến lược bạn sẽ nhanh chóng chiến thắng các level trong game.

Đa dạng vũ khí chiến đấu

Bản mod của Star Wars: Galaxy of Heroes hỗ trợ người chơi nhiều loại vũ khí khác nhau. Càng thu thập nhiều vũ khí càng giúp bạn chiến đấu mạnh mẽ hơn. Tàu chiến, dao, bom mìn, lừu đạn, súng, kiếm… là những vũ khí bạn sẽ nhận được trong trò chơi. Đặc biệt, bạn có quyền nâng cấp vũ khí của mình bằng cách thu thập nhiều thẻ bài, tiền vàng.

Mod Star Wars Galaxy of Heroes

Đồ họa và âm thanh

Nhìn chung, đồ họa 3D trong game Star Wars: Galaxy of Heroes (Mod Menu, Sát Thương) được đánh giá cao. Tất cả chi tiết, bối cảnh trong game đều rất chân thực, sinh động. Mỗi trợ thủ, vũ khí, vật phẩm… đều là biểu tượng đặc trưng của trò chơi này.

Âm thanh trong game khéo léo kết hợp nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau. Tốc độ âm thanh đa dạng từ chậm, nhanh đến rất nhanh càng tạo sự kịch tính, đan xe cảm giác hồi hộp, mong chờ cho người chơi.

Tải Star Wars: Galaxy of Heroes Mod Apk cho Android

Nếu bạn yêu thích các thể loại game hành động, chiến đấu với người ngoài hành tinh khốc liệt, kịch tính thì Star Wars: Galaxy of Heroes Mod Apk hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí này. Còn chờ đợi gì nữa mà không tải game về máy và bắt đầu hành trình chiến đấu dũng mãnh của mình ngay thôi!

DOWNLOAD (55 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)