Drops Language Learning Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team123- Cập nhật Tháng Chín 28, 2021
Drops Language Learning Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Drops Language Learning
Phiên bản 35.91
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 74 MB
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên
Chuyên mục Giáo dục
Cài trên Google Play
Phát hành Language Drops
Genre
Update Tháng Chín 28, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (74 MB)

Drops Language Learning Mod Apk là một ứng dụng giáo dục hữu ích do nhà phát hành Language Drops xây dựng và phát triển. Chỉ cần tải app về điện thoại, người dùng tha hồ tự học các loại ngôn ngữ mà mình yêu thích. Hiện nay, công cụ đã trở thành trợ thủ đắc lực cho giới trẻ thích “xê dịch” trên toàn cầu.

Drops Language Learning – Ứng dụng học đa ngôn ngữ miễn phí trên mobile

Trên CH Play có rất nhiều ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí cho người dùng lựa chọn để nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp. Ngoài Tiếng Anh, bạn có thể học một thứ tiếng khác mà mình yêu thích để phục vụ cho công việc, xem phim hoặc giao tiếp khi đi du lịch. Hiện nay, Drops Language Learning Mod Apk cho điện thoại Android là một app học ngoại ngữ được hàng triệu người tải về thiết bị. Tích hợp đa dạng các ngôn ngữ thông dụng trên thế giới và sở hữu nhiều tính năng nổi bật, công cụ đã giúp người dùng học ngoại ngữ hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Drops Language Learning Mod

Ứng dụng tương tự: Mango Languages Mod

Học các ngôn ngữ phổ biến trên toàn cầu

Drops Language Learning Mod có hơn 41 ngôn ngữ khác nhau cho người học lựa chọn; Tiếng Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ, Nga, Ý… Nếu muốn học tiếng của nước nào, bạn chỉ cần click vào quốc kỳ của quốc gia đó.

Mỗi thứ tiếng sẽ có hàng ngàn từ vựng thông dụng ở các chủ đề khác nhau: Hoa, quả, số đếm, phương tiện giao thông, màu sắc, con vật, nghề nghiệp…. để người dùng tự học vào những lúc rảnh rỗi. Đi kèm với vốn từ là hình ảnh minh họa sinh động để người học hứng thú và ngăn không cho những cơn buồn ngủ ập đến.

Trên ứng dụng này, mỗi bài học chỉ có 5 phút và app sẽ phát âm chuẩn xác từng từ vựng để người học lắng nghe và đọc theo chính xác. Công cụ sử dụng giọng chuẩn nên người dùng hoàn toàn yên tâm với những kiến thức mà mình được học.

Mini game

Mod Drops Language Learning còn tích hợp vô số mini game để bạn vừa học vừa chơi. Đây chính là bài test để người dùng kiểm tra mức độ hiệu quả khi tự học tại nhà. Nếu hoàn thành xuất sắc từng trò chơi, bạn sẽ được tặng 5 sao để mở khóa các bài học nâng cao khác có trong ứng dụng.

Mod Drops Language Learning

Tính năng khác

  • Bản Mod của Drops Language Learning còn có tính năng thu âm để người dùng ghi lại phát âm của mình. App sẽ giúp bạn kiểm tra và đưa ra lời nhận xét chính xác nhất.
  • Trên app còn có các bản nhạc hay với ca từ đơn giản để người dùng thư giãn.
  • Ứng dụng cho phép bạn tải các bài học về thiết bị để học offline.

Xem thêm: Buddy.ai: English for Kids Mod

Giao diện

Drops Language Learning (Mod Mở Khóa Premium) sở hữu giao diện thân thiện và tùy chỉnh. Bạn có thể chọn phông nền cho từng bài học để cảm thấy vui vẻ và hứng thú hơn khi trải nghiệm. Mỗi ngôn ngữ được sắp xếp theo một danh mục riêng để người dùng lựa chọn theo nhu cầu. Hình ảnh minh họa được thiết kế sinh động, dễ thương để thu hút người dùng ở mọi lứa tuổi khác nhau. Để sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần vuốt trên màn hình và chạm vào từ vựng để học.

Drops Language Learning

Tải ứng dụng Drops Language Learning Mod Apk cho điện thoại Android

Drops Language Learning Mod Apk là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ đơn giản và dễ hiểu nhất trên mobile hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm một loại ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ thì hãy tải ngay công cụ này về “dế yêu” để việc học trở nên dễ dàng và tiết kiệm.

DOWNLOAD (74 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)