Monster Fishing 2021 Mod APK 0.1.204 (Vô Hạn Coins, Gems)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Bảy 25, 2021
Monster Fishing 2021 Mod APK 0.1.204 (Vô Hạn Coins, Gems)
Tên Monster Fishing 2021
Phiên bản 0.1.204
Tính năng MOD Vô Hạn Coins, Gems
Kích Thước 91MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Thể Thao
Cài trên Google Play
Phát hành Nexelon inc
Genre
Update Tháng Bảy 25, 2021 (4 giờ ago)
DOWNLOAD (91MB)
  • Mua xu để đổi lấy kim cương

Monster Fishing 2021 mô phỏng thú vui câu cá trong thực tế được rất nhiều người yêu thích. Họ có thể bỏ cả ngày để đi câu cả ở ao, hồ, sông suối, vv….. Đến với gameplay này, bạn cũng sẽ trải nghiệm những điều tương tự như vậy. Lối chơi mở, tự do di chuyển đến bất cứ nơi nào mình thích. Bạn có thể đi tới bất kì địa điểm nào để câu. Ngồi trên bờ hoặc trên thuyền đều được. Số đông mọi người thích di chuyển bằng thuyền hơn. Vì có thể đi khắp các vị trí trong chiếc hồ rộng lớn, khám pha được nhiều điều hay ho. Trong mỗi hành trình, hệ thống sẽ đặt ra 1 mục tiêu yêu cầu bạn phải câu được số lượng cá nhất định. Hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ có thêm tiền để mua cần câu mới, mở khóa thêm nhiều loại cá lớn hơn. Để câu được cá, bạn phải thật kiên trì, có sự quyết đoán trong việc lựa chọn địa điểm câu. Việc câu cá đôi khi cũng cần có sự may mắn 1 chút. Bởi không phải lúc nào những con cá lớn cũng cắn mồi câu của bạn.

Tải Monster Fishing 2021 Mod – Trải nghiệm câu nhiều loại cá lớn

Hãy cố gắng câu được thật nhiều các loại cá quý hiếm. Chúng sẽ giúp bạn có thêm nhiều coins để mua sắm những thứ mình thích. Phải có 1 chiếc cần câu đủ tốt để đảm bảo không bị sổng mất những con cá lớn. Mỗi hành trình đi câu sẽ đem lại cho bạn nhiều điều hấp dẫn và thú vị. Khám phá ra những thứ hấp dẫn, chiêm ngưỡng cảnh đẹp từ thiên nhiên. Có 1 điểm mình rất thích ở Monster Fishing 2021 Mod là thời gian được thay đổi theo đúng trong thực tế. Đặc biệt là có sự biến đổi của thời tiết, mang lại cho người chơi nhiều cảm giác khác nhau. Hệ thống cá trong Monster Fishing 2021 cực kì đa dạng. Những con cá lớn như: Cá mập, cá voi xanh, vv…. Có kích thước và khối lượng vô cùng lớn. Cần phải trang bị 1 chiếc cần câu chất lượng khi đến những hồ nước lớn. Ở đó sẽ có rất nhiều loại cá quý hiếm, kích thước khủng.

Monster Fishing 2021 mod apk

Xây dựng hồ cá cho riêng mình

Sau những hành trình đi câu cá về. Thu được những con lớn, có giá trị kinh tế cao thì bạn có thể đem bán chúng lấy coins. Đối với những loài cá nhỏ hoặc cá quý hiếm nhưng vẫn còn bé. Bạn hãy mang chúng về thả vào hồ cá của mình. Monster Fishing 2021 Mod cho phép người chơi được xây dựng hồ cá riêng. Dùng coins sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ và bán cá để mở rộng kích thước của hồ. Nuôi cá phát triển, khi chúng lớn lên bạn có thể tiếp tục đem bán lấy coins. Hoặc nếu không muốn, những lúc rảnh rỗi bạn hãy ngồi ở chính hồ của mình câu cá cũng rất thú vị đấy.

game Monster Fishing 2021 mod

Hơn 200 loài cá

Monster Fishing 2021 Mod có số lượng cá vô cùng lớn, đa dạng nhiều loài cá khác nhau. Mới bắt đầu trò chơi bạn sẽ không thể câu được những con cá lớn ngay được. Bởi mồi cầu cá lớn phải là loại đặc biệt, cần câu cũng phải chất lượng. Nếu bạn dùng mồi câu đúng nhưng cần lại yếu thì cũng sẽ bị đứt cước hoặc gãy cần. Chuẩn bị 1 chiếc cần đủ tốt, để có thể chinh phục được những loài cá lớn. Những con cá nhỏ rất dễ câu và bất cứ ai cũng có thể câu được. Mồi cũng khá rẻ, không tốn nhiều chi phí. Nhưng khi chinh phục được những con cá khủng, có kích thước lớn sẽ thích thú hơn rất nhiều. Lượng coins bạn kiếm được cũng nhiều hơn.

tai game Monster Fishing 2021 mod apk

Là tựa game offline

Tương tự Fishing Clash Mod, không sử dụng dữ liệu di động, bạn vẫn có thể chiến game được dễ dàng. Khối dữ liệu khổng lồ cho người chơi thỏa sức khám phá. Đi tới những vùng đất xa sôi, những hòn đảo huyền bí. Khám phá đại dương bao la với nhiều tài nguyên vô cùng giá trị. Tuy không sử dụng dữ liệu nhưng bạn vẫn có thể thi câu với bạn bè ở cùng 1 chế độ. Những địa điểm câu nổi tiếng, có nhiều người câu và cá lớn sẽ được hệ thống lưu lại. Cùng bắt đầu hành trình chinh phục loài cá ngay thôi nào.

Nâng cấp

Trong Monster Fishing 2021 Mod khi lên cấp độ cao, muốn chinh phục được những loài cá lớn thì bạn cần nâng cấp cần câu và chiếc bè của mình. Những chiếc cần bằng nhôm sẽ không chắc chắn, độ dẻo không tốt bằng cần cacbon được. Tuy nhiên giá thành để mua được loại chất lượng cần số coins tương đối lớn. Thay vì tốn nhiều tiền, bạn hãy là người câu cá thông minh. Có thể nâng cấp độ dẻo của cần, chất liệu dây cước, máy câu, móc, vv……Đặc biệt quan trọng đó là độ dẻo của cần. Những con cá lớn thường rất hung hăng, chúng lôi rất mạnh. Chiếc cần câu của bạn phải có độ dẻo tốt để đảm bảo không bị sổng mất cá.

game Monster Fishing 2021 mod hack

Monster Fishing 2021 có nhiều loại cá rất khó câu thách thức sự kiên trì của bạn. Nếu bạn đã từng thử Fishing Clash thì sẽ thấy không hề đơn giản. Nhưng việc chinh phục được cá lớn đôi lúc cũng phụ thuộc vào yếu tố may rủi nữa. Những lúc quăng mồi vào đúng đàn cá đang đi kiếm ăn thì bạn sẽ liên tiếp dật được. Nhưng có thời điểm cá vào hang, không đi kiếm mồi thì cho dù bạn ngồi cả ngày cũng không câu được con nào. Tải Monster Fishing 2021 Mod tự tin vào khả năng câu cá của minh, chinh phục mọi thử thách từ đại dương.

DOWNLOAD (91MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)