Scan & Translate+ Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team69- Cập nhật Tháng Chín 16, 2021
Scan & Translate+ Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Quét & Dịch + Trình lấy văn bản
Phiên bản 4.7.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 37 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Giáo dục
Cài trên Google Play
Phát hành AISBERG LLC
Genre
Update Tháng Chín 16, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (37 MB)

Scan & Translate+ Mod Apk là một trong những công cụ dịch thuật được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, thậm chí nó còn tích hợp với nhiều chức năng như công cụ quét và dịch đặc biệt để mang lại trải nghiệm phiên dịch tốt nhất cho người dùng. Hơn nữa, app còn  cung cấp nhiều tính năng hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều khám phá khi học tập, nghiên cứu các tài liệu quan trọng bằng ngôn ngữ mà họ không thông thạo.

Scan & Translate+ – Phiên dịch nâng cao bằng hình ảnh

Khi người dùng lần đầu tiên đến với Scan & Translate+ Mod Apk cho điện thoại Android, ứng dụng sẽ chào đón bạn bằng giao diện thân thiện với thiết kế nổi bật và mượt mà. Hầu hết các hoạt động của người dùng sẽ được quản lý hoặc tổ chức thông qua giao diện chính. Đồng thời, người dùng cũng dễ dàng truy cập các loại tính năng có sẵn trên thiết bị. App sẽ luôn hiển thị tất cả lịch sử của các tài liệu đã dịch trên trang chủ mà chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể tìm xem lại những việc mình đã làm.

scan translate mod

Xem thêm: Reverso Translate and Learn Mod

Phiên dịch mọi thứ chỉ với một vài thao tác

Điều thu hút của Scan & Translate+ (Mod Mở Khóa Premium) là nó phiên dịch tất cả các ngôn ngữ trên thế giới. Đồng thời, ứng dụng sử dụng AI thông minh để cung cấp cho người dùng những kết quả vượt ngoài mong đợi. Bản dịch có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như gõ thủ công, giọng nói và quét hình ảnh . Mỗi cách có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp. Đặc biệt kết quả và chất lượng của chúng luôn không thay đổi. Hơn nữa, người dùng có thể tự do cải thiện chất lượng bản dịch bằng tính năng tùy chỉnh văn bản. Nhờ đó, bạn có thể biến ứng dụng thành một công cụ mạnh mẽ và giúp dịch mọi thứ mọi lúc, mọi nơi theo ý thích và có kết quả chất lượng nhất.

scan translate

Sử dụng máy quét để dịch nhanh hơn

Khi người dùng muốn dịch bất cứ tài liệu gì, cách cơ bản và thủ công nhất là nhập từ hoặc dán thủ công. Nhưng với Scan & Translate+ Mod, người dùng có thể dịch mọi thứ chỉ với các thao tác đơn giản trực tiếp. Trong đó, chức năng quét là nổi bật nhất khi bạn có thể sử dụng các hình ảnh có sẵn hoặc chụp hình mới. Sau khi hoàn tất quá trình quét ảnh, nó sẽ tự động chuyển toàn bộ tài liệu ảnh thành bản text. Từ đó, người dùng có thể dịch trực tiếp văn bản đã được chuyển đổi đó để tra nghĩa của từng từ, từng câu.

mod scan translate

App có tính năng tương tự: Advanced English Dictionary Meanings & Definitions Mod

Khả năng đọc văn bản một cách chính xác

Điểm tuyệt vời khác từ bản Mod của Scan & Translate + là nó có hỗ trợ tính năng chuyển văn bản thành giọng nói. Đây là tính năng rất được nhiều người yêu thích. Hơn nữa, chất lượng và độ chính xác của phát âm cao và cũng có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh và cá nhân hóa giọng nói. Người dùng có thể gõ vào bất kỳ từ nào trong văn bản, tính năng chuyển văn bản thành giọng nói sẽ xuất hiện cùng lúc với nhiều cách phát âm khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn.

Tải Scan & Translate+ Mod Apk cho điện thoại Android

Scan & Translate+ Mod Apk là ứng dụng cần có cho mỗi người để dịch các văn bản tiếng nước ngoài trong quá trình học tập và nghiên cứu. App giúp bạn dịch mọi thứ một cách nhanh chóng và chính xác. Nếu người dùng có nhu cầu học tập hoặc muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ, nhiều tính năng trong app cũng có thể giúp bạn học cách phát âm. Hãy tải ngay về máy ứng dụng này để trải nghiệm nhé.

DOWNLOAD (37 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)