8 Ball Pool Mod APK 5.4.3 (Đường Kẻ Dài, Auto Win)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Bảy 13, 2021
8 Ball Pool Mod APK 5.4.3 (Đường Kẻ Dài, Auto Win)
Tên 8 Ball Pool
Phiên bản 5.4.5
Tính năng MOD Đường Kẻ Dài, Auto Win
Kích Thước 66MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Thể Thao
Cài trên Google Play
Phát hành Miniclip.com
Genre
Update Tháng Bảy 13, 2021 (2 tuần ago)
DOWNLOAD (66MB)
Thông tin MOD

MOD V1

  • Đường Kẻ Dài. Chơi cẩn thận, để tránh bị cấm!

MOD V2

  • Hiển thị hướng dẫn kẻ trong phòng không có hướng dẫn.

MOD V3

  • Hiển thị hướng dẫn kẻ trong phòng không có hướng dẫn.
  • Chống cấm
  • League được kích hoạt

8 Ball Pool là một trong các game thú vị, bạn sẽ được bước vào một thế giới của những dân chơi bi. Đây là tựa game hay nhất hiện nay với hơn 500.000.000+ lượt tải về. Thể hiện đây là một trong những game mà nhiều người chơi nhất hiện nay. Khi bạn vào chơi, người chơi sẽ được huấn luyện với các kỹ thuật cơ bản. Rồi sẽ đến một ngày bạn sẽ trở thành người chơi bi hay nhất thế giới. Với nhiều chiêu thức và khả năng siêu đẳng để bạn có thể thu thập nhiều tiền vàng. Tại sao bạn cần nhiều tiền vàng? Vì những thứ đó giúp bạn rất nhiều để người chơi có thể vượt qua những cửa ải vô cùng gay gắt này. Trong game sẽ có nhiều của ải để bạn có thể vượt qua. Thể hiện như: đấu với máy, với người,….vv  Bên cạnh đó bạn cần có những tính toán để xử lý nhanh ván đấu để vượt qua các cửa ải. Hiện nay trò chơi này đang được các bạn trẻ vô cùng thích thú thể hiện qua các lượt tải. Vì thế bạn hãy tải về nhanh và trải nghiệm ngay thôi nào.

Tính năng Mod của 8 Ball Pool – trở thành game thủ trong làng Bi a

Khi vào trò chơi, người chơi sẽ được huấn luyện những kỹ năng cơ bản. Và chờ cho đến một ngày bạn đạt đến một mốc nào đó thì sẽ được tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp. Tại đây gameplay sẽ có rất nhiều tính năng đa dạng để cho người chơi khám phá và tìm hiểu. 8 Ball Pool sẽ đưa bạn đến một mốc nào dó khi người chơi đã đạt đến một mốc nào đó. Bạn phải trải qua nhiều cửa ải, từ dẽ đến khó. Qua những ván thi đấu mà người chơi đã trải qua thì từ đó bạn sẽ tích lũy ra rất nhiều kinh nghiệm. Trong game sẽ có nhiều thứ có thể giúp cho người chơi có thể đánh tốt hơn. Hãy tải ngay 8 Ball Pool  Mod về và cùng nhau trở thành một trong các game thủ.

8 Ball Pool mod

Các giải đấu lớn

Khi đến với 8 Ball Pool, người chơi sẽ được hưỡng dẫn cách làm sao để bắn bi. Bạn không thể nào ước là mình có thể đột phá nhanh nhất có thể được. Điều đó là sự có gắng của bạn khi bạn nỗ lực trong trò chơi. Mọi ván chơi sẽ không dễ dàng gì. Bên ngoài kia có rất nhiều người tài giỏi hơn bạn. Game thủ phải rèn luyện kỹ năng của mình làm sao có thể đạt được những mục tiêu riêng của mình. Từ đó bạn sẽ rút ra những bài học và sẽ cố gắng rèn luyện thật giỏi để trở thành các game thủ trong làng Bi a. Khi bạn có đầy đủ tố chất để trở thành một game thủ. Thì bạn hãy tham gia các giải đấu lớn để thu về nhiều giải thưởng danh giá. Tụa game sẽ cập nhật cho bạn những giải đấu lớn để cho người chơi có thể tham gia.

