Multiple Accounts Mod Apk (Mod Mở Khoá Premium)

Bởi mod.team333- Cập nhật Tháng Chín 20, 2021
Multiple Accounts Mod Apk (Mod Mở Khoá Premium)
Tên Multiple Accounts: Dual Accounts & Parallel Space
Phiên bản 3.5.4
Tính năng MOD Mở Khoá Premium
Kích Thước 15 MB
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên
Chuyên mục Công cụ
Cài trên Google Play
Phát hành MA Team
Genre
Update Tháng Chín 20, 2021 (36 phút ago)
DOWNLOAD (15 MB)

★ Tính năng trả phí / cao cấp đã được mở khóa
★ mã gỡ lỗi đã bị xóa
★ Chữ ký gói ban đầu đã thay đổi
➡ Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
➡ Kiến trúc CPU: arm64-v8a, armeabi
➡ DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi

Ghi chú:
1) Cài đặt nhiều tài khoản trả phí
2) Cài đặt nhiều tài khoản 32Bit Engine để sao chép các ứng dụng 32 bit nếu cần
3) Cài đặt nhiều tài khoản 64Bit Engine để sao chép các ứng dụng 64 bit nếu cần

Multiple Accounts Mod Apk là ứng dụng giúp bạn tách các phiên bản trên thiết bị di động của bạn ra thành nhiều loại để quản lý hoặc phân chia công việc do MA Team phát triển. Thông thường, một cá nhân sở hữu nhiều hơn hai tài khoản cho một ứng dụng xã hội nhất định. Thật bất tiện biết bao khi thiết bị của bạn không cho phép đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản khác nhau. Tuy nhiên, bạn không cần phải tìm kiếm giải pháp khác vì ứng dụng này sẽ giúp bạn. Đây là công cụ hữu hiệu hỗ trợ bạn đăng nhập nhiều tài khoản với cùng một ứng dụng trên cùng một thiết bị.

Multiple Accounts – Ứng dụng nhân bản hoàn hảo dành cho thiết bị di động

Bạn có nhiều tài khoản mạng xã hội hoặc tài khoản trò chơi và muốn sử dụng chúng trên cùng một thiết bị? Multiple Accounts Mod Apk cho Android sẽ là vị cứu tinh giúp bạn thực hiện điều đó. Ứng dụng cho phép bạn sao chép không gian và chạy nhiều phiên bản của chúng đồng thời. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nhiều hơn 2 tài khoản để đăng nhập vào các ứng dụng bạn muốn. Hãy cùng tìm hiểu ngay Mod Multiple Accounts để xem có những tính năng thú vị gì đang chờ đợi nhé!

Ứng dụng tương tự: Puffin Browser Pro Mod

Multiple Accounts Mod

Những tính năng nổi bật

Chạy nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị

Multiple Accounts Mod sẽ hỗ trợ người dùng có nhiều tài khoản hoặc chạy tài khoản song song trên các ứng dụng xã hội và trò chơi nổi tiếng. Nó hoạt động như một công cụ sao chép ứng dụng mạnh nhất và nhẹ nhất. Bạn không cần phải làm gì cả, công cụ này sẽ tự động sao chép ứng dụng của bạn sang một không gian song song riêng biệt khác. Các ứng dụng xã hội bạn có thể đăng nhập tự do bao gồm WhatsApp, Instagram, Facebook, Line,…Các trò chơi hàng đầu như LOL, FreeFire và Rise of Kingdoms cũng không làm gì để ngăn công cụ này thiết lập hai lần đăng nhập tài khoản. Sẽ rất hữu ích khi bạn muốn chơi demo trước khi sử dụng nick chính của mình để chơi thật. Nhờ đó, cơ hội chiến thắng của bạn cũng cao hơn rất nhiều.

Giữ tài khoản cá nhân và tài khoản công việc riêng biệt

Chỉ với một lần chạm, việc chuyển đổi giữa tài khoản chính và tài khoản phụ không còn khó khăn nữa. Bên cạnh đó, dữ liệu giữa các tài khoản sẽ không bị nhầm lẫn với nhau. Nó hoạt động độc lập và không bao giờ ảnh hưởng đến các tài khoản khác. Cuộc sống cá nhân và công việc của bạn sẽ riêng biệt và không thể nhầm lẫn. Bản sao thẻ nhân bản cho tài khoản công việc của bạn sẽ hiển thị để bạn không bị nhầm lẫn khi đăng nhập. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu công việc, danh bạ và dữ liệu cá nhân của bạn sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn với nhau.

Mod Multiple Accounts

Các biểu tượng có thẻ nhân bản

Các ứng dụng xã hội hoặc trò chơi mà bạn muốn sử dụng hai tài khoản sẽ được sao chép khi Mod Multiple Accounts được tải. Mỗi ứng dụng được nhân bản thành công sẽ hiển thị một biểu tượng khác nhau để bạn không nhầm lẫn giữa tài khoản chính và tài khoản phụ. Tất cả các thông báo mà mỗi tài khoản nhận được cũng được hiển thị rõ ràng để bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào. Mỗi biểu tượng được phản chiếu sẽ hoạt động như một công cụ chính riêng biệt với đầy đủ chức năng. Lưu ý là nó hơi giống ứng dụng chính. Vì vậy, bạn có thể bối rối mỗi khi đăng nhập và sử dụng nó.

Khóa bảo mật để bảo vệ tài khoản nhân bản của bạn

Chắc chắn rằng bất kỳ tài khoản nào cũng có thông tin bí mật cần được bảo mật. Tính năng khóa an toàn của Multiple Accounts (Mod mở khoá Premium) sẽ giúp bạn yên tâm trong mọi tình huống. Nó cung cấp một khóa bảo mật tích hợp giúp bạn ẩn các ứng dụng nhân bản. Bạn có thể đặt các khóa mà chỉ bạn mới biết để truy cập vào tài khoản của mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn không cung cấp mật khẩu này cho bất kỳ ai để không bị đánh cắp thông tin của bạn.

Xem thêm: Termius Mod

Multiple Accounts

Chế độ Lite có bộ nhớ tốt nhất và tiết kiệm năng lượng

Tất cả người dùng đều lo lắng về việc tài nguyên của họ sẽ bị tiêu hao khi sử dụng đồng thời hai tài khoản. Nỗi lo của bạn sẽ tan biến vì bản Mod của Multiple Accounts sử dụng ít tài nguyên hơn nên không bị hao pin nhanh. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn trên mạng xã hội và chơi trò chơi lâu hơn. Chế độ này sử dụng năng lượng tối thiểu để bạn có trải nghiệm tốt hơn với tài khoản thứ hai của mình. Ngoài ra, nó còn hạn chế việc sử dụng bộ nhớ, giúp bạn tiết kiệm thêm dung lượng lưu trữ cho thiết bị của mình.

Tải Multiple Accounts Mod Apk cho Android

Hãy tải Multiple Accounts Mod Apk ngay bây giờ và đăng nhập vào tài khoản nhân bản của bạn một cách nhanh chóng và an toàn để chơi những trò chơi thú vị hơn, tận hưởng mạng xã hội và làm việc hiệu quả hơn nhé!

DOWNLOAD (15 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)