The Simpsons Mod APK 4.50.5 (Mua Sắm Miễn Phí)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Tám 14, 2021
The Simpsons Mod APK 4.50.5 (Mua Sắm Miễn Phí)
Tên The Simpsons™: Tapped Out
Phiên bản 4.50.5
Tính năng MOD Mua Sắm Miễn Phí
Kích Thước 48 MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Thông thường
Cài trên Google Play
Phát hành ELECTRONIC ARTS
Genre
Update Tháng Tám 14, 2021 (1 tháng ago)
DOWNLOAD (48 MB)
  • Miễn phí mua bánh rán (mở cửa hàng và trong phần Tiền tệ mua bánh rán Dozen với giá 1 mã thông báo);
  • Bạn có thể mua một số thứ ngay cả khi bạn không có đủ bánh rán.

Tham gia The Simpsons bạn sẽ được đặt chân tới một thị trấn vô cùng bình yên. Người chơi sẽ vào vai nhân vật Homer. Anh ta là một kỹ sư tài ba trong thành phố tươi đẹp này. Nhưng thật không may, chỉ vì một sai xót nhỏ đã dẫn tới một vụ nổ thảm khóc.Tất cả mọi thứ lúc này đều đã biến thành đống đồ nát. Mọi người đều rất căm ghét anh ta. Nhiệm vụ của bạn khi vào game là giúp nhân vật chính xây dựng lại tất cả mọi thứ. Biến khu vực đổ nát này thành một thành phố mới đẹp hơn, lộng lẫy hơn. Khôi phục lại tất cả mọi thứ như ban đầu. Việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian và không hề dễ dàng một chút nào. Vậy nên hãy từ từ, bình tĩnh mà xây dựng nhé. Rất nhiều điều thú vị cho bạn khám phá. Không chỉ mỗi xây dựng không thôi đâu. Rửa sạch tội lỗi bằng việc xây dựng lại thành phố mộng mơ.

Tải The Simpsons Mod – Bắt đầu hành trình xây dựng thành phố sau vụ nổ

Vụ nổ diễn ra vô cùng kinh khủng, cực kì đáng sợ. Tàn phá nặng nề đến cơ sở vật chất trong thành phố. Không những vậy. Còn lấy đi nhiều sinh mạng vô tội nữa. Thật may mắn khi nhân vật chính trong game chỉ bị thương nhẹ. The Simpsons Mod mở ra cơ hội cho anh ta làm lại từ đầu. Sửa chữa lỗi lầm của mình bằng cách gây dựng lại mọi thứ từ đống đồ nát. Việc xây dựng lại mọi thứ từ những căn nhà nhỏ đến các tòa nhà cao tầng là điều vô cùng khó khăn. Đừng quá lo bởi bạn sẽ được hướng dẫn cách xây dựng một cách tỉ mỉ, chi tiết. Gameplay này có cốt truyện khá hấp dẫn. Nhân vật chính trong game cũng có gia đình. Maggie, Marge, Lisa, là những người thân của anh ta. Họ đang chông ngóng anh ấy từng ngày về với gia đình. Bạn hãy giúp anh ta hoàn thành nhiệm vụ. Nhanh chóng trở về với gia đình của mình nhé.

The Simpsons mod apk

Xây dựng lại mọi thứ

Có thể nói thời kì này là thời kì khủng hoảng của thành phố. Dường như mọi thứ đã biến thành đống đồ nát. Nhiều người dân còn sống xót họ đã chuyển đi nơi khác. Không để điều này tiếp diễn thêm nữa. Bạn hãy bắt tay vào công việc xây dựng lại tất cả mọi thứ ngay thôi nào. Một mình bạn chắc chắn sẽ rất vất vả trong công việc. Đừng lo hệ thống cung cấp cho bạn những người cộng sự. Họ sẽ giúp bạn làm việc, hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn. Nhưng những nhân vật đó được bán bằng vàng trong shop. Thời gian đầu bạn sẽ phải hoạt động một mình. Khi hoàn thành nhiệm vụ. Hệ thống sẽ có những phần thưởng và tiền cho bạn. Sử dụng số tiền đó để mua lực lượng lao động nhé. Bắt đầu xây dựng từ cầu, đường, trang trại, công viên, công ty, đài truyền hình, vv….. Thực hiện từ những cái đơn giản đến phức tạp.

game The Simpsons mod

Mở khóa nhân vật mới

Ngoài nhân vật chính là Homer. Thì bạn có thể mở khóa những nhân vật mới để trải nghiệm cũng như thực hiện công việc dễ dàng hơn. Ví dụ như việc xây dựng các công trình nhà cao tầng. Bạn cần mở khóa nhân vật chuyên ngành xây dựng. Anh ta sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong vấn đề này. Các lĩnh vực khác như: Cơ khí, cầu cống, dịch vụ, an ninh, vv….. Đều có nhân vật đảm nhiệm cả. Hãy lựa chọn nhân vật hợp lí để hành trình của bạn được hoàn thành nhanh chóng hơn nhé. Với phiên bản mod của cuuamtruyenky.vn bạn có thể mua hết toàn bộ nhân vật trong game. Hoàn toàn miễn phí với lượng tiền khủng mà chúng tôi cung cấp. Nâng cấp nhân vật lên cấp độ cao hơn. Khả năng làm việc cũng như năng xuất sẽ cao hơn rất nhiều.

game The Simpsons mod hack

Đồ họa

Nếu bạn để ý kĩ thì bạn có thể nhận thấy được điểm giống nhau giữa tựa game này với những bộ phim hoạt hình. Có rất nhiều bộ phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của chúng ta. Trong đó không thể không kể tới Homer. Đồ họa của game được thiết kế dựa trên cấu trúc, hình ảnh của bộ phim đó. Thiết kế chân thực như đưa người chơi trở về tuổi thơ thật vậy. Trải nghiệm vui vẻ, đem lại tiếng cười cho người chơi. Đặc biết phải kể tới sự hậu đậu của nhân vật chính. Sự hậu đấu đến hài hước mang lại tiếng cười sảng khoái cho người chơi. Sau những giờ hộc tập, làm việc mệt mỏi. Thư giãn, giải trí bằng cách cài đặt ngay gameplay này về máy nào.

tai game The Simpsons mod apk

Cuộc sống trong The Simpsons vô cùng thiết thực. Mọi hoạt động đều diễn ra theo chu kì, theo quy luật của tự nhiên. Các hoạt động thường ngày trong đời sống. Mọi tình huống bạn có thể kiểm soát được trong lòng bàn tay. Nhưng nó có thể sẽ không được như ý bạn muốn nếu bạn sử dụng phiên bản thường. Tải ngay The Simpsons Mod sửa chữa lỗi lầm cho Homer, xây dựng lại thành phố mộng mơ.

DOWNLOAD (48 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4/5 (3 votes)