AccuBattery Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Chín 18, 2021
AccuBattery Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)
Tên Accu​Battery - Pin
Phiên bản 1.5.1.1 b59
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích Thước 9 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Công cụ
Cài trên Google Play
Phát hành Digibites
Genre
Update Tháng Chín 18, 2021 (2 ngày ago)
DOWNLOAD (9 MB)

AccuBattery Mod Apk là một ứng dụng quản lý pin hữu ích dành cho smartphone, được xây dựng và phát triển bởi Digibites. Nếu là một người dùng điện thoại thông minh lâu năm, chắc hẳn bạn sẽ hiểu rằng dung lượng pin sẽ ngày một giảm theo thời gian khiến cho khả năng onscreen liên tục bị gián đoạn. Điều này là kết quả của nhiều nguyên nhân, xảy ra lâu dài trong quá trình sử dụng và hình thành nên một thói quen không có lợi trong việc kéo dài vòng đời của một viên pin điện thoại. Vậy giải pháp ở đây là gì?  Đó là AccuBattery – Một cái tên đang gây được sự chú ý lớn hiện nay. Đây là một công cụ hỗ trợ theo dõi, đánh giá và đưa ra các giải pháp thông minh cho sự thay đổi của tuổi thọ pin.  Ứng dụng cung cấp đầy đủ các thông số để người dùng nắm bắt được tình hình, đồng thời áp dụng một số phương án hiệu quả để cải thiện tình hình hiện tại.

AccuBattery – Ứng dụng quản lý pin không thể thiếu trên điện thoại

AccuBattery Mod Apk cho điện thoại Android được ra đời để giải đáp hai bài toán khó của một người dùng điện thoại thông minh đó là cải thiện hiệu suất và tuổi thọ pin. Khi mà các thông số của nhà sản xuất smartphone chỉ mang tính tham khảo và đúng trong các điều kiện tiêu chuẩn trong phòng thí nghiệm của họ, còn người dùng  thì thực sự quan tâm tới những gì họ trải nghiệm hàng ngày. Điện thoại càng hiện đại, càng nhiều tính năng thì lượng tiêu hao pin sẽ càng lớn và nhiều lúc phải vừa sạc vừa giải trí rất bất tiện. Thật may mắn khi đã có AccuBattery, ứng dụng sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng trên, xử lý tốt các nội dung chạy ngầm để chấm dứt các nguồn điện năng không cần thiết và tối ưu thời gian sử dụng, kéo dài tuổi thọ pin của thiết bị.

AccuBattery mod apk

Ứng dụng có tính năng tương tự: Battery Guru: Monitor & Saver Mod

Kiểm soát chặt chẽ mức tiêu hao điện năng

AccuBattery Mod có một thuật toán cao cấp cho phép nó tính toán, ghi nhớ lại mức sử dụng điện năng trung bình của mỗi ứng dụng trên điện thoại. Đây là cơ sở để công cụ này theo dõi sự biến động hàng ngày của tất cả các ứng dụng chạy trên đó, bất cứ một xung đột nào làm tăng đột ngột mức tiêu hao năng lượng sẽ ngay lập tức được cảnh bảo và đưa ra phương án xử lý ngay cho người dùng. Nhờ vậy, điện thoại của bạn sẽ hoạt động ổn định và pin cũng sẽ khỏe hơn khi được chăm sóc mỗi ngày.

mod AccuBattery

Giám sát mọi thông số trong khi sạc

Mod AccuBattery không những quản lý đầu ra của điện năng mà nó còn được lập trình để ghi nhận và đánh giá lượng điện năng dung nạp vào pin trong quá trình sạc. Mỗi điện thoại sẽ tương thích tốt nhất với một bộ sạc có công suất nhất định, đảm bảo không quá nhanh hoặc quá chậm khiến cho pin bị giảm tuổi thọ. AccuBattery sẽ giúp người dùng tìm ra bộ sạc phù hợp nhất, đo cường độ dòng điện đang đi vào, tính toán công suất củ sạc để bạn có những lựa chọn phù hợp hơn.

Xem thêm: Digital Clock & Battery Charge Mod

Giao diện

AccuBattery (Mod Mở Khóa Pro) có giao diện thân thiện để người dùng theo dõi mọi thứ, gam màu chủ đạo khá giản đơn, tương phản tốt để người dùng dể dàng đọc những nội dung hiển thị trên đó. Bố cục được sắp xếp tinh tế, gọn gàng để tạo nên một cảm giác sử dụng chuyên nghiệp, mượt mà hơn. Bên cạnh đó, các tác vụ điều hướng cũng được xây dựng theo một cơ chế khoa học, mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

AccuBattery mod

Tải ứng dụng AccuBattery Mod Apk cho Android

Pin luôn là một vấn đề muôn thuở và là cuộc chạy đua công nghệ của các hãng để tối ưu hóa thời gian sử dụng cho chiếc điện thoại thông minh hiện nay. Ngoài sự liên hệ giữa phần mềm và phần cứng của hệ thống, thì người dùng cũng nên tự trang trị cho mình một công cụ thứ 3 để hỗ trợ pin cho thiết bị. Hãy tải về AccuBattery Mod Apk ngay để giúp cho viên pin điện thoại của mình hoạt động tốt hơn, lâu dài hơn và xóa bỏ triệt để tình trạng nóng lên bất ngờ do những vấn đề không đáng có.

DOWNLOAD (9 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)