World Chef Mod APK 2.7.5 (Instant Cooking)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Tám 14, 2021
World Chef Mod APK 2.7.5 (Instant Cooking)
Tên World Chef
Phiên bản 2.7.5
Tính năng MOD Instant Cooking
Kích Thước 75 MB
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Thông thường
Cài trên Google Play
Phát hành Socialpoint
Genre
Update Tháng Tám 14, 2021 (1 tháng ago)
DOWNLOAD (75 MB)
Thông tin MOD
  • Instant Cooking

World Chef cho bạn trở thành ông chủ quản lí một nhà hàng nổi tiếng trong thành phố. Mọi công việc liên quan đến nhà hàng đều chịu sự quản lí của bạn. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia gameplay này. Đó là xây dựng và phát triển cửa hàng của mình. Có rất nhiều điều cần làm. Bạn hãy tuyển thêm nhiều nhân viên, đầu bếp tài năng. Để phát triển chuỗi nhà hàng lớn mạnh hơn. Bối cảnh của game cho ta thấy rằng cửa hàng mà bạn sắp tiếp quản. Là một cửa hàng mới khai chương. Đối với một cửa hàng đồ ăn mới. Việc xây dựng và phát triển thương hiệu là điều rất quan trọng. Hãy lên các kế hoạch, chiến lược kinh doanh nhằm thu hút được nhiều khách đến với cửa hàng của bạn hơn. Nếu gặp khó khăn trong các công đoạn và bạn không biết cách xử lí như thế nào. Đừng lo hãy lên ngay youtube tìm kiếm kênh Hiếu Lê nhé. Mình đã có video hướng dẫn cách chơi chi tiết cho các bạn rồi đấy.

Tải World Chef Mod – Hành trình trở thành ông chủ quản lí nhà hàng tài ba

Một nhà hàng mới hoàn toàn. Khi vào game bạn sẽ đặt tên cho cửa hàng của mình. Hãy nghĩ ra một cái tên hay, độc đáo, mới lạ giúp thu hút khách hàng. Vì là một cửa hàng mới nên bạn cần làm việc chăm chỉ, nỗ lực thật nhiều. Bởi những thời điểm đầu như vậy thu nhập của nhà hàng vẫn còn rất khiêm tốn. Việc thuê nhân viên phục vụ hay đầu bếp là điều khá khó khăn và tốn kém. Đây sẽ là giai đoạn bạn phải tự mình gánh vác mọi thứ. Nhân vật chính trong game là một đầu bếp khá tài năng. Anh ta có thể nấu ra những món ăn siêu ngon, mới lạ mà những cửa hàng khác không làm được. Hãy quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Cố gắng đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của họ. Bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền đấy. Dùng số tiền mà mình thu được để phát triển nhà hàng lớn mạnh hơn. Hãy thể hiện tài năng của bạn cho những người khác thấy. Trở thành người đầu bếp, người quản lí tài ba.

World Chef mod apk

Nấu các món ăn nổi tiếng

Hãy thêm vào thực đơn của cửa hàng những món ăn ngon, nổi tiếng của các vùng miền, các quốc gia. Đầu bếp của bạn, anh ta có thể nấu được tất cả các món. Vậy nên hãy cứ tìm hiểu và phát triển thêm nhiều món mới nhé. Tạo nên sự đa dạng các món ăn cho cửa hàng của bạn. Nhất định bạn sẽ có được sự ủng hộ của nhiều khách hàng hơn. Dần dần thương hiệu, uy tín của cửa hàng sẽ được lan truyền khắp mọi nơi. Đồng nghĩa với việc thu nhập của bạn sẽ được tăng lên. Các món ăn đều có công thức nấu riêng. Bạn cần có tiền để mở khóa công thức của những món ăn mới. Ví dụ như muốn nấu món bò kobe thì hãy chọn đầu bếp ấn độ và mở khóa công thức của món ăn này. Việc chọn đầu bếp của quốc gia chuyên về món ăn đó sẽ giúp có được hương vị chuẩn xác, ngon hơn.game World Chef mod

Nguyên liệu và dụng cụ để nấu nướng

Khi vào game hệ thống đã cung cấp đầy đủ các nguyên vật liệu, dụng cụ nấu nướng cơ bản cho bạn rồi. Tuy nhiên điều đó chỉ có thể giúp bạn nấu được những món ăn cơ bản mà thôi. Khi muốn nấu những món ăn ngon hơn, nổi tiếng, kì công hơn. Bạn cần mở khóa thêm nhiều nguyên liệu mới. Tạo nên sự đa dạng về thực phẩm cho các đầu bếp sáng tạo. Ban đầu cửa hàng của bạn sẽ không có nhiều máy móc, công nghệ hiện đại. Khi thu nhập của nhà hàng tăng lên. Bạn có thể đầu tư các máy móc, công nghệ mới như: Lò vi sóng, bếp cảm ứng, vv….. Đổi mới bàn ghế, thay đổi phong cách trang trí của nhà hàng. Nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng món ăn ngày một tốt hơn.

game World Chef mod hack

Đồ họa của game

Các món ăn trong game được xây dựng khá chi tiết, tỉ mỉ. Bạn có thể cảm nhận được độ chân thật thông qua những bức ảnh trong bài viết này. Các loại rau, củ, quả với đầy đủ màu sắc: Xanh, đỏ, tím, vàng, hồng, nâu, vv…. Không gian cửa hàng hiện nên vô cùng sang trọng, quý phái. Có một điều mình thấy khá thú vị đó là những người đầu bếp trong game. Mọi người khá vui tính và hài hước. Tạo nên không khí vui tươi, giải trí cho người chơi. Những lúc căng thẳng, chán nản. Bạn có thể vào game để có được những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời.

tai game World Chef mod apk

World Chef cho bạn có thể thực hiện được ước mơ trở thành người đầu bếp thực thụ. Hơn nữa còn có hẳn nhà hàng riêng do bạn quản lí. Phát triển hết tài năng của mình. Xây dựng thêm nhiều chuỗi nhà hàng mới. Mang thương hiệu của bạn đi tới khắp mọi nơi. Với phiên bản mod vô hạn tiền của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều này dễ dàng hơn. Tải World Chef mod trở thành ông chủ nhà hàng nổi tiếng nhất thành phố.

DOWNLOAD (75 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)