Dictionary – Merriam Webster Mod Apk ( Mod Mở Khóa Tất Cả )

Bởi mod.team7- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Dictionary – Merriam Webster Mod Apk ( Mod Mở Khóa Tất Cả )
Tên Dictionary - Merriam-Webster
Phiên bản 5.3.2
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả
Kích Thước 120M
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Sách và Tài liệu tham khảo
Cài trên Google Play
Phát hành Merriam-Webster Inc.
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Dictionary – Merriam Webster Mod Apk là ứng dụng từ điển online, được sản xuất bởi nhà phát hành Merriam-Webster Inc. Đây là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho ai có nhu cầu, đam mê học hỏi tiếng Anh. Ứng dụng mang lại nhiều tiện lợi, giúp bạn xây dựng vốn từ vựng vững chắc. Khi người dùng đi đến bất cứ đâu, nếu cần phiên dịch ngôn ngữ thì có thể mở nó ra và sử dụng. Ngoài từ vựng ra, ứng dụng còn cung cấp các bài giảng, bài kiểm tra về mặt ngữ pháp. Bạn có thể học tiếng Anh bất cứ nơi nào, không cần có kết nối internet. Đây là một trong những ứng dụng tiên tiến và uy tín nhất tại Hoa Kỳ, được tối ưu hóa trên mọi thiết bị.

Dictionary – Merriam Webster – Ứng dụng học tiếng anh thông minh

Dictionary – Merriam Webster Mod Apk cho Android mang lại nhiều hữu ích cho người sử dụng, với các tính năng thú vị và mới lạ. Ứng dụng có bộ sưu tập thư viện từ điển khổng lồ với nhiều loại từ đa dạng được phân chia thành nhiều loại hình khác nhau: trái nghĩa, đồng nghĩa,… hãy thoải mái tìm kiếm bất kỳ từ nào mà bạn muốn. Các kỹ năng học tiếng Anh của người dùng sẽ được nâng lên một tầm cao mới sau khi sử dụng app này, vì mọi vấn đề và khúc mắc đều được giải quyết tại đây. Người dùng chỉ cần tham gia vào ứng dụng di động và tận dụng tối đa các tính năng của nó, tất nhiên sẽ có một số quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng yêu cầu bạn trả phí.

Xem thêm: ABA English – Learn English Mod

Dictionary Merriam Webster Mod Apk

Trình phát âm thanh

Nổi bật nhất là tính năng giọng nói, ứng dụng cho phép bạn nói trực tiếp trên màn hình, sau đó Mod Dictionary – Merriam Webster sẽ sửa cách phát âm của bạn. Có các cách phát âm chính xác và chân thực từ đến từ những người nói tiếng Anh bằng nhiều phương ngữ, bạn cũng có thể học và thử nói giống họ. Ngoài ra, còn cung cấp trình tìm kiếm bằng giọng nói hữu ích, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm các từ mới mà không cần phải đánh vần hay nhập văn bản.

Ứng dụng tương tự: Drops Language Learning Mod 

Dictionary Merriam Webster Mod

Tính Năng

  • Bản Mod của Dictionary – Merriam Webster cung cấp câu đố xây dựng từ vựng mới cực kì thú vị với những câu hỏi nhanh, đố vui để học từ mới hoặc kiểm tra vốn từ vựng của bạn.
  • Người dùng có thể học từ mới mỗi ngày
  • Tra từ ra ngay các từ đồng nghĩa và trái nghĩa được bao gồm trong từ điển
  • Câu ví dụ để hiểu cách sử dụng một từ trong ngữ cảnh
  • Định nghĩa nhanh, có thư mục các từ yêu thích và lưu lại lịch sử tìm kiếm.
  • Làm việc thoải mái ở chế độ máy tính bảng
  • Sử dụng ngay cả khi không có internet

Thiết kế giao diện

Dictionary – Merriam Webster (Mod Mở Khóa Tất Cả) có thiết kế giao điện độc đáo, màu sắc hài hòa, các tone màu hòa cùng nhau mang sắc trung tính dễ nhìn, tạo cảm giác thân thiện. Bố cục menu được sắp xếp đơn giản, các thanh công cụ hiển thị theo trình tự giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, bạn sẽ thích nghi ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Hệ thống sử dụng hoàn toàn miễn phí nhưng cần có internet để hoạt động nhanh chóng và thống suốt.

Dictionary Merriam Webster

Tải Dictionary – Merriam Webster cho điện thoại Android

Dictionary – Merriam Webster Mod Apk là từ điển online độc đáo và siêu thú vị, mang lại những giây phút học tiếng Anh tuyệt vời cho người dùng. Các tính năng độc đáo, lối sử dụng đơn giản bất cứ ai khi sử dụng cũng sẽ ấn tượng ngay từ lần đầu. Giúp tất cả mọi người cải thiện được ngôn ngữ của mình, không tốn thời gian và đặc biệt là miễn phí hoàn toàn. Nhanh tay cùng bạn bè tải ngay để có những phút học bổ ích thôi nào!

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)