EOBD Facile Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Chín 20, 2021
EOBD Facile Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên EOBD Facile - OBD 2 ELM 327 Car Scanner Torque pro
Phiên bản 3.36.0791
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 28 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Ô tô và xe cộ
Cài trên Google Play
Phát hành Outils OBD Facile
Genre
Update Tháng Chín 20, 2021 (5 giờ ago)
DOWNLOAD (28 MB)

EOBD Facile Mod Apk là ứng dụng chẩn đoán tình trạng của xe oto của bạn. Với sự cần thiết của oto với thế giới hiện đại ngày nay, hàng năm bạn sẽ bỏ ra một kinh phí không nhỏ để bảo hành và sửa chữa cho chiếc xe yêu quý của mình. Hiểu được vấn đề đó, nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới đã tích hợp những phần mềm thiết thực nhằm hổ trợ việc chẩn đoán bệnh tình của xe mình, nằm trong số đó là ứng dụng EOBD Facile Mod với nhiệu tính năng tuyệt vời.

EOBD Facile – Ứng dụng chẩn đoán bệnh oto tuyệt vời

EOBD Facile Mod Apk cho điện thoại Android là ứng dụng được Outils OBD Facile phát triển dựa trên nền tảng Android. Thấu hiểu được những sự rắc rối của các sự cố xe mang lại, ứng dụng này đã được tạo ra để giải quyết tất cả những điều này. Dựa vào đó, bạn có thể tự sửa chữa hoặc dự đoán được mức độ nặng nhẹ của vấn đề, bạn có thể nhờ đến sự giúp đở nếu như không thể giải quyết vấn đề của bạn.

Ban Mod Cua EOBD Facile

Ứng dụng tương tự: Carly OBD2 Car Scanner Mod

Phần mềm đáng tin cậy

Để bắt đầu sử dụng phần mềm, bạn cần một cổng kết nối trực tiếp từ điện thoại tới thiết bị thông qua cổng OBD. Khởi động ứng dụng, chọn những tính năng sẳn có trên ứng dụng như quét thông tin oto, tìm kiểm những vấn đề của oto, hãy đợi một khoảng thời gian. Hệ thống sẽ trả lời tất cả các thông tin liên quan, qua đó bạn sẽ hiểu được bệnh tình của xe mình. Mọi thứ sẽ được hiển thị một cách trực quan, bạn có thể tìm kiếm những thứ mà nó không hiển thị trên màn hình nữa đấy.

Bản Mod của EOBD Facile hoàn toàn không chiếm nhiều dung lượng của điện thoại bạn, hệ thống chạy độc lập với điện thoại, vì thế bạn sẽ không lo lắng việc nó sẽ gây nặng máy hoặc giậc lag.

Mod EOBD Facile

Xem thêm: Auto Move To SD Card Mod

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Là một ứng dụng chẩn đoán thân thiện, EOBD Facile Mod có hệ thống chức năng vô cùng thông minh và chi tiết, mọi thứ đc sắp xếp một cách khoa học, dễ nhìn, không gây loạn mắt cho người bắt đầu sử dụng. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm hiểu những chức năng của phần mềm này đâu. Sau nhiều lần nâng cấp, các phiên bản với nhiều tính năng hơn được nhà sản xuất tích hợp vào ứng dụng.

Khi bạn thực hiện quét hệ thống, khi có vấn đề nào đó xảy ra với oto của bạn, nó còn cung cấp thông tin chi tiết của bệnh. Phân tích những nguyên nhân gây nên và cách sửa chữa nó, nếu bạn là người có tay nghề bạn hoàn toàn có thể sửa chúng với những dụng cụ có sẳn trong xe. Nếu cảm thấy phức tạp bạn hoàn toàn có thể gọi điện để cần đến sự giúp đở. Thật quá tuyệt vời đúng không nào.

EOBD Facile Mod Apk

Những tính năng hấp dẫn

EOBD Facile (Mod Mở Khóa Premium) như một bác sĩ oto vậy, những bệnh lý của xe hoàn toàn có thể được ứng dụng dự đoán một cách chính xác. Với hơn 1 triệu lượt tải về trên CH Play đã đủ thấy mức độ tin cậy của ứng dụng. Ứng dụng còn có nhiều chức năng hấp dẫn như Diagnostic, Connection, Mesure và còn nhiều thứ khác đang đợi bạn khám phá.

Ngoài ra, hệ thống ứng dụng được tối ưu khá tốt với nhiều thiết bị khác nhau, hoạt động khá mượt mà kể cả trên những thiết bị củ kĩ nhất, miễn sao là Android 4.4 trở lên.

Tải ứng dụng EOBD Facile Mod Apk cho Android

Thời đại ngày nay ai cũng sở hữu cho mình một chiếc oto hiện đại, nhưng chưa chắc ai cũng có một kiến thức đủ nhiều để giải quyết những vấn đề mà xe gặp phải. EOBD Facile Mod Apk sẽ thay bạn trả lời những điều này.

DOWNLOAD (28 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)
Để Lại Bình Luận