Guns of Boom Mod APK 25.0.209 (Vô Hạn Đạn/Ammo)

Bởi Hải Nam- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Guns of Boom Mod APK 25.0.209 (Vô Hạn Đạn/Ammo)
Tên Guns of Boom
Phiên bản 25.0.209
Tính năng MOD Vô Hạn Đạn/Ammo
Kích Thước 1GB
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Game
Cài trên Google Play
Phát hành Game Insight
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (7 giờ ago)
DOWNLOAD (1GB)
Thông tin MOD
  • Đạn vô tận, sử dụng không giới hạn.
  • Không giật
  • Auto spammer
  • Nạp tiền ngay lập tức.

Key kích hoạt: FtrYvwKOUTuFCgChA

Một trận đấu súng nổ ra khi mà người chơi luôn muốn thi đấu và trổ tài với các đối thủ khác. Guns of Boom Mod cho phép trận đấu được cạnh tranh kịch tính với các đối thủ có những kỹ năng sử dụng súng rất giỏi, những thử thách khiến bạn cảm thấy vui sướng tận cùng bởi những pha bắn súng thú vị. Gods of Boom Mod cho phép bạn tham gia chiến đấu cùng những đồng đội hạ gục đối thủ khó nhằn, cùng đồng đội tạo nên sự liên kết bền chặt và khẳng định vị thế của mình với những người chơi khác.

Tải Gods of Boom Mod – Trở Thành Tay Súng Tài Ba

Đạn bay thì không có mắt, vì vậy người chơi cần phải cẩn thận và cảnh giác chuẩn bị tinh thần thép để ứng phó với các chuyện sắp xảy ra. Guns of Boom Mod muốn người chơi tay cầm chắc súng chiến đấu hết mình kết hợp cùng đồng đội hạ gục các đối thủ đáng gờm, đánh nhanh khiến kẻ địch không kịp trở tay. Với công nghệ phát triển như hiện nay súng được cải tiến rất nhiều tạo ra sức sát thương vô cùng lớn, trận chiến mở ra người chơi sẽ phải đối mặt với các nguy hiểm bất cứ lúc nào. Đôi khi sự sống và cái chết diễn ra rất mong manh chỉ cần lơ là cảnh giác hay gây tiếng động ồn, sẽ làm đối thủ phát hiện ra bạn điều đó sẽ rất nguy hiểm tới tính mạng.Gods of Boom Mod

Cùng đồng đội chiến đấu

Guns of Boom Mod có chế độ chơi rất hấp dẫn, tham gia trò chơi bạn sẽ được chọn đồng đội chiến đấu cùng mình và chọn phe đỏ hay xanh. Khi bước chân vào trận đấu người chơi chỉ có 2 lựa chọn, hạ gục kẻ địch hoặc bị kẻ địch cho lên bảng đếm số. Thời gian diễn ra trận đấu chỉ đúng 5 phút, người chơi cùng đồng đội sẽ phải chiến đấu hết mình bỏ qua mọi thứ tiêu diệt kẻ địch nhanh nhất có thể. Sự thông minh trong chiến đấu, con mắt quan sát xung quanh môi trường sẽ là yếu tố quyết định thắng thua đối với bạn. Bạn hãy đề phòng, cảnh giác những nơi có địa hình thoáng đãng vì sẽ rất dễ mất mạng bởi đối thủ rất hay mai phục những vị trí đó để dễ ra ta. Sau khi kết thúc thời gian, hệ thống sẽ quyết định thắng thua dựa vào số điểm đội bạn tiêu diệt được kẻ địch là bao nhiêu, mỗi một lần kẻ địch bị hạ đội bạn sẽ được cộng thêm một điểm.

Hệ thống vũ khí đa dạng

Hệ thống vũ khí trong Hack Guns of Boom rất đa dạng với nhiều loại khác nhau như: súng bắn tỉa, súng trường, súng lục và còn rất nhiều loại khác nữa đang chờ bạn đến khám phá và trải nghiệm. Mỗi loại súng sẽ có hình dạng, kích thước,màu sắc khác nhau và đặc điểm sức mạnh cũng khác nhau được hiển thị trên chỉ số. Bạn hãy chọn cho mình một khẩu súng mà cảm thấy phù hợp để dễ dàng sử dụng cùng các thao tác nhanh gọn lẹ sẽ là một ưu điểm vô cùng lớn. Ngoài ra khi cấp bách người chơi có thể sử dụng quả bom để hạ gục đối thủ hoặc làm nhiễu loạn kẻ địch trong một khoảng thời gian nhất định

.Game Gods of Boom Mod

Hồi sinh sau khi mất mạng

5 phút trong Guns of Boom Mod không phải ít cũng không phải quá dài, không may người chơi bị mất mạng sẽ lại được hồi sinh. Lượng máu cạn hoặc bị đối thủ ném bom sẽ rất dễ mất mạng, người chơi có thể hồi sinh ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào trong khi trận đấu đang diễn ra. Tuy nhiên nếu mất mạng quá nhiều khi đó trên bảng đếm số bạn đã một phần giúp cho đội địch dành chiến thắng sau khi kết thúc trận đấu, Vì vậy hãy cảnh giác và cẩn thận tới từng bước di chuyển. Gods of Boom Mod cho phép bạn thay đổi diện mạo cho nhân vật của mình, bằng cách trang bị những bộ quần áo giáp. Giúp nhân vật của bạn nổi bật trước mọi người và tạo ra sự khác biệt.

Với phiên bản Mod của trò chơi Guns of Boom Mod người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn đạn, khí đó sẽ không phải lo đến vấn đề hết đạn của khẩu súng mình dùng nữa mà bạn chỉ cần tập trung vào mục tiêu và hạ gục đối thủ. Kết hợp với đồ họa 3D đã giúp cho người chơi cảm nhận được hình ảnh chân thực, cùng với âm thanh đặc sắc được phát triển chân thật. Khiến người chơi như bị cuốn hút vào thế giới ảo.

DOWNLOAD (1GB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)