Tap Titans 2 Mod APK 5.5.2 (Menu, Tiền, Coins, Năng Lượng)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Năm 26, 2021
Tap Titans 2 Mod APK 5.5.2 (Menu, Tiền, Coins, Năng Lượng)
Tên Tap Titans 2
Phiên bản 5.5.2
Tính năng MOD Menu, Tiền, Coins, Năng Lượng
Kích Thước 135MB
Hỗ trợ Android 5.0+
Chuyên mục Nhập Vai
Cài trên Google Play
Phát hành Game Hive Corporation
Genre
Update Tháng Năm 26, 2021 (4 tuần ago)
DOWNLOAD (135MB)
Thông tin MOD

MOD V1

  • Vô Hạn Tiền, Coins

Lưu ý: Coins tăng khi chi tiêu

MOD V2

  • Quảng cáo bị vô hiệu hóa;
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod với các tính năng sau:
  1. Năng lượng vô hạn (không sử dụng khi sử dụng);
  2. Vàng không được chi tiêu;
  3. Vô hiệu hóa kỹ năng nạp tiền;

Kích hoạt tất cả tiền thưởng của tất cả các bộ thiết bị ( bật ngay sau khi bắt đầu trò chơi , cụ thể là sau khi màn hình giật gân xuất hiện);

Các trận chiến chỉ với các ông chủ;

Tăng cấp độ của vũ khí và cuộn của anh hùng ( bật ngay sau khi bắt đầu trò chơi , cụ thể là sau khi màn hình giật gân xuất hiện).

 

Tap Titans 2 là game nhập vai sử dùng thanh kiếm sắc bén kết hợp với đồng đội tiêu diệt kẻ địch. Tham gia trò chơi bạn sẽ đối mặt với lãnh chúa titans đầy quyền năng. Chúng có sức mạnh rất kinh khủng, có thể tiêu diệt bạn trong chốc nhoáng. Nhưng thật may bạn còn có sự giúp sức của những người đồng đội khác. Bạn sẽ có 4 người đồng đội nữa hỗ trợ chiến đấu. Vào vai người đội trưởng của nhóm. Bạn cần cố gắng lãnh đạo đội nhóm sử dụng chiến thuật để tiêu diệt hết quái vật. Cuộc chiến diễn ra trong thời gian dài. Kẻ địch sẽ phân bố theo từng cấp độ, theo thời gian chiến đấu của bạn. Ban đầu quái vật sẽ có kích thước rất nhỏ. Bạn dễ dàng hạ gục chúng bằng những phát chém. Dần về sau chúng có số lượng đông hơn, kích thước lớn hơn. Con boss cuối cùng có kích thước to hơn bạn rất nhiều. Rất khó để hạ gục chúng. Đưa ra những chiến thuật thích hợp. Cùng với đồng đội đánh bại con boss mạnh nhất.

Tải Tap Titans 2 Mod – Cuộc chiến tiêu diệt lãnh chúa Titans

Cuộc hành trình tiêu diệt lãnh chúa titan đầy gian nan, thử thách. Tap Titans 2 Mod đưa ra hàng loạt những thử thách cho bạn thực hiện. Bạn sẽ phải liên tục vượt qua và chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thử thách tiếp theo. Hệ thống cho phép người chơi nâng cấp, trang bị ngay trong lúc di chuyển. Khi đang tấn công bạn cũng có thể nâng cấp trang bị có sức mạnh đủ để hạ gục kẻ địch. Khi tiêu diệt kẻ địch trên người chúng sẽ rơi ra những vật phẩm, trang bị, tiền, vv….. Tất cả vật phẩm đều có tác dụng giúp ích cho bạn trên hành trình sau này. Mang trên mình xứ mệnh quan trọng là giải cứu thế giới. Bạn cần có những chiến lược, kế hoạch chiến đấu cụ thể. Mọi hành động đều phải tính toán kĩ lưỡng. Chỉ một sai xót, sự bất cẩn của bạn rất có thể sẽ dẫn tới thất bại. Hãy cẩn thận trong quá trình đầy gian nan này nhé.

Tap Titans 2 mod apk

Cách ghi điểm

Nhân vật của bạn sẽ có những chiêu thức, kỹ năng hiện trên màn hình. Khi bạn ấn vào những phím đó, nhân vật của bạn sẽ tung ra những tuyệt chiêu chém liên hồi. Mỗi phát chém đều ghi được điểm, hãy cố gắng chém thật nhiều, thật chuẩn xác nhé. Đối thủ trên hành trình bạn di chuyển chỉ là những con quái nhỏ của boss chúa titan. Khi chém chết chúng bạn cũng chỉ nhận được một lượng tiền rất ít. Số điểm ghi được cũng vậy. Cố găng di chuyển đến điểm cuối cùng.  Leviafloat là trùm cuối bạn sẽ phải hạ gục. Con boss này có kích thước lớn, sức tấn công cao và khả năng phòng thủ tốt hơn các con boss con rất nhiều. Cố găng tung ra những cú chém liên tục vào người của nó. Hạ gục nó bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền thưởng đấy.

game Tap Titans 2 mod hack

Mở khóa kỹ năng

Có quá nhiều những thứ cần nâng cấp trong Tap Titans 2 Mod. Mình không thể kết hết trong bài viết này được. Ví dụ như: Hero DPS, Pet Damage, Tap Damage,Equipment, vv…. Là những gì bạn có thể lựa chọn nâng cấp. Khi lên đến các cấp độ cao. Kẻ địch dần mạnh hơn, số lượng đông đảo hơn. Việc này trở nên rất cần thiết và cực kì quan trọng. Đó là yếu tố quyết định chiến thắng của bạn. Nâng cấp vũ khí chiến đấu của bạn để gia tăng sức tấn công. Tap Damage,  War Cry, Fire Sword, vv…. Là những cái mà mình muốn nói đến ở đây. Đồng đội của bạn cũng cần được nâng cấp. Hãy truy cập vào mục Hero DPS để thực hiện điều này nhé. Việc nâng cấp có thể sẽ tốn một lượng tiền nhất định. Tải phiên bản mod của gameplay này sẽ giúp bạn nâng cấp dễ dàng hơn.

game Tap Titans 2 mod

Đồ họa

Vẫn là nền đồ họa 3D quen thuộc với anh em game thủ MOBA. Hầu hết các anh em rất hài lòng với nền đồ họa này. Nó đem lại cho người chơi trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Tap Titans 2 Mod hoạt động trên nền đồ họa này đã giúp gameplay có được những thiết kế thực sự tuyệt vời. Hình ảnh những chiếc binh nổi dậy. Nguồn sức mạnh vô tận, tiêu diệt con ác quỷ titans. Đồ họa của trò chơi bạn có thể tùy chỉnh được. Nếu thấy có hiện tượng dật, lag. Bạn có thể giảm đồ họa xuống mức thấp hơn. Để trải nghiệm game mượt mà hơn.

tai game Tap Titans 2 mod apk

Hình ảnh lãnh chúa titan được thiết kế làm nổi bật lên. Cho người chơi những trận chiến thực sự bùng nổ. Đối mặt với con boss titan cuối cùng. Một mình bạn không thể hạ gục được nó khi ở phiên bản thường. Đối với phiên bản mod này. Sức mạnh chiến binh của bạn được gia tăng hơn rất nhiều. Nhưng trận chiến của bạn đối đầu với lãnh chúa titan sẽ dễ dàng hơn.Tải Tap Titans 2 Mod cùng đồng đội hạ gục boss cuối cùng.

DOWNLOAD (135MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)