Joey for Reddit Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Chín 20, 2021
Joey for Reddit Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)
Tên Joey for Reddit
Phiên bản 1.9.7.3
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích Thước 14 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Xã Hội
Cài trên Google Play
Phát hành CodesForLiving
Genre
Update Tháng Chín 20, 2021 (2 giờ ago)
DOWNLOAD (14 MB)
 • Đã mở khóa các tính năng Pro / Paid;
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
 • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
 • Quyền / Dịch vụ / Nhà cung cấp Quảng cáo đã bị xóa khỏi Android.manifest;
 • Liên kết quảng cáo bị xóa và gọi các phương pháp bị vô hiệu hóa;
 • Khả năng hiển thị bố cục quảng cáo bị vô hiệu hóa;
 • Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
 • Đã xóa mã gỡ lỗi;
 • Loại bỏ tên thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
 • Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa;
 • Chế độ tương thích AOSP;
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
 • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64;
 • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
 • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu;

Joey for Reddit Mod Apk là một ứng dụng hỗ trợ cộng đồng Reddit trên điện thoại, đây là sản phẩm công nghệ tuyệt vời của nhóm nghiên cứu và phát triển CodesForLiving. Chắc hẳn bấy kỳ ai sử dụng mạng internet đều đã ít nhiều từng nghe đến cái tên Reddit, đây là một trong những cộng đồng giao lưu, chia sẻ và kết bạn lớn nhất trên thế giới hiện nay và thâm chí còn có những người nghiện luôn nó, họ xem nó như ngôi nhà của mình vậy. Các thành viên chủ yếu tương tác với nhau thông qua trang web chính thức của nó và mãi cho đến bây giờ mới có một công cụ đơn giản hóa giao thức đó, giúp các fan cuồng đã có thể truy cập ngay trên chiếc điện thoại của mình một cách mượt mà hơn, đó là lý do mà Joey for Reddit ra đời.

Joey for Reddit – Ứng dụng nâng tầm trải nghiệm Reddit trên điện thoại

Joey for Reddit Mod Apk cho điện thoại Android có thể xem là một bước đột phá, ít nhất là đối với cộng đồng đông đảo người dùng này. Sẽ không còn gì để nói nếu chỉ việc ngồi một chỗ và lướt Reddit trên PC của mình, bạn có trăm công nghìn việc cần phải giải quyết, bạn cần ra ngoài và làm việc, vậy nên lựa chọn duy nhất đó là sử dụng thông qua dế yêu của mình. Joey for Reddit có nhiều tính năng nổi bật cho phép nó hiển thị, sắp xếp các bài đăng mới trên Reddit theo thời gian mới mất, kèm theo đó là tính năng bình luận, tương tác trên từng nội dung thảo luận được bố trí gọn gàng và dễ quan sát hơn. Giúp cho người dùng nhanh chóng nắm bắt thông tin, cũng như có cái nhìn bao quát hơn về chủ đề mà các thành viên khác đang trao đổi.

Joey for Reddit mod apk

Xem thêm: Avast Cleanup Mod

Sử dụng văn bản nói. Tại sao không?

Mod Joey for Reddit được được tối ưu để chức năng này hoạt động một cách chính xác và hiệu quả nhất. Trong một số trường hợp nào đó, người dùng muốn chuyển đổi các nội dung trên diễn đàn sang kiểu một file âm thanh thì ứng dụng sẽ giúp bạn chuyển đổi hình thức dữ liệu này một cách nhanh chóng. Do sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo vô cùng thông minh nên những những bản dịch này rất chuẩn xác, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải bận tâm về một sai sót đáng tiếc nào.

Joey for Reddit mod

Công cụ biên tập nội dung vô cùng mạnh mẽ

Mỗi ngày sẽ có hàng trăm ngàn chủ đề được người dùng đặt ra và vô số những bình luận, trao đổi dưới mỗi câu hỏi đó. Vậy nên việc đòi hỏi các tác vụ biên tập và soạn thảo nội dung cần đáp ứng được yếu tố chuyên nghiệp, mượt mà để họ cảm thấy thỏa mái với điều đó khi sử dụng thông qua chiếc smartphone của mình. Rất may là Joey for Reddit Mod đã thực hiện rất tốt việc đó, thông qua trình soạn thảo vô cùng bài bản và đầy đủ các tính năng cần thiết để nâng tầm trải nghiệm của bạn.

Xem thêm: Scan & Translate+ Mod

Giao diện

Joey for Reddit (Mod Mở Khóa Pro) có lẽ là ứng dụng đầu tiên sử dụng hai giao diện cho mình, và quyết định sử dụng như thế nào là hoàn toàn nằm ở người dùng. Hình thái thứ nhất là dưới dạng một widget được tích hợp trên màn hình chính của thiết bị, hình thái thứ hai đó chính là giao điện hiện đại như một ứng dụng thực thụ. Các game màu của những thanh menu cũng được thể hiện khá tốt, đạt độ tương phản cao, giúp người dùng dễ quan sát và thực hiện các thao tác của mình.

mod Joey for Reddit

Tải ứng dụng Joey for Reddit Mod Apk cho Android

Nếu bạn là một thành viên gạo cội của Reddit và thường xuyên tham gia các hoạt động chia sẻ, trao đổi những vấn đề của mình cũng như mọi người, thì hãy tải về và sử dung ngay Joey for Reddit Mod Apk. Đây là một công cụ không thể thiếu dành cho bạn và giúp bạn có thể theo dõi diễn đàn mọi lúc, mọi nơi mà không sợ bị bỏ lỡ bất kỳ nội dung quan trọng nào.

DOWNLOAD (14 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)