The Battle Cats Mod APK 10.7.0 (Vô Hạn Tiền/Cat Food)

Bởi Hải Nam- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
The Battle Cats Mod APK 10.7.0 (Vô Hạn Tiền/Cat Food)
Tên The Battle Cats
Phiên bản 10.7.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Cat Food
Kích Thước 132Mb
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Casual
Cài trên Google Play
Phát hành PONOS Corporation
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (11 giờ ago)
DOWNLOAD (132Mb)
  • Vô Hạn Tiền/Cat Food

Rất nhiều tiền và thức ăn

Thế giới động vật có rất nhiều điều kỳ thú, có những loài vật được phát triển hàng triệu năm nhưng chúng đều có đặc điểm chung là những loài vật đều có tình cảm và cảm xúc của đồng loại mình. Trái đất bao la, rộng lớn mỗi một loài vật được sinh ra đều có nguyên do và đặc tính riêng như loài khỉ sinh ra có thể leo trèo trên những cành cây dễ dàng, trâu, bò sinh ra để phục vụ cho việc cày bừa ruộng đất của những người dân. Có lẽ các bạn cũng đã từng xem qua bộ phim hoạt hình mèo và hổ, chắc đã biết hổ là loài động vật ăn thịt với đặc điểm khỏe mạnh và có tốc độ rất nhanh, ưu điểm lớn nhất của chúng là loài động vật ăn thịt săn mồi rất giỏi và linh hoạt. Nhưng chúng có một họ hàng xa là loài mèo, được nhiều nhà nuôi để làm thú cưng và có đặc điểm săn mồi vào ban đêm rất giỏi, không những thế khả năng leo trèo, bật nhảy cũng là một lợi thế rất lớn của loài mèo.

Tải The Battle Cats Mod – Điều Khiển Cat Chiến Đấu

Được lấy cốt truyện thú vị từ loài mèo, nhà phát hành PONOS Corporation đã tạo ra một game The Battle Cats với lối chơi thông thường bạn sẽ được trải nghiệm. Bạn sẽ được khám phá và thưởng thức những màn chơi khác nhau, sẽ có 3 màn chơi khác nhau mỗi màn sẽ có 48 ải bạn cần vượt qua. Độ khó của game sẽ được tăng dần sau mỗi ải mà bạn vượt qua, khi kết thúc màn đầu bạn sẽ chuyển qua chơi sang màn sau. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng sau mỗi ải khám phá, các màn chơi sẽ diễn ra liên tục nhằm đáp ứng và phù hợp với người chơi. PONOS Corporation Mod

Lối chơi thú vị

Lối chơi của The Battle Cats rất đơn giản, người chơi sẽ rất nhanh để làm quen với tựa game thú vị này, khi bước vào ải bạn sẽ phải sử dụng tiền của mình để triệu hồi những chú mèo tinh nghịch chiến đấu. Đây là game chiến thuật nên bạn sẽ cần phải sử dụng các chiến binh mèo sao cho phù hợp, khi hai bên giao đấu nếu bên nào phá hủy căn cứ quân địch trước là người chiến thắng. Nhìn có vẻ là dễ nhưng bạn cần phải suy nghĩ xem nên chọn những chiến binh nào ra trước và ra sau để cho phù hợp với lối chơi và giành chiến thắng chung cuộc. Trong một trận đấu chất lượng sẽ hơn số lượng, vì vậy bạn không nên tiếc tiền mà không triệu hồi tướng có giá trị cao bởi vì quân địch sẽ rất mạnh và sẽ muốn tiêu diệt đội bạn ngay lập tức.

Thiết kế đồ họa

The Battle Cats Hack có một phong cách thiết kế đồ họa 2D độc đáo, trận đấu sẽ diễn ra trong bối cảnh là một đường thẳng nên sẽ không cần phải yêu cầu cao với đồ họa 3D. Không giống những game khác sẽ cần máy phải có cấu hình cao, The Battle Cats Mod chỉ cần cấu hình di động của một chiếc điện thoại tầm trung so với thị trường đã có thể chơi rất mượt. Tuy là game đối kháng nhưng nhà phát triển đã xây dựng những chú mèo rất ngộ nghĩnh, dễ thương khiến người chơi có một cảm giác thoải mái khi trỉa nghiệm.

Ưu nhược điểm của trò chơi The Battle Cats

Ưu điểm

  • Có tốc độ di chuyển nhanh
  • Thời gian hồi để triệu tập mèo thấp
  • Được sử dụng trong tất cả các đội hình chiến đấu

Nhược điểm

  • Máu thấp dmg bé
  • Điểm kỹ năng và điểm nổi trội không có
  • Tầm đấu ngắn không linh hoạt

PONOS Corporation Game Mod

Mới đầu tham gia trò chơi bạn có thể sử dụng Cat vì có giá tiền rẻ thời gian hồi nhanh, nhưng bù lại Cat lại có lượng máu thấp và dmg bé nên chỉ hợp để sử dụng làm vật che chắn. Tank Cat có ưu điểm làm chậm hoặc làm bất động quân địch nhưng máu thấp nên hữu ích trong trận đấu và làm khiên chắn rất tốt.

Khi tải phiên bản Mod của game The Battle Cats Hack Apk bạn sẽ được trải nghiệm tiêu tiền thoải mái với tính năng vô hạn tiền. Cùng với đó game The Battle Cats Mod sẽ rất phù hợp cho bạn giải trí sau ngày dài mệt mỏi với mớ hỗn độn trong cuộc sống cho đến công việc.

DOWNLOAD (132Mb)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3.7/5 (10 votes)
Bình luận
khoa
ủa bạn ko có vòng quay à
Reply -
Hehe
Có catfood đéo đâu
Reply -
Hieule
Hieule
Bạn đã cài đúng bản mod chưa?
Reply -
Để Lại Bình Luận