Candy Crush Saga Mod APK 1.206.0.2 (Mở Khóa Level)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Tám 14, 2021
Candy Crush Saga Mod APK 1.206.0.2 (Mở Khóa Level)
Tên Candy Crush Saga
Phiên bản 1.206.0.2
Tính năng MOD Mở Khóa Level
Kích Thước 88 MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Câu Đố
Cài trên Google Play
Phát hành King
Genre
Update Tháng Tám 14, 2021 (6 tháng ago)
DOWNLOAD (88 MB)
Thông tin MOD
 • [MOD V1 1.207.0.2]
  • Mở khóa tất cả Levels & Episodes

  [MOD V2 1.206.0.2]

  • Menu MOD, Mở khóa Levels & Episodes, Mạng không bị giảm, vô hạn tên lửa đẩy

  [MOD V3 1.206.0.2]

  • Menu MOD, 100+ di chuyển (máy root hoặc chơi offline), vô hạn mạng, vô hạn tên lửa đẩy
  • Mở khóa all Levels & Episodes, máy đếm bom set thành 99
  • Nhân đôi thời gian

  [MOD V4 1.190.0.2]

  • +100 lần di chuyển và cuộc sống không giới hạn, bom có độ trễ 80s
  • Bộ đếm thời gian đã thay đổi thành 5 phút cho tất cả các mức thời gian
  • Đã mở khóa tất cả các bàn / level / Dreamworld
  • Owl không bao giờ chết
  • Moonstruck hoạt động đến cuối cấp
  • BOOSTER LOLLIPOP KHÔNG GIỚI HẠN: BẠN CẦN ĐÓNG TIN NHẮN MUA VÀ SỬ DỤNG NÓ
  • CÔNG TẮC MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN: BẠN CẦN ĐÓNG TIN NHẮN MUA VÀ SỬ DỤNG NÓ
  • Tăng cường bàn chải có sẵn: 1 lần / mức
  • Luôn chiến thắng
  • Hệ số điểm: Tạo nhiều bom màu, kẹo có sọc và bọc

Candy Crush Saga Mod mở khóa Level đưa người chơi đến với thế giới kẹo ngọt đầy màu sắc. Với rất nhiều kiệu ngọt được thiết kế đáng yêu bắt mắt, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những khám phá thú vị nhất. Lối chơi khá đơn giản thôi, bạn cần sắp xếp kẹo ngọt cùng loại thành một hàng 3 viên cùng nhau trở nên. Nếu bạn xếp 3 viên cùng nhau thì sẽ nổ, 4 viên cùng nhau thì sẽ tạo nên một viên kẹo mới, 6 viên cùng nhau bạn sẽ có được viên kẹo nhiều màu sắc đẹp mắt. Với hiệu phá hủy tùy vào viên kẹo mà bạn ăn, nó sẽ giúp bạn phá hủy nhiều kẹo hơn để ghi điểm và hoàn thành nhiệm vụ. Candy Crush Saga Mod mang đến cho bạn những trải nghiệm kịch tính thông qua những màn chơi, mỗi cấp độ là một thách thức mà bạn phải đương đầu. Suy nghĩ đường đi chính xác để có thể giải đố thành công, hoàn thành nhiệm vụ trên những viên kẹo ngọt. Đổi mới về phong cách chơi, ngoài xếp hình thì Manor Cafe còn yêu cầu bạn xây dựng và trang trí lại quán cafe của mình hấp dẫn.

Candy Crush Saga Mod – Xếp hình kẹo ngọt đẹp mắt

Được xếp vào dòng game giải đố hấp dẫn với lối chơi mới lạ phát hành bởi King. Gameplay có hơn 3000 cấp độc cho đến phiên bản hiện tại. Càng lên level cao thì bạn sẽ được mở khóa nhiều viên kẹo ngọt mạnh mẽ, với sức mạnh hỗ trợ phá hủy cao. Hack Candy Crush Saga với các chế độ chơi như Classic, Target Score, Clear the Jelly, Collect the Ingredients và Order Mode.

Thường thì chế độ cổ điển được yêu thích bởi lối chơi và nội dung hấp dẫn. Các chế độ khác cùng khá hấp dẫn và xứng đáng để bạn trải nghiệm đấy. Được xây dựng đơn giản những tạo hình game sắc nét trên nền tảng 3D cho người chơi cảm giác mượt nhất. Hiệu ứng game đẹp mắt, âm thanh nhẹ nhàng cho bạn có những màn chơi thư giãn và ấn tượng. Xây dựng khu vườn và căn biệt thị trở nên đẹp hơn với Gardenscapes, cũng xếp hình giải cấu đố thú vị.

Candy Crush Saga Mod

Khám phá thế giới kẹo ngọt

Được xếp vào dòng game yêu thích nhất trên thế giới. Với số lượng người tải về trên google play chưa kể appstore. Chơi game bạn có thể kết nối được với Facebook, twitter hay Youtube cùng với trang web của họ giống nh Matchington Mansion. Nhìn chúng, đây thực sự là một tựa game mang tính giải trí. Xếp hình kẹo ngọt vô cùng thú vị và cuốn hút hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Để cho người chơi có thể chơi những màn chơi mong muốn. Không bị giới hạn khi phải vượt qua một level nhất định mới có thể mở màn chơi tiếp theo. Cuuamtruyenky cập nhật phiên bản Candy Crush Saga Mod với tính năng mở khóa tất các cấp độ. Nghĩa là trong game này, hơn 3000 cấp độ đã được mở khóa cho bạn trải nghiệm. Ngoài ra thì số lượt di chuyển kẹo ngọt cùng vô hạn sử dụng luôn.

Tải game Candy Crush Saga MOD APK cho Android

Đắm mình vào thế giới kẹo ngọt. Khám phá nhiều viên kẹo đáng yêu màu sắc sạc sỡ trong game. Đây thực sự là một tựa game xứng đáng để bạn trải nghiệm, mang đến cơ hội giải trí tuyệt vời dành cho những người chơi. Ngoài xếp hình kẹo ngọt thì bạn còn nhiều hoạt động khác để thma gia nữa đấy. Tải Candy Crush Saga Mod phiên bản đã mở khóa tất cả các cấp độ/level để bạn thíc chơi màn nào thì chơi tùy ý. Không cần cày cuốc nhiều, vẫn mở khóa tất cả level thật thú vị đúng không nào.

DOWNLOAD (88 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3.5/5 (13 votes)