TubeMate 3 Mod Apk (Mod Không Quảng Cáo)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Mười 24, 2021
TubeMate 3 Mod Apk (Mod Không Quảng Cáo)
Tên TubeMate 3
Phiên bản 3.4.3
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Kích Thước 8M
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên
Chuyên mục Công cụ
Cài trên Google Play
Phát hành Devian Studio
Genre
Update Tháng Mười 24, 2021 (4 tháng ago)

TubeMate 3 Mod Apk là một ứng dụng tải video trên các nền tảng chia sẻ tải nguyền một cách dễ dàng, công cụ được tối ưu hóa để hoạt động tốt trên các thiết bị di động bởi nhà sản xuất cùng tên. Điểm đặc biệt của công cụ này là ngay cả khi nội dung thông thường không cho phép tải xuống, nó vẫn có cách để giúp bạn thực hiện điều đó, không những vậy còn có đầy đủ các mức độ phân giải khác nhau để người dùng lựa chọn. Hiện nay, TubeMate 3 đang nhận được sự tin tưởng và sử dụng cực lớn đế từ những người dùng Android, bởi hiệu năng và tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi xem ứng dụng này có thể làm được những gì mà lại khiến tên tuổi của nó trở nên hot đến như vậy nhé!

TubeMate 3  – Công cụ tải video tốt nhất dành cho điện thoại

Tải xuống video luôn là một nhu cầu phổ biến của người dùng internet để có thể xem ngay cả khi ngoại tuyến, đặc biệt là thực hiện nó ngay trên điện thoại. Nhưng hiện nay không có nhiều ứng dụng đảm đương tốt việc này, để “giải khát” thật đã cho một lượng lớn người dùng. Và kể từ khi ra đời, TubeMate 3 Mod Apk cho điện thoại Android thực sự đã tạo nên một cơn sốt thật sự. Công cụ mạnh mẽ này sẽ giúp bạn tải xuống bất kỳ clip nào mà bạn yêu thích, hệ thống sẽ lập tức nhận diện và cho phép lưu trữ trực tiếp trên điện thoại. Không qua bất cứ các tiện ích trung gian nào và được thực hiện cực kỳ nhanh chóng. Bên cạnh đó, ứng dụng luôn được bảo trì, nâng cấp định kỳ để đảm bảo sự hoạt động tốt nhất khi đến tay người dùng, giúp họ có được những trải nghiệm hoàn hảo và trơn tru nhất.

TubeMate 3 mod

Xem thêm: PowerTube Mod

Cách dùng

Đến với phiên bản lần thứ 3 này của Mod TubeMate 3, nhà sản xuất đã tiếp thu và sắp xếp lại mọi thứ một cách khoa học nhất. Nếu ở phiên bản trước sự lộn xộn trong giao diện vẫn còn khiến cho người dùng liên tục bấm nhầm giữa các chức năng, gây nên sự khó chịu, thì giờ đây vấn đề đó đã được xử lý triệt để. Bạn chỉ cần thực hiện tuần tự theo từng bước, chọn độ phân giải, chọn nơi lưu trữ và nhấp vào biểu tượng tải về là đã hoàn thành xong. Đợi hệ thống tải dữ liệu về và tận hưởng thành quả của mình.

TubeMate 3 mod apk

Tích hợp nhiều nền tảng mạng xã hội

TubeMate 3 Mod hiểu được số lượng người dùng hiện nay được phân phối đều trên nhiều mạng xã hội khác nhau, ứng dụng đã thêm các kênh có số lượng video lớn. Người dùng không phải nhập thủ công, truy cập tìm kiếm chi tiết từng video ở từng trang mạng xã hội đó. Danh sách 11 cái tên hiện có đó là Youtube, Facebook, Instagram, DailyMotion, Youku, Video, MetaCafe, Google, Naver TV, Kakao TV và Twitter.

Xem thêm: StoryShots Mod

Giao diện và âm thanh

TubeMate 3 (Mod không ads) có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng. Điều này cũng dễ hiểu khi nó dường như chỉ là một tiện ích để tải video chứ người dùng không thường xuyên đăng nhập vào giao diện hiển thị chính của nó, trừ khi họ cần cài đặt một số thông tin tùy chọn cần thiết. Hơn nữa, bạn còn có thể tắt bật âm thanh lúc tải xuống video hoặc tùy chọn chất lượng mình muốn để giảm tối đa dung lượng của dữ liệu, giúp cho thiết bị có nhiều không gian lưu trữ hơn.

ban mod cua TubeMate 3

Tải ứng dụng TubeMate 3 Mod Apk cho Android

TubeMate 3 Mod Apk đang dần thay đổi và cải tiến mỗi ngày để đáp ứng các nhu cầu ngày một lớn của mọi người, nhất là ở thời đại mà smartphone phát triển như vũ bão hiện nay kéo thu nhu cầu học tập, giải trí cực lớn. Hãy tải về ngay TubeMate 3 để lưu trữ bất kỳ đoạn video nào mà mình thích, phục vụ tốt nhất cho công việc và thư giãn của bản thân mỗi người.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)