game 8 Ball Pool mod

Lối chơi

8 Ball Pool có nhiều chế độ chơi khác nhau và các level khác nhau theo từng cấp độ. Người chơi sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi chơi. Game rất dễ chơi và phù hợp với từng lứa tuổi. Người chơi có thể tha hồ vui chơi với các bạn của mình. Gameplay được thiết kế vô cùng đa dạng, các nút điều khiển vô cùng nhanh. Bạn sẽ không tin vào mắt mình vì chế độ chơi của trò chơi. Trò chơi có nhiều nút điều khiển, thể hiện như: nút kéo gậy, nút căn chỉnh,…vv Và đặc biệt là chế độ chọn hướng chọc vào bi. Chế độ này giúp cho bạn hiểu vè cách làm sao để có những đường bi kỳ ảo. 8 Ball Pool có rất nhiều điều thú vị để người chơi có thể khám phá ra.

Tổ chức các giải đấu đỉnh cao

Khi bạn đã có trong tay rất nhiều tiền vàng. Bạn có biết điều bạn làm bây giờ là gì không? Là bạn sẽ tự do mời nhiều người tham gia vào các ván chơi, với khối lượng tiền khá cao để người chơi có thể lấy về được. Mỗi trận đấu sẽ có những mức tiền thưởng do đôi bên quyết định. Ví dụ: Người chơi có thể đặt một lượng tiền đương ứng. Nếu bạn thắng thì sẽ thu về vốn nhân đôi. Còn nếu người chơi thua thì bạn sẽ mất đi một khoản tiền mà bạn đã đặt cược. Ví dụ: Người chơi có thể đặt cược một khoản tiền do mình quyết định. Khi giành chiến thắng thì người chơi được hưởng luôn mức đặt cược của đối thủ. Ngược lại khi thua thì bạn sẽ mất đi một khoản tiền lớn và sẽ không thể tham dự trận đấu cao hơn nữa. Bạn phải có mtj khoản tiền lớn để tham gia vào các giải đấu lớn. Hãy chiến đấu để thu về một khoản tiền lớn.

Đồ họa và âm Thanh

Tựa game mang lại cho bạn những hình ảnh chân thật. 8 Ball Pool sẽ cập nhật hình ảnh lên 3D để cho người chơi có thể có những trải nghiệm game được tốt hơn. Game còn có những âm thanh chân thật mang lại cho người những cảm giác thú vị. Tiếng game rất hấp dẫn biểu hiện như: Tiếng bắn bi, tiếng va đạp, tiếng bi rơi xuống lỗ,…vv Mặc dù là thế giới ảo nhưng gameplay này lại cho những trải nghiệm vô cùng thực tế. Nếu trong đời sống thực tế mà bạn không có thời gian cũng như điều kiện để thỏa mãn đam mê thì hãy thực hiện nó ở đây. Hãy tải về và trải nghiệm hình ảnh và âm Thanh của 8 Ball Pool.

game 8 Ball Pool mod hack

Sau sự thành công ở phiên bản trước thì đến với phiên bản này nhà phát hành game sẽ cho ta cảm thấy thất vọng. Bởi những gì mà game này mang lại thực sự là quá tuyệt vời. Khác hoàn toàn so với các phiên bản kia thì Hack 8 Ball Pool cho phép người chơi mua sắm tất cả những thứ có trong shop hoàn toàn miễn phí. Mua sắm cũng như trang bị cho chiếc xe của bạn những món đồ đắt nhất, giá trị nhất, tốt nhất để có thể giúp bạn giành được vị trí top1 dễ dàng hơn. Tải ngay 8 Ball Pool Mod này về máy và chiến cùng admin ngay thôi nào

DOWNLOAD (66MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4.1/5 (9 votes)