Busuu: Learn Languages Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả)

Bởi mod.team7- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Busuu: Learn Languages Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả)
Tên Busuu: Learn Languages
Phiên bản 21.14.1.622
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả
Kích Thước 43M
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Giáo dục
Cài trên Google Play
Phát hành Busuu
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Busuu: Learn Languages Mod Apk là ứng dụng học ngôn ngữ, được sản xuất bởi nhà nhà phát hành Busuu. Đây là một trong những ứng dụng về ngôn ngữ được ưa chuộng nhất hiện nay, với hơn 100 triệu lượt sử dụng, được xây dựng bởi một hệ thống chứng chỉ giáo dục lớn nhất thế giới. Ngoài việc cung cấp các khóa học ngôn ngữ ra, app còn sắp xếp kiến thức theo cấp độ kèm các bài kiểm tra giúp người học đánh giá được trình độ ngôn ngữ của mình. Các giáo trình có trong ứng dụng đều được chỉnh sửa và biên tập rất kỹ càng rồi mới đưa lên, mang lại hiệu quả học tập rất cao cho người sử dụng.

Busuu: Learn Languages – Học ngoại ngữ siêu đơn giản

Busuu: Learn Languages Mod Apk cho Android đem lại hiệu quả cao khi học mà không tốn quá nhiều chi phí và thời gian của người dùng, những ai muốn trau dồi thêm nhiều ngôn ngữ thì không thể bỏ qua ứng dụng này. Người dùng sẽ được cung cấp 12 loại ngôn ngữ khác nhau, tự động lên thời gian biểu hàng ngày với các bài tập và khóa học cho người dùng. Ứng dụng còn mang đến các khóa học chuẩn mực theo kiến thức mới nhất, đặc biệt cung cấp các chứng chỉ chính thức từ McGraw-Hill Education. Để nhận được chứng chỉ, bạn cần phải vượt qua các bài kiểm tra có trong ứng dụng. Những bài kiểm tra này tương đương với các trình độ A1, A2, B1 và B2 chuẩn châu Âu đối với tất cả các ngôn ngữ (CEFR).

Xem thêm: Superlingo: Learn Languages Mod 

Busuu Learn Languages Mod

Cung cấp chứng chỉ

Mod Busuu: Learn Languages tuy là một ứng dụng online, nếu học tốt bạn sẽ có cơ hội nhận được chứng chỉ thật có giá trị cao. Vậy làm sao để người dùng có thể lấy được chứng chỉ từ ứng dụng? Bạn cần phải chuẩn bị cho mình một thời gian biểu, chăm chỉ học và hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học mỗi ngày. Ngoài ra, người dùng cần phải hoàn thành tốt, đạt điểm cao trong mỗi bài kiểm tra trình độ có ở khóa học mà mình lựa chọn. Nhưng bạn cần sử dụng gói Busuu Premium Plus, chứng chỉ này có giá trị xác nhận trình độ của bạn chứ không tương đương IELTS, TOEFL hay TestDaF và không thể dùng cho các hồ sơ xin thị thực hoặc hồ sơ xin cấp học bổng tại các trường nước ngoài.

Ứng dụng tương tự: Drops Language Learning Mod 

Busuu Learn Languages

Nâng cao trình độ ngoại ngữ

Hiện nay ngoại ngữ đang rất phổ biến trên thị trường nó có thể giúp bạn trong rất nhiều việc như: tiếp cận được nhiều người, tìm được một công việc tốt, mang lại thu nhập cao hơn… Có rất nhiều người không biết sẽ bắt đầu phải học từ đâu và học những gì? nhưng tại Bản Mod của Busuu: Learn Languages sẽ hướng dẫn cho bạn đầy đủ từ mức cơ bản cho đến khó. Người dùng được tham gia đầy đủ các khóa học đa dạng: ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe hội thoại. Các tài liệu đều được soạn và phân tích rất kỹ, người dùng chỉ cần chăm chỉ mỗi ngày và hoàn thành tốt những gì được giao, sau một thời gian chắc chắn ngôn ngữ của bạn sẽ lên một tầm cao mới.

Busuu Learn Languages Mod Apk

Thiết kế giao diện

Busuu: Learn Languages (Mod Mở Khóa Tất Cả) có thiết kế giao diện nhẹ nhàng, đơn giản với hai màu chủ đạo là xanh và trắng. Các thông số, tài liệu đều được hiển thị rõ ràng dễ đọc, chỉ với 1 tab duy nhất mà đã đầy đủ thông tin tạo lối sử dụng đơn giản cho người dùng. Mục lục thư viện, các bài kiểm tra đều được sắp xếp rõ ràng, nét chữ dễ nhìn.

Tải Busuu: Learn Languages Mod Apk cho điện thoại Android

Busuu: Learn Languages Mod Apk được phép sử dụng miễn phí, người dùng không cần phải chi trả bất cứ khoản phí nào cả. Có rất nhiều bài học thú vị và bổ ích có trong ứng dụng này, không chỉ thế, nó còn mang đến cho người sử dụng những tấm chứng chỉ có giá trị cao. Nhanh tay tải ngay để có những giây phút học tuyệt vời thôi nào!

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

2/5 (3 votes)