Download Hungry Shark World Mod Apk (Menu, Vô Hạn Coins)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Một 13, 2022
Hungry Shark World Mod Apk (Menu, Vô Hạn Coins)

Liên kết của bạn đang chuẩn bị sẵn sàng, vui lòng chờ trong 11 giây nữa...

Liên kết có sẵn khác

FAQs

Xem video Cách cài đặt cơ bản cho tất cả các trò chơi và ứng dụng trên CUUAMTRUYENKY.VN này, nếu bạn chưa từng cài đặt nó bao giờ.

Cài đặt file .apk

  • Sau khi tải xuống, bạn chỉ cần nhấn vào nó. Thông báo sẽ xuất hiện để hỏi bạn có muốn cài đặt một tập tin hay không. Bạn chỉ cần chọn “Cài đặt” là xong!

Cách cài đặt file OBB:

  1. Tải xuống file .apk và OBB của trò chơi/ app
  2. Giải nén file OBB, sao chép thư mục OBB vừa giải nén vào đường dẫn “Android/obb”. Đường dẫn OBB chính xác sẽ có dạng như ví dụ này: “Android/obb/com.madfingergames.leosystem”
  3. Cài đặt tệp .apk và chạy ứng dụng
  • File .apk là gì? được viết tắt của Android Application Package. Nó là một trình cài đặt ứng dụng tương thích với các thiết bị thông minh chạy hệ điều hành Android.
  • File OBB là gì? file này hoạt động như tệp mở rộng cho ứng dụng, bao gồm dữ liệu không được lưu trong file cài đặt chính (.apk), tệp OBB có thể lưu trữ dữ liệu về hình ảnh, âm thanh, nội dung chương trình đặc biệt,…

Team CUUAMTRUYENKY luôn kiểm tra kỹ lưỡng trước khi chia sẻ trò chơi và ứng dụng. Vui lòng đọc kỹ trước các hướng dẫn bao gồm “Thông tin MOD”, “Quan trọng”, “Chú ý”… trong nội dung. Nếu vẫn không được, hãy báo lại cho chúng tôi

Lỗi này thường xảy ra khi bạn đã tải xuống phiên bản gốc hoặc phiên bản ở trang web không đáng tin về thiết bị của mình. Để khắc phục, vui lòng xóa ứng dụng hoặc trò chơi trên máy đi (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp .apk/ .obb mà CUUAMTRUYENKY chia sẻ.

Vì website sử dụng bộ nhớ đệm và máy chủ có chức năng đồng bộ đặc biệt, thi thoảng một số trò chơi mới đăng sẽ bị hỏng liên kết chỉ trong vài phút. Bạn có thể thử lại sau khoảng 5-15 phút. Nếu sau một thời gian dài mà liên kết tải xuống vẫn bị lỗi thì đây chắc chắn là lỗi trong quá trình nhập liên kết của kỹ thuật viên (có thể bạn ấy buồn ngủ)

Hãy cho chúng tôi biết qua email liên hệ hoặc bình luận ở cuối bài viết.