OBDeleven Car Diagnostics Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)

Bởi mod.team7- Cập nhật Tháng Mười 13, 2021
OBDeleven Car Diagnostics Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)
Tên OBDeleven car diagnostics
Phiên bản 0.45.2
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích Thước 37 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Ô tô và xe cộ
Cài trên Google Play
Phát hành Voltas IT, LLC
Genre
Update Tháng Mười 13, 2021 (3 ngày ago)
DOWNLOAD (37 MB)
 • Đã mở khóa các tính năng Pro / Paid;
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
 • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
 • Quyền / Dịch vụ / Nhà cung cấp Quảng cáo đã bị xóa khỏi Android.manifest;
 • Liên kết quảng cáo bị xóa và gọi các phương pháp bị vô hiệu hóa;
 • Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
 • Đã xóa mã gỡ lỗi;
 • Loại bỏ tên thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
 • Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa;
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
 • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64;
 • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
 • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu;

OBDeleven Car Diagnostics Mod Apk là bộ chuyển đổi cho ô tô được sản xuất bởi nhà phát hành Voltas IT, LLC. Hiện nay nhiều loại hình ô tô mới được ra đời, các công nghệ được cải tiến nhiều hơn. Cho phép bạn có thể xem phim trực tiếp, nghe nhạc, điện thoại trên ô tô. Nhưng đối với một số ô tô đời cũ lại không hỗ trợ các tính năng này, và bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho phép ô tô của bạn kết nối dễ dàng. Thì đây là một lựa chọn tốt nhất cho bạn, ứng dụng giúp người dùng kết nối được mọi thiết bị, phát các trình đa dạng khác nhau trên phương tiện của mình.

OBDeleven Car Diagnostics – Thiết bị kết nối bluetooth hoạt động trên ô tô

OBDeleven Car Diagnostics Mod Apk cho Android cho phép người dùng kích hoạt mọi tính năng của ứng dụng trên thiết bị một cách dễ dàng. Chỉ cần mở bluetooth của oto và điện thoại của bạn, sau đó nhanh chóng kết nối bằng cách nhấn một cú nhấp chuột. Sử dụng đơn giản ở bất kỳ nơi nào bạn muốn, cung cấp đầy đủ các tính năng mà một trình phát trên ô tô cần. Là một trong những ứng dụng thân thiện với người dùng, có nhiều lượt tải xuống. Các tính năng khác nhau như: chẩn đoán, đọc, xóa và giải phóng mã lỗi, lập trình và giám sát hệ thống xe, điều chỉnh và kích hoạt các chức năng của xe, v.v.

Xem thêm: Auto Move To SD Card Mod

OBDeleven Car Diagnostics Mod

Cách thức hoạt động

Bản Mod của OBDeleven Car Diagnostics cung cấp các chức năng chuyên nghiệp, cho bạn biết thông tin chi tiết về các thông số có trong chiếc xe của mình. Bạn chỉ cần thực hiện một cú nhấp chuột vào phần mềm, sẽ hiển thị ngay những nội dung mà bạn cần ở một trình phát ô tô. Người dùng có thể tùy ý sử dụng các tính năng này, kết nối hoặc ngắt kích hoạt tùy ý. Ngoài ra còn hỗ trợ đầy đủ các chức năng, lập trình và mã hóa cho hơn 1000 ứng dụng độc đáo và phân loại thành ba tiện ích hữu ích nhất cho xe: xưởng thiết lập các đèn có trong xe, trung chuyển và sửa đổi. Thích hợp nhiều loại xe; Audi, Volkswagen, Škoda, Seat, Bentley và Lamborghini và nhiều loại xe khác.

Ứng dụng tương tự: MacroDroid – Device Automation Mod

OBDeleven Car Diagnostics Mod Apk

Chức năng

Các chức năng cơ bản mà Mod OBDeleven Car Diagnostic có là: quan sát tình trạng pin, hiển thị đồng hồ đo; nhận dạng các xe tự động từ số VIN; lịch sử các ô tô đã từng kết nối; đọc và xóa mã sự cố chẩn đoán; đọc thông tin về bộ điều khiển điều khiển; chia sẻ nhật ký dữ liệu chẩn đoán qua email.

Ngoài ra OBDeleven Car Diagnostic ( Mod Mở Khóa Tất Cả ) còn cập nhật thêm nhiều chức năng chuyên nghiệp: thông tin trình điều khiển nâng cao, điều khiển phụ; mã của lỗi sự cố đóng băng khung; các mã hóa ( mã hóa II & dài); Danh sách cài đặt Gateway; kiểm tra, truy cập bảo mật; thiết lập thay đổi các dịch vụ chuẩn đoán; hiển thị thông số trực tiếp, bản đồ.

Mod OBDeleven Car Diagnostics

Thiết kế giao diện

Ứng dụng có thiết kế giao điện độc đáo, màu chủ đạo là đen và xanh, hòa cùng nhau mang tone trung tính dễ nhìn. Bố cục menu được sắp xếp đơn giản, dễ tìm kiếm, giúp người dùng thích nghi ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Hệ thống sử dụng hoàn toàn miễn phí nhưng cần có internet để hoạt động nhanh chóng và thống suốt.

Tải OBDeleven Car Diagnostics Mod Apk cho điện thoại Android

OBDeleven Car Diagnostics Mod Apk là ứng dụng là phần mềm kết nối tốt nhất cho ô tô của bạn. Với hơn 1 triệu lượt tải xuống và nhiều đánh giá tích cực, đây là một trong những ứng dụng được săn đón nhiều nhất trên các diễn đàn. Lối sử dụng đơn giản, hệ thống chẩn đoán siêu hiệu quả. Nhanh tay tải ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời thôi nào!

DOWNLOAD (37 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)