TikTok Mod APK 20.2.1 (Premium, No Watermark, No ADS)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Tám 15, 2021
TikTok Mod APK 20.2.1 (Premium, No Watermark, No ADS)
Tên TikTok
Phiên bản 20.2.1
Tính năng MOD Premium, No Watermark, No ADS
Kích Thước 71 MB
Hỗ trợ Android 4.1
Chuyên mục Xã Hội
Cài trên Google Play
Phát hành TikTok Pte. Ltd.
Genre
Update Tháng Tám 15, 2021 (6 tháng ago)
DOWNLOAD (71 MB)
Thông tin MOD
  • Đã mở khóa Premium miễn phí

TikTok là mạng xã hội cho phép bạn sáng tạo và đăng tải nội dung của mình. Chia sẻ cho những người dùng khác cùng xem với những đoạn video dưới 60s. Nếu bạn không phải là nhà tạo, chỉ muốn tìm niềm vui, giải trí, vv….. Thì có thể xem những video hài hước, vui nhộn từ người khác. Ngay sau khi vào ứng dụng, hệ thống sẽ cung cấp 3 cách đăng nhập cho bạn chọn. Facebook, google, và tài khoản ứng dụng. Tùy theo sở thích bạn có thể lựa chọn cách nào phù hợp. App này không giới hạn nội dung người dùng chia sẻ. Bạn có thể quay những video chia sẻ bất cứ nội dung gì miễn sao không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng là được. Những nội dung người dùng có thể xem cũng rất đa dạng. Những video hài hước, dạy học, dạy võ, những đoạn phim ngắn, cảnh hay trong phim, hay highlight hay nhất trong trận đấu bóng đá, vv…. Bất kì chủ đề nào bạn yêu thích cũng có đầy đủ trong TikTok Mod.

Tải TikTok Mod – Mạng xã hội sáng tạo video thú vị

Ngay sau khi đăng nhập thành công, giao diện chính đập vào mắt bạn là những video vui nhộn. Ở phần dưới màn hình bạn có thể nhìn thấy có biểu tượng dấu cộng. Mục này cho phép người dùng đăng tải video hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có video sẵn trong máy rồi thì chỉ cần chỉnh sửa, viết status và đăng tải. Còn nếu chưa thì TikTok Mod cũng cho phép người dùng có thể quay video chuyên nghiệp, chất lượng cao cực kì dễ dàng. Không chỉ đơn thuần là mạng xã hội, TikTok còn giống như một công cụ để các nhà sáng tạo chỉnh sửa, edit video. Rất nhiều tính năng hữu ích có trong ứng dụng này. Thu hút được lượng đông khán giả yêu thích, sử dụng. Tính đến thời điểm hiện tại thì App đã vượt mốc 1 tỷ lượt tải xuống trong khoảng thời gian ngắn. Mình giám chắc đây là mạng xã hội đạt 1 tỷ lượt cài đặt nhanh nhất. Những video chất lượng cao có nội dung sáng tạo theo xu hướng phát triển của toàn cầu. Chắc chắn nơi đây sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị và vô cùng hấp dẫn đấy.

TikTok mod apk

Quay và đăng tải video của bạn

Trên tik tok Mod các bạn có thể đăng tải video qua 2 cách nhà phát hành cho phép. Tùy thuộc vào sở thích của từng người, cá nhân mình thường quay trực tiếp rồi edit và đăng luôn trên ứng dụng. Bởi khi quay mình có thể lựa chọn những bài hát yêu thích, những trend mới nhất để sáng tạo nội dung. Tạo nguồn cảm hứng, cảm giác quay video được lôi cuốn, thiết thực hơn. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chỉnh sửa cũng cực kì thú vị và hấp dẫn. Đa dạng nhiều phương tiện có trên các công cụ chỉnh sửa video hiện nay. Cắt, ghép video, lồng nhạc, màu sắc video, nhãn dãn vui nhộn, tốc độ, hiệu ứng chuyển cảnh,vv….. Mọi thứ đều có đầy đủ. Là công cụ cực tốt cho bạn eidit, tạo ra những video chất lượng chia sẻ cho mọi người. Hãy đăng lên đây những nội dung hữu ích, vui vẻ thu hút được nhiều người xem. Dần dần bạn có thể kiếm được thu nhập từ việc sáng tạo nội dung đấy.

App TikTok mod hack

Xem và tải xuống video dễ dàng

TikTok Mod cho phép người dùng xem và tải xuống những video mình thích vô cùng dễ dàng. Như mình đã nói khi mới vào ứng dụng, thứ đầu tiên đập vào mắt bạn đó là những video về một chủ đề ngẫu nhiên. Nếu không thích bạn hãy vuốt xuống để xem các video khác. Điều đặc biệt trên App này đó là tất cả các video đều có thời lượng dưới 1 phút. Trong 60 giây đó các nhà sáng tạo sẽ chia sẻ rất nhiều nội dung một cách nhanh chóng, dễ hiểu. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc tìm kiếm và xem video đâu. Ở thanh công cụ tìm kiếm, nhập nội dung mà mình muốn xem ở đó rồi bấm enter. Những video liên quan đến chủ đề bạn quan tâm sẽ hiện ra hết trên màn hình. Bạn cũng có thể tải những clip mình yêu thích trực tiếp về thư viện ảnh của điện thoại. Để có thể xem những lúc không có dữ liệu di động hoặc đăng lên các trang mạng xã hội khác.

App TikTok mod

Theo dõi người dùng khác

Những video trên TikTok mod đều có tác giả, người chủ sở hữu riêng. Nếu bạn yêu thích nội dung tác giả nào chia sẻ thì có thể ấn theo dõi họ. Khi kích hoạt tính năng này, toàn bộ những video mà tác giả đăng tải sẽ hiển thị hết trên màn hình khi bạn sử dụng App. Những clip mới nhất họ chia sẻ sẽ được thông báo về điện thoại của bạn. Để người dùng không bị bỏ lỡ những nội dung thú vị, vui vẻ và hữu ích nhất. Ngoài ra, người khác cũng có thể follow tài khoản của bạn. Nếu bạn chia sẻ lên đây những video hấp dẫn, thu hút được người dùng khác.

tai TikTok mod cho android

TikTok có kho nội dung video vô cùng đa dạng, nhiều thể loại khác nhau. Xem được nhiều video vui vẻ, hữu ích, phù hợp với tâm trạng của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ với mọi người kiến thức, kinh nghiệm, những điều hay trong cuộc sống. Đặc biệt nếu tự tin về chất lượng nội dung của mình. Thì hãy đăng ký trở thành nhà sáng tạo để kiếm tiền ngay từ việc đăng video nhé. TikTok Mod mạng xã hội đang dần phổ biến, được nhiều người yêu thích nhất.

DOWNLOAD (71 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